3 cô nàng Hoàng đạo khiến đàn ông mê mệt, khó lòng từ bỏ

Khi tình cảm gặp phải trục trặc khó lòng vượt qua, chuyện chia tay là việc khó tránh khỏi nhưng nếu bạn là 1 trong 3 cung Hoàng đạo sau, có thể các anh chàng sẽ chẳng nỡ mà buông tay đâu.

Quán quân: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc cô gái Song Ngư thể hiện chẳng khác gì các đấng nam nhi, họ hăng hái và xông xáo, không ngại khó khăn gian khổ. Trong cuộc sống cũng vậy, Song Ngư tự tin khiến các cô gái khác phải ngạc nhiên ngưỡng mộ. Cho dù là qua cách trang điểm ăn mặc hay là thái độ với nam giới, Song Ngư đều thể hiện rất xuất sắc.

Cung Song Ngư (Ảnh minh họa)

Đối với các anh chàng, Song Ngư lại là con mèo nhỏ bé, ngoan ngoãn biết nghe lời. Thế nhưng mèo cũng có sự kiêu ngạo của loài mèo, các cô gái Song Ngư cũng cần được chăm sóc vỗ về và quan tâm. Cứ thử bỏ mặc cô ấy xem, nàng sẽ ngoảnh mặt ngay lập tức, kiêu kì bước đi mà chẳng hề hối hận đắn đo. Có được thì chẳng quý trọng, mất đi mới cảm thấy hụt hẫng nên khi không còn Song Ngư ở bên nữa các anh chàng mới cảm thấy trống vắng và tiếc nuối.

Á quân: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có tiếng là chung thủy, có được tình yêu của Kim Ngưu đồng nghĩa với một lời cam kết đến trọn đời. Cô gái ấy sẽ nỗ lực rất nhiều vì người mình yêu, chăm chỉ vun đắp cho tình cảm của cả hai như một mầm non cần vun xới. Nhưng không phải ai cũng xứng đáng với sự hy sinh lo lắng của cô nàng.

Cung Kim Ngưu (Ảnh minh họa)

Có những chàng trai chỉ đến với cô như một cơn gió rồi họ lại rời đến một bến đỗ tiếp theo, không ràng buộc cam kết. Kim Ngưu cứng đầu nhưng bao dung, cô ấy kiên trì với sự lựa chọn ban đầu của mình, sẵn sàng cho đối phương một cơ hội để cứu vãn tình cảm giữa cả hai. Hãy biết trân trọng tình cảm kiên định của cô gái ấy, bạn nhé.

Hạng ba: Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Cô gái Bọ Cạp rất mạnh mẽ, cho dù là công việc hay mọi mặt khác của đời sống họ cũng đều muốn là người tiên phong, dành được thắng lợi. Thế nhưng lại không ngại những anh chàng kém hơn mình, Bọ Cạp tin vào tình cảm, cảm xúc và trái tim. Chỉ cần con tim lên tiếng, tất cả sẽ phải im lặng nhường đường. Cô ấy sẽ giúp đỡ và ủng hộ người yêu, hai người cùng vượt qua gian khó để đi đến bến bờ hạnh phúc.

Ảnh minh họa

Có lòng tin vào tương lai của anh ấy, Bọ Cạp còn có một suy nghĩ mạnh dạn táo bạo khác. Vì là người đã từng ở bên anh lúc khó khăn, hỗ trợ giúp sức, sẽ luôn được anh ấy nhớ ơn, cảm kích và họ sẽ cực kì dễ dàng để kiểm soát người đàn ông này. Ham mê quyền lực và đầy quyến rũ, đó là đặc điểm thu hút hơn người của những cô gái Bọ Cạp.

(Theo Tri Thức Trẻ)