Phẫn nộ giúp việc lật qua lật lại tàn bạo bé 3 tháng tuổi chỉ vì không chịu ngủ trưa

Trong clip, bé sơ sinh 3 tháng tuổi khóc không chịu ngủ nên bị bảo mẫu bế lên, ru ngủ một cách thô bạo. Cổ cháu bé 3 tháng còn chưa cứng mà bị bảo mẫu lật qua lật lại tàn bạo.

Mới đây trên một diễn đàn dành cho các bà mẹ xuất hiện đoạn clip được cho là giúp việc bạo hành trẻ nhỏ. Theo những thông tin trang fanpage này cung cấp, vụ việc xảy ra tại Chương Mỹ (Hà Nội) hôm 22/3 vừa qua.

Cụ thể, người đăng tải clip cũng chia sẻ: “Khốn nạn thật! Cháu bé mới hơn 3 tháng tuổi (não bộ đang còn rất non nớt) mà bà giúp việc hành hạ như này, hậu quả sẽ ảnh hưởng đến trí tuệ sau này của bé! Bà không có nhân tính à?”.

Theo clip mô tả, bé sơ sinh 3 tháng tuổi khóc không chịu ngủ nên bị bảo mẫu bế lên, ru ngủ một cách thô bạo. Mặc kệ cháu bé còn non nớt nhưng bảo mẫu lật qua lật lại tàn bạo.

Sau ít giờ đăng tải, clip này đã lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều thành viên diễn đàn. Ai cũng bức xúc và phẫn nộ trước hành động của người bảo mẫu đứng tuổi. Ai cũng lên án hành động của người giúp việc quá độc ác, vô cảm. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, cơ quan chức năng cần trừng trị nghiêm người này.

ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình

Theo Emdep