Nửa đời trước vất vả thế nào không biết nhưng chỉ cần sinh con những con giáp này sẽ an nhàn hưởng thụ vinh hoa phú quý

Ông bà ta vẫn có câu “con cái là lộc trời cho” không thế mà những con giáp dưới đây dù hồi còn trẻ có vất vả, gian truân thế nào thì chỉ cần có con lộc lá tựa động kéo về, làm ăn phất lên tận đỉnh!

Hình ảnh minh họa

Tuổi Dậu

Quý cô tuổi Dậu thời con gái long đong, vất vả để kiếm tiền nuôi bản thân và gia đình. Nhưng cô nàng này may mắn sở hữu trí tuệ hơn người, thông minh sắc sảo nên được rất nhiều người ngưỡng mộ. Đàn ông theo đuổi rất nhiều, và nhờ phúc đức trời ban nên gặp được anh chồng tử tế, như ý.

Đặc biệt sau hôn nhân, nếu quý cô tuổi Dậu sinh được quý tử thì gia đạo không những an yên mà sự nghiệp của gia đình cũng bước sang trang mới. Có nhiều cơ hội làm giàu tìm đến, cơ ngơi tiền đồ ngày càng thành công. Nếu như sinh con gái, thì dự báo rằng “thần tài” đang chuẩn bị đến gõ cửa. Nhìn chung khi quý cô tuổi Dậu yên bề gia thất cùng hai đứa con một trai một gái thì hãy cứ yên tâm và an nhàn hưởng phước nửa đời còn lại nhé!

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là một quý cô hiền lành, lương thiện nhưng có phần nóng tính. Họ chăm chỉ làm việc để tích cóp cho tương lai con cái sau này được sung túc và ổn định hơn. Quý cô tuổi Sửu tuy số phận vất vả nhưng bù lại được chồng yêu, chồng chiều. Anh chồng không gia trưởng, bắt ép phải sinh bằng được “quý tử”. Cặp đôi này quan niệm “con nào cũng là con, miễn khỏe mạnh, thông mình là được”

Nếu như sinh được một bé trai, sự nghiệp của họ sẽ thuận buồm xuôi gió, bé trai lớn lên sẽ thành tài đến không ngờ, có thừa khả năng làm lãnh đạo. Nếu hạ sinh bé gái, thì vận may của con bé sẽ giúp vợ chồng quý cô tuổi Sửu tích góp được khối tài sản ổn định. Không cần đợi quá lâu, chỉ cần gia đình “long phụng sum vầy” thì sau vài năm cả nhà sẽ có một cuộc sống sung túc đến bất ngờ.

Tuổi Ngọ

Con giáp này rất cởi mở và tự do, đặc biệt là rất yêu trẻ con. Chính vì điều này, quý cô tuổi Ngựa luôn thu húy được người khác giới. Rất nhiều đối tượng đẹp trai, sự nghiệp ổn định ngỏ ý với cô nàng. Tuy nhiên, tuổi Ngựa là người biết nhìn xa trông rộng, nên chọn được người chồng như ý, hiền lành và thương yêu vợ con.

May mắn trời Phật ban cho họ vận may và phước lành nên khi sinh được một cậu con trai, sự nghiệp và tiền đồ của cả gia đình sẽ có bước phát triển mạnh mẽ đến không ngờ, con cái được nuôi dạy cẩn thận, học hành đến nơi, đến chốn. Nếu sinh được một tiểu công chúa thì không cần phải đợi lâu, tài lộc sẽ nhanh chóng đến tìm. Cuộc sống không quá khó khăn mà ngược lại còn có của ăn của để, dành dụm cho con cái sau này.

Với quan niệm con cái là lộc trời cho, không trọng nam khinh nữ nên những con giáp trên sinh ra được những người con hiếu thảo, hợp mệnh với cha mẹ nên gia đình làm ăn phát đạt. Cuộc sống sau khi kết hôn, sinh con bước sang một trang mới, đẹp đẽ, may mắn và an nhàn hơn. Chúc mừng những ông bố, bà mẹ được hưởng lộc trời ban, vận đỏ như son nhé

Bài viết chỉ mang tính tham khảo

Theo WTT