Những điềm báo xui xẻo, cẩn thận kẻo mất mạng như chơi!

Cuộc đời con người sướng hay khổ là điều khó ai có thể đoán trước được. Nhưng thực tế những điềm báo xui xẻo vẫn hiển hiện xung quanh chúng ta, chỉ có điều ta có đủ tinh tế để nhận ra nó hay không.

Các nhà phong thủy cho rằng, trước khi mất của, tai nạn hay gặp họa tang tóc thì chúng ta đều sẽ được báo trước bởi 1 số dấu hiệu nhất định.

Dưới đây là 10 dấu hiệu cảnh báo chúng ta sắp gặp hạn lớn, bị ‘trời phật’ trừng phạt. Hãy lưu ý những điều này để tìm cách hóa giải trước khi quá muộn.

Ảnh minh họa

1. Khi tai bị ngứa là điềm báo chủ nhân đang là tâm điểm của sự bàn luận. Nếu ngứa tai trái là đang được mọi người nói tốt, còn ngứa tai phải là đang bị mọi người nói xấu.

2. Nếu trong thời gian gần đây, bạn bỗng trở nên bất cẩn, liên tục làm rơi vỡ các đồ đạc xung quanh thì rất có thể có điềm xấu, báo trước bạn sắp gặp chuyện xui xẻo như gặp tai nạn, đánh mất tiền bạc, gặp rắc rối với mọi người xung quanh.

3. Đột nhiên thấy xung quanh vùng mũi có những vết xước hoặc có vết bầm thâm thì chắc chắn tài vận gần đây của bạn cũng không tốt. Rất dễ có thể có nguy cơ bị nghỉ việc hoặc làm ăn buôn bán không tốt, sắp phải đối mặt với khó khăn tài chính.

4. Vào trong một nhà nào đó thấy ủ rũ, tối tăm không có sinh khí, ắt bệnh sắp đến hoặc sẽ có sự lo buồn hao tán. Vào nhà nghe mùi tanh, hôi là điềm báo bệnh tật, ưu sầu.

5. Nếu đột nhiên trong gian thờ của gia đình xuất hiện những vết nứt trên tường thì rất có thể có ai đó trong nhà bị ốm, bệnh tật hoặc tai nạn. Cần nhanh chóng sửa lại vết tường bị nứt để đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình.

6. Khi một bức tranh trong nhà tự nhiên rơi xuống là điềm xấu. Nếu tranh đó là tranh vẽ hay ảnh chụp người trong nhà thì đó là dấu hiệu bất ổn đối với người đó

7. Việc gương bị vỡ được coi là rất độc, gương nứt, vỡ tỏa ra luồng khí tiêu cực và phá vỡ những hình ảnh tốt đẹp bên ngoài, là điềm xấu báo hiệu sự xui xẻo và chuyện chẳng lành.

Khi vô tình làm vỡ gương, không nên vứt các mảnh gương vỡ vào thùng rác. Sau khi thu dọn kĩ càng để tránh những mảnh vỡ gây bị thương cho người trong gia đình, bạn nên bọc tất cả vào một chiếc túi rồi đem đi chôn hoặc vứt xuống lòng sông sâu để mang những điều xui rủi, điềm xấu đi xa khỏi nhà.

8. Trong nhà nơi bàn thờ tổ tiên hay chỗ thờ Thần Tài tự nhiên lư hương bốc cháy là điềm báo sắp hỏa hoạn trong nhà nên cẩn thận.

9. Khi có tiếng cú kêu gần nhà người bị bệnh nặng thì cái chết đã gần kề.

10. Nếu tự nhiên con chó trong nhà đứng ngay giữa nhà tru lên từng hồi là điềm rất xấu.

Nguồn: Sưu tầm

Theo BTS