Nhẫn tâm : Người chồng máu lạnh trói cổ vợ buộc vào xe hơi rồi kéo lê vòng quanh thị trấn ngay trước mặt con trai

Cô Kader đã bị thương nặng, hôn mê trong nhiều tuần, tổn thương nặng nề vì bị người chồng buộc vào xe và kéo lê trên mặt đường đầy bê tông và đá cuội.

Tên côn đồ tên Nurettin đã bị kết án 14 năm tù giam sau khi trói cổ vợ cũ buộc vào xe hơi kéo lê cô quanh thị trấn nơi họ sinh sống. Người phụ nữ bất hạnh Kader đã bị thương nặng sau khi bị kéo lê trên mặt đường đầy bê tông và đá cuội tại thị trấn Hamelin của nước Đức.

Đáng sợ hơn, màn hành hình tàn bạo giữa đôi vợ chồng đã đường ai nấy đi này lại được chứng kiến bởi đứa con trai mới chỉ tròn 2 tuổi của họ.

Khi bị kết án, Nurettin đã không tỏ ra hối lỗi hay bày tỏ bất cứ cảm xúc nào trong suốt quá trình tuyên án. Hắn chỉ kết thúc phiên tòa bằng một lời xin lỗi tạm bợ tới Kader: “Tôi vô cùng xin lỗi với những gì tôi đã làm với cô và con trai chúng ta”.

Không thể chấp nhận lời xin lỗi qua loa của hắn, Kader đã từ chối nhìn mặt Nurettin và bịt hai tai lại khi hắn ta mở lời trước tòa án.

chong-keo-le-vo-bang-xe-hoi
Chân dung kẻ thủ ác Nurettin.

Luật sư của Kader bày tỏ: “Tôi hiếm khi tiếp nhận trường hợp nào mà thủ phạm có hành vi với ý định giết người lại được thể hiện rõ như vậy. Cô ấy có thể sống sót quả thực là một phép màu”.Theo thông tin từ phía tòa án, Kader chỉ được cứu sống khi cô bị kéo qua một cửa hàng ăn nhanh trong thị trấn và những người xung quanh đã kịp chạy tới giữ cô lại để cứu giúp. Kader đã rơi vào tình trạng hôn mê trong nhiều tuần sau đó và chỉ xuất hiện lại khi phiên tòa xét xử Nurettin được tiến hành.

chong-keo-le-vo-bang-xe-hoi-1
Nạn nhân khi còn khỏe mạnh
chong-keo-leo-le-vo-bang-xe-hoi-2
Kader đã phải nhập viện và điều trị trong nhiều tháng liền.

Kader mới chỉ được xuất viện cách đây 6 tuần. Cô đã trải qua quá trình điều trị tổn thương não và sẽ còn phải tiếp nhận trị liệu trong nhiều năm tới. Đứa con trai 2 tuổi của cô cũng đã gặp phải chấn thương tâm lý trầm trọng khi cậu bé phải chứng kiến những trận đòn roi trút xuống người mẹ của mình.Nurettin bị cáo buộc về hành vi bạo lực gia đình nhiều lần trong suốt thời gian kể từ khi hai người kết hôn. Trước khi trói cổ Kader, Nurettin còn “tặng” cô một nhát dao ngay vị trí gần tim và một cú đánh mạnh bằng cán rìu vào vùng đầu khiến cô không còn sức để phản kháng.

Ngay cả luật sư của Nurettin cũng cho rằng đây là một vụ việc hết sức khủng khiếp, kẻ phạm tội không chỉ là một tên máu lạnh với tư duy độc đoán mà còn là một con người đáng thương với linh hồn đã bị “hủy diệt hoàn toàn”.

Cùng với mức án 14 năm tù giam, Nurettin sẽ phải bồi thường số tiền lên tới 100.000 bảng Anh. Thế nhưng dường như cái giá phải trả vẫn còn quá ít cho những gì mà người chồng máu lạnh, tàn ác này đã gây ra với hai mẹ con Kader.