Quá sốc : Cụ già 90 tuổi bị 3 nhóc “yêu râu xanh” tuổi teen bẹnh hoạn xúm vào hi.ếp dâ.m, cướp tài sản

Mặc dù đã ở cái tuổi “gần đất xa trời”, Cụ bà cũng không thoát khỏi sự cuồ.ng dâ.m của những tên “yêu râu xanh” bệnh hoạn, cướp của, hại người

Tối ngày 17/5, tại xóm Quang Thanh, xã đức Lĩnh, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh, một cụ bà 90 tuổi đang ngủ một mình tại nhà riêng bị nhóm cướp xông vào nhà. Thú tính hơn, chúng còn ra tay h.ãm h.iếp khiến cụ phải nhập viện.

Cụ Nguyễn Thị S, cho biết: Khoảng 20h, cụ đang nằm ngủ một mình tại nhà riêng, bỗng có người vào giường và xưng cháu ruột. Khi cụ phát hiện đó không phải cháu mình thì bị nó lấy khăn bịt mặt cụ lại, dùng 2 con dao khống chế. Tên cướp đòi cụ đưa tiền, cụ bảo không có, chỉ có ít tiền mừng tuổi có lấy thì trừ lại cho cụ vài trăm. Nhưng nó không đồng ý bắt đưa hết số tiền trong nhà cho nó.

Cụ không đồng ý nên tên cướp đã đẩy cụ xuống nền nhà, bóp cổ, gí dao vào cổ, cụ lấy tay giữ dao nên bị đứt tay, và sau đó cụ ngất lịm đi không còn biết gì nữa.

cu-ba-bi-hai
Ảnh minh họa

Đến khoảng 22h đêm cụ tỉnh dậy, thấy trên người không còn mặc quần, máu ra nhiều, chân không thể đi nổi, bà bò sang nhà con trai gần đó để kêu cứu và báo cơ quan chức năng.

Cụ S. bị cướp đi 3 chỉ vàng và gần 9 triệu đồng tiền mặt, đồng thời tổn hại về mặt sức khỏe và tinh thần rất lớn.

Trước đây cũng đã từng xẩy ra vụ 4 thanh niên thay nhau h.ãm hiế.p cụ bà tại bờ sông.

Vào 10 giờ ngày 7/5, bà Cao Thị M.T. (64 tuổi, ngụ Đồng Nai, tạm trú quận 5, TPHCM) đã đến công an xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh trình báo việc bà bị 4 thanh niên hi.ếp d.âm trong đêm đó.

Theo lời khai tại công an, có 4 thanh niên vừa quen biết với bà T, rủ bà đi uống rượu. Đến 2h30 sáng 7/5, bà T cùng 4 thanh niên mới quen tên là Phong, Tuấn, Vinh, Vĩnh (chưa rõ lai lịch) đi uống rượu.

Sau một hồi chúc tụng, mừng cho sự quen biết mới, cả nhóm gồm 4 thanh niên và 1 bà lão tiếp tục rủ nhau đến bờ sông thuộc khu dân cư Trung Sơn ấp 4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh uống nước.

Sau đó, bà T bị 4 thanh niên trên thay nhau hiế.p dâ.m.