Ngoài tuổi Ngọ những con giáp sau trong tháng 7 sẽ có vận đỏ, tiền tiêu không hết luôn

Chuyện là thế này các mẹ ạ, sáng nay em đặt hoa cho hội nghị tổng kết thành tích giữa tháng của công ty mới chợt nhận ra hôm nay sắp qua nửa tháng 7 rồi. Mà nhắc tới tháng 7 là em nhớ liền tới câu chuyện này, hơi tâm linh một xíu nhưng em thấy nó đúng quá ạ. Sẵn đây chia sẻ cho các mẹ nghe thử.

Em có bà chị họ con cậu, chị là dân chuyên anh văn, thi đậu đại học Nhân văn và học khoa Quan hệ quốc tế, một khoa danh giá nhất trường em ấy ạ. Mà chị ấy học giỏi khủng khiếp lắm, năm nào cũng có học bỗng nên mới năm 2 là đã đi làm rồi, học xong năm 4 thì khỏi nói, làm hẳn phiên dịch cho một công ty xuất nhập khẩu nước ngoài, lương tháng trên 30 triệu, trong khi chỉ mới có 27 tuổi-tuổi Ngọ ý.

Em là em phục và ngưỡng mộ chị kinh khủng luôn và đỉnh điểm của sự ngưỡng mộ chắc có lẽ là cột mốc chị bỏ việc “ngang hông” hồi tháng 7 năm ngoái để về….mở xe bán cà phê mang đi

Kể ra bà chị em cũng liều hết sức luôn ấy ạ. Hồi đó lúc chị quyết định nghĩ việc về xin phép cậu dì thì chẳng ai đồng ý, ai cũng ngăn cả, tự nhiên lại đi bỏ công việc ngon lành an nhàn ngồi máy lạnh tiền mỗi tháng dư xài để đi làm công việc nặng nhọc mà tương lai không mấy sáng sủa gì. Chưa kể cậu còn mắng chị là tốn một đống tiền nuôi cho ăn học rồi giờ bỏ việc, nghỉ ngang ra kinh doanh. Vậy mà chị cũng nhất quyết nộp đơn xin thôi việc các mẹ ạ.

Dù cậu với dì giận lắm nhưng cũng không biết làm sao tại chị cũng lớn rồi, khuyên ngăn không được thì tương lai ai tự người đó quyết. Nghỉ việc xong chị lấy vốn lúc còn đi làm mở một xe bán cà phê mang đi theo mô hình của nước ngoài. Ban đầu chật vật lời lỗ lên xuống hành chị ốm luôn các mẹ ạ. Nhưng chị vốn thông minh lại học hỏi nhanh và chịu khó, một thân một mình gồng gánh vực dậy để làm nên thành công cho đến hiện nay. Giờ đi đâu cũng thấy người nhắc đến cà phê chị bán. Mới có một năm thôi mà giờ chị tự mình mua được xe tay ga, tậu nhà cao cửa rộng rước dì cậu về ở. Chi nhánh cà phê thì ngày càng lan rộng, giờ chị chỉ cần ngồi nhà tính toàn tiền bạc thu ngân thôi ạ. Sướng gấp mấy lần hồi xưa đi làm phiên dịch nữa ý. Bởi em mới nói mấy chị nào tuổi Ngọ trong tháng 7 muốn làm ăn kinh doanh gì thì nhanh nhanh nha, nắm bắt cơ hội làm giàu như bà chị họ của em.

Mới đầu em tưởng chị em gan cùng mình làm liều lập nghiệp sau mới biết chị đi coi tử vi nói tuổi Ngọ tháng 7 làm ăn vượng phát nên mới chơi liều đấy ạ. Có tử vi phong thủy hẳn hoi hết đó các mẹ ạ. Theo tử vi thì không chỉ có tuổi Ngọ thôi đâu những con giáp này trong tháng 7 sẽ không chỉ có vận may đỏ chót, tình duyên suôn sẻ mà không những thế còn tiêu tiền khỏi nghĩ trong tháng 7/2017 luôn đấy:

Tuổi Ngọ

 

Tuổi Ngọ hãy tận dụng các cơ hội kiếm tiền trong tháng 7 này

Nếu nửa năm đầu 2017 của người tuổi Ngọ trôi qua không mấy suôn sẻ, làm việc gì cũng thất bại thì nửa cuối năm bạn sẽ được bù đắp. Thần tài sẽ phù hộ cho bạn, không chỉ giúp thăng tiến trong sự nghiệp, vô số cơ hội kiếm tiền sẽ tự tìm đến bên Ngọ.

Kiếm được rất nhiều tiền, tiêu tiền thả ga và tự làm đại gia của chính mình là những may mắn hiếm ai có được như Ngọ. Hãy tận dụng tất cả các cơ hội, đừng bỏ lỡ nếu không bạn sẽ hối hận đấy.

Tuổi Thân

Tuổi Thân được quý nhân sẵn sàng giúp đỡ trong tháng 7

Nhờ sống chan hòa, biết điều nên Ngọ được lòng rất nhiều người. Những mối quan hệ tốt đẹp này chính là những quý nhân ‘ngầm’ sẵn sàng giúp đỡ Thân mỗi khi họ gặp khó khăn, sóng gió.

Thân sẽ có cuộc sống như mơ, tiền tài vật chất đủ đầy và đời sống tinh thần phong phú. Thân sẽ gặp được người khiến trái tim họ xốn xang, rất có thể đây chính là cơ hội để gầy dựng một gia đình hạnh phúc.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đếm tiền mỏi tay trong tháng 7

Mão sẽ đếm tiền mỏi tay trong tháng 7/2017 này. Nếu bạn đang làm việc công sở thì rất có khả năng bạn sẽ được tăng lương, nâng thu nhập. Nếu đang kinh doanh riêng, bạn hãy chuẩn bị bao tải để đựng tiền.
Sự nghiệp của bạn sẽ phất lên như diều gặp gió, làm trong 1 tháng đủ dùng cho cả năm. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có tình hình tài chính khởi sắc rõ rệt

Tình hình tài chính của Sửu sẽ khởi sắc rõ rệt, tiền ùn ùn tự chui vào túi khiến Sửu choáng ngợp. Không cần phải lo nghĩ chuyện tiền nong, mỗi ý tưởng làm ăn của Sửu đều thành công ngoài mong đợi.
Hãy thoát ra khỏi những lối mòn trong suy nghĩ và tự tìm ra hướng đi riêng, chắc chắn bạn sẽ thành công, cả đời giàu sang, sung túc.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có tài vận cực vượng trong tháng 7/2017

Tài vận của người tuổi Dần cực vượng trong tháng 7/2017, không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức nhưng Dần lại kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Mọi khoản đầu tư của Dần đều sinh lợi khổng lồ, đánh đâu thắng đó. Nếu bỏ qua cơ hội ngàn năm có một này Dần sẽ đánh mất cơ hội tự làm đại gia.

Đấy cứ căn cứ theo những tuổi này mà cố gắng phát huy thế mạnh, tận dụng cơ hội để thăng tiến lập nghiệp trong tháng 7 này nha các mẹ ơi. Chứ em là em thấy bà chị em thành công vậy em quá chừng ngưỡng mộ luôn rồi. Chúc các chị em thành công, suôn sẻ trong tháng 7 này nhé!

Theo Webtretho