Ngày sinh đại cát ắt thăng quan tiến chức, công thành danh toại

Ngày sinh là yếu tố quan trọng trong tử vi của mỗi người. Những người sinh vào ngày đại cát này, ắt sau này công thành danh toại. 

Ngày mùng 1 âm lịch:

Ảnh minh hoa

Người sinh vào ngày đại cát là mùng 1 âm lịch số mệnh xuất hiện Quan Lộc nên thường được quý nhân dẫn đường chỉ lối do đó sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, đặc biệt từ sau trung vận có thể đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp.

Ngày mùng 3 âm lịch:

Người sinh vào mùng 3 âm lịch khi ở độ tuổi 20 thường được kế thừa di sản từ tổ tiên và sau năm 40 tuổi sự nghiệp đạt tới đỉnh cao nhất.

Ngày mùng 5 âm lịch:

Ảnh minh họa

Người sinh vào ngày mùng 5 âm lịch bẩm sinh thông minh, nhanh nhẹn và có số mệnh phú quý bẩm sinh. Khi còn trẻ do tài năng xuất chúng nên sự nghiệp hanh thông, còn khi bước vào trung vận sự nghiệp phát triển hưng vượng.

Ngày mùng 8 âm lịch:

Người sinh vào ngày mùng 8 âm lịch có kỹ năng xử lý công việc rất tốt, hơn nữa, bản thân lại là người người vừa có đức lại vừa có tài nên luôn gặp may mắn trong sự nghiệp.

Ngày mùng 10 âm lịch:

Người sinh vào ngày mùng 10 âm lịch là người ngay thắng và luôn được tổ tiên phù hộ nên vận quý nhân luôn thịnh phát. Do luôn được quý nhân đề bạt, giúp đỡ nên người sinh vào ngày này có thể dễ dàng đạt được thành công trong công việc mà không gặp bất cứ trở ngại gì.

Ngày 19 âm lịch:

Ảnh minh họa

Người sinh vào ngày 19 âm lịch thường sinh ra trong gia đình có điều kiện kinh tế khá giả và thường công thành doanh toại khi còn trẻ.

Ngày 21 âm lịch:

Người sinh vào ngày 21 âm lịch là người không sợ khó khăn, bẩm sinh đã có tài vận tốt. Khi còn trẻ sự nghiệp tiến triển thuận lợi như ý, khi bước vào trung và hậu vận sự nghiệp hanh thông.

Ngày 30 âm lịch:

Người sinh vào ngày 30 âm lịch bẩm sinh đã có vận thế vượng phát nên có thể công thành doanh toại, đạt được sự nghiệp vẻ vang khi bước vào trung vận.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Nguồn Sohu/Theo kienthuc.net