Hy sinh tất cả cho anh chồng đẹp trai để rồi nhận về cái kết đắng, người đàn bà ấy đã phục thù như thế nào ?

Hy sinh tất cả cho chồng, cho con để rồi nhận lại cái kết đắng cay. Sau 5 năm kết hôn, tôi ngày một già xấu còn chồng thì vẫn cứ phơi phới như thế. Sự lạnh nhạt của chồng và những bằng chứng tôi có được đã khiến tôi thay đổi hoàn toàn.

Chào độc giả. Hiện tại tôi là một bà mẹ đơn thân. Mặc dù có nhiều khó khăn nhưng vô cùng tự do, thoải mái.

Trước đây tôi cũng đã từng kết hôn. Chồng tôi là một người đàn ông đẹp trai, phong độ, lương tháng ổn định. Đến với nhau vì tình yêu nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ phải chấm dứt vì người thứ 3 xen vào.
Ngày yêu anh tôi cũng trắng trẻo, xinh xắn.

hy-sinh-cho-chong-con
Ảnh minh họa

Nhưng sau 5 năm kết hôn, có một bé trai 4 tuổi, tôi ngày càng xấu xí, già nua và tăng cân không kiểm soát. Sau khi sinh con tôi ở nhà nội trợ hoàn toàn. Tài chính phụ thuộc hết vào chồng. Tôi nghĩ mình ở nhà thì cũng chẳng cần đẹp làm gì. Thế nên bao nhiêu tiền dành dụm tôi đều dành cho con, cho việc cải thiện các bữa ăn gia đình để chồng an tâm làm việc hơn

Sai lầm của tôi là nghĩ chỉ khi lấy nhau rồi hai người sẽ chung thủy với nhau suốt đời cho dù người kia có xấu xí, bê tha thì vẫn có trách nhiệm. Thế nhưng tôi đã lầm. Những năm đầu, chồng còn chịu khó dẫn tôi đi gặp gỡ bạn bè, du lịch cùng công ty.

Nhưng 2 năm trở lại đây, chồng chỉ cho con gái tôi đi mà bỏ tôi ở nhà. Thay vào đó là đi cùng mộtcô gáitrẻ đẹp khác. Cả công ty, bạn bè anh đều biết chuyện, chỉ có duy nhất mình tôi không hay biết gì. Cứ miệt mài chăm chồng chăm con.

Người ta vẫn nói “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, tôi biết chuyện anh ta ngoại tình. Thậm chí chồng tôi còn cố tình cho tôi xem những tin nhắn mật ngọt của anh cùng cô ta.

Đọc những tin nhắn anh ta nhớ nhung, mê đắm, nhớ mùi hương, nụ hôn, thân thể cô ta điên dại thế nào mà tôi không tài nào bình tĩnh được. Nhưng nhìn lại, tôi gần như không có bất cứ thứ gì.

Tôi quyết định phải thay đổi để phục thù. Một mặt tôi giả bộ yếu đuối, khóc lóc níu kéo chồng để hoãn thời gian ly hôn. Tôi chấp nhận hết những điều kiện của anh ta và không hề hấn hay ngăn cản anh ta qua lại với nhân tình. Mặt khác tôi tìm đọc cácphương pháp giảm cântại nhà, tôi xin cộng tác bán hàng online trên mạng.

Thêm đó, trước đây chuyên ngành học của tôi là dịch thuật. Tôi tìm lại bạn bè cũ để xin mối làm ăn. 3 tháng sau, khi nguồnthu nhậpđã ổn định, vẻ ngoài của tôi cũng thay đổi đáng kể. Tôi vẫn tỏ vẻ yêu chiều chồng con như trước, nhưng dành thêm nhiều thời gian cho bản thân mình hơn. Lão chồng tôi cũng bất ngờ nhưng vẫn mộng mị với ả nhân tình và ngó lơ tôi.

Đã có lúc tôi muốn anh ta nghĩ lại và quay về vì tôi thực sự vẫn còn yêu anh ta nhiều lắm. Nhưng cái cách anh ta đối xử với tôi, đau đớn nhất là chuyện anh ta đã tính toán từ rất lâu chuyện bỏ tôi theo nhân tình khiến tôi không tài nào tha thứ được.

Sau 6 tháng kiên trì, lấy lại vóc dáng son trẻ,thu nhập khá vững, tôi đồng ý ly hôn. Tôi kiên quyết giành lấy quyền nuôi con bởi tôi biết ả nhân tình đó sẽ không bao giờ đối tốt với con gái tôi. Có thể với người khác, họ sẽ không lấy bất cứ thứ gì từ chồng. Nhưng tôi thì không, tôi đã vun vén chăm lo cho anh ta nhiều như vậy nên không dại gì tôi ra đi trắng tay.

Hiện tại, cuộc sống của mẹ con tôi tuy còn nhiều khó khăn nhưng rất vui vẻ, thoải mái. Còn với chồng và ả nhân tình kia. Tôi nghĩ ông trời có mắt, “gieo gì ắt gặt nấy” mà thôi.