Mậu Tuất 2018: Người thuộc tuổi này tuyệt đối không nên đi xa kẻo TAI HỌA ập đến, tiền mất tật mang, xui xẻo đủ đường!

Các chuyên gia tử vi – tướng số vừa cho biết trong năm Mậu Tuất 2018 có 5 tuổi gặp đại hạn cần cẩn thận khi đi ra đường kẻo tai nạn bất ngờ ập tới, vừa mất của lại thiệt thân. Đặc biệt là trong thời điểm đầu năm mới vô cùng nhạy cảm.

Có kiêng có lành – nếu thuộc 5 con giáp dưới đây thì mọi người hãy cẩn trọng nhé!

1. Tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Trong năm 2018, khi bước ra đường tuổi Mùi nên đề phòng kẻ xấu lừa gạt lừa tiền, lừa tình. Đi đâu cũng nên chú ý an toàn, chớ nên đi một mình hay đi đến chỗ vắng vào đêm khuya, sáng sớm để tránh phường trộm cướp.

Tai họa của người tuổi Mùi chủ yếu là do con giáp này nhẹ dạ cả tin, dễ dàng đặt lòng tin vào người khác. Đi lại cũng nên tập trung chú ý, có thể sẽ bị ngã xây xát nhẹ, chảy máu chút… về cơ bản không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng cũng có thể gây bất ngờ, xáo động tinh thần.

2. Tuổi Tý

Ảnh minh họa

Nếu có việc phải đi xa trong năm 2018 thì người tuổi Tý nên lưu ý. Trong năm nay vận mệnh tuổi này khá trắc trở, nhiều vấn đề phát sinh, có mâu thuẫn tranh chấp, chủ yếu là các vấn đề xuất phát từ yếu tố con người.

Người tuổi Tý nên biết cách biến hóa linh hoạt, chớ cứng nhắc, chú tâm quá mức đến tiểu tiết mà nên hướng tới mục tiêu cuối cùng. Đặc biệt trong tháng này bản mệnh có điềm báo di chuyển nhiều, có thể phải chuyển nhà, chuyển công ty hay đi công tác, đi du lịch… Ra ngoài đi kèm với nhiều bất trắc, nên có những sự chuẩn bị đề phòng cho tình huống bất ngờ phát sinh ngoài dự kiến.

3. Tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Tuổi Dậu trong năm 2018 về cơ bản sẽ gặp may mắn. Xong khi đi đường nhất định phải chú ý nhiều. Người tuổi này không lo họa sát thân nhưng vì tính tình cẩu thả rất có nguy cơ mất tài sản hoặc bị lừa. Hãy đảm bảo tài sản cất kỹ trong ví trước khi đi đường nhé!

4. Tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Bước sang năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Ngọ có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc, không phải do bất tài mà là vì có tiểu nhân cản lối. Ra đường càng dễ gặp chuyện bởi chẳng có ai bảo vệ, Ngọ cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh vì chuyện vô tình nhỏ nhặt mà gây họa thị phi, kéo theo nhiều phiền phức.

5. Tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Tử vi 2018 cảnh báo tuổi Tuất trong dịp đầu năm mới nếu xuất hành thì chớ nên lơ là, thiếu đề phòng, nếu không dễ gặp phải tai họa. Đặc biệt con giáp này có thể gặp họa xe cộ, đi đường nên tập trung chú ý, cố gắng tránh phân tâm. Nếu đã làm việc muộn, cơ thể mệt mỏi thì nên hạn chế lái xe. Đi tiệc cuối năm uống rượu bia càng không nên lái xe kẻo tai họa tới tránh cũng không kịp.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Thethaovaxahoi