MẬU TUẤT 2018: Những cặp TUỔI này kết hợp làm ăn với nhau đảm bảo thu lãi BẠC TỶ, tài lộc bủa vây, đếm tiền 3 ngày không hết

Kinh doanh phụ thuộc rất nhiều yếu tố: nguồn vốn, ý tưởng… và cũng không thể quên yếu tố may mắn. Trong hợp tác kinh doanh thì càng cần nhiều yếu tốt hơn, đặc biệt tử vi người tuổi này sẽ có duyên phận với tử vi người tuổi kia do chịu sự chi phối của vận thế và thuộc tính của mỗi con giáp.

Chọn được đối tác làm ăn hợp tuổi thì thành công sẽ đến nhanh hơn, thuận lợi hơn, phần trăm rủi ro sẽ ít đi. Các nhà phong thủy đã nghiên cứu và tìm ra những tuổi kết hợp với nhau sẽ đại phát tài, buôn may bán đắt, vốn 1 lời 10.

Nếu chị em đang có ý định kinh doanh trong năm mới 2018, thì nên cân nhắc để chọn đối tác cho phù hợp nhé:

Ảnh minh họa

1. Tuổi Tý

Người nào sinh năm Tý thì nên làm ăn với những người tuổi Thìn, Sửu, Thân.

Lý do bởi nững người này chính là quý nhân luôn giúp đỡ và mang đến nhiều may mắn cho Tý. Họ cũng cực hợp màu xanh lá vì thế nên dùng những đồ vật màu này để trang trí bàn làm việc hoặc dùng trang sức màu lục để mang lại nhiều vượng khí cho bản thân. Hãy tránh xa những người tuổi Ngọ và Mùi bởi người thuộc hai tuổi này sẽ khiến Tý gặp nhiều điều xui xẻo, bất lợi trong cuộc sống.

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hợp mệnh và gặp nhiều may mắn, thuận lợi khi kết giao với những người tuổi Tý, tuổi Tỵ và tuổi Dậu.

Hãy bày những đồ vật liên quan đến 3 con vật chuột, rắn và gà để mang đến cho tuổi Sửu nhiều điều tốt đẹp. Sửu cũng nên dùng những đồ vật liên quan đến các loại xe cộ để giúp sự nghiệp thuận lợi và thăng tiến dễ dàng. Sửu kỵ tuổi Mùi và tuổi Ngọ vì vậy nên hạn chế gặp những người tuổi này để tránh những điều không may.

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần nên tìm gặp những người tuổi Hợi để được tạo thêm nhiều điều phúc đức cho bản thân, kết thân với tuổi Ngọ để cầu gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp đồng thời kết bạn với những người tuổi Tuất để có nhiều vận may tài chính.

Hòn non bộ, mô hình thác nước chính là những thứ mang lại nhiều vận khí tốt đẹp cho cuộc đời Dần. Họ cũng nên tránh gặp tuổi Thân, tuổi Tỵ và tránh xa dao kéo để phòng trừ những điều bất lợi cho bản thân.

4. Tuổi Mão

Tuổi Mão nên năng giao lưu, gặp gỡ với người tuổi Tuất để gặp nhiều may mắn. Kết bạn với người tuổi Hợi sẽ mang đến nhiều may mắn về đường tình duyên còn muốn sự nghiệp phát triển thuận lợi thì hãy năng kết bạn với người tuổi Mùi.

Nuôi chó hay sở hữu những chú lợn đất xinh xắn, đáng yêu hay bày những chậu cây xanh mướt cũng là một cách làm tăng nhiều sinh khí và thuận lợi. Cần tránh xa tuổi Dậu vì họ là khắc tinh mang lại nhiều xui xẻo.

5. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn khi ở bên cạnh những người tuổi Dậu, tuổi Tý và tuổi Thân.

Những người này được coi là quý nhân mang lại tiền tài, danh vọng và nhân duyên tốt đẹp cho tuổi Thìn. Tuổi Thìn nên sử dụng những đồ vật có màu lam cũng là một cách để mang đến vận khí tốt. Họ cần nhớ tránh xa những người tuổi Tuất và tuổi Dần để tránh xui xẻo nhé.

6. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hợp với những người tuổi Dậu, tuổi Thân và tuổi Sửu.

Việc năng lui tới gặp gỡ, tiếp xúc với những người này sẽ mang lại nhiều điều thuận lợi, suôn sẻ cho tuổi Tỵ đặc biệt là đường công danh và tình duyên. Người tuổi Tỵ hãy năng cắm hoa, trồng cây để tăng thêm sinh khí, năng lượng cho bản thân.

Tuổi Tỵ nên tránh tuổi Hợi vì găp tuổi Hợi sẽ gặp nhiều bất lợi đặc biệt là sự nghiệp. Tuổi Dần cũng sẽ gây nhiều phiền toái cho bạn vì vậy hãy cẩn trọng.

7. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp tuổi Mùi, tuổi Dần, tuổi Tuất và tuổi Thìn sẽ ngày càng thành đạt, giàu có và có cuộc sống viên mãn.
Những con giáp này sẽ mang lại cho họ nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tuổi Ngọ cần đề phòng những người tuổi Tý và tuổi Sửu để tránh gặp tổn thất nhé.

8. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cực hợp với tuổi Ngọ, tuổi Hợi và tuổi Mão.

Hãy năng tiếp xúc và gặp gỡ với những con giáp này chính là cách để tuổi Mùi học hỏi và nhận được nhiều sự hỗ trợ lớn trong cuộc sống.

Tuổi Mùi kỵ với tuổi Tý và tuổi Sửu vì thế nên hạn chế gặp những người này để tránh gặp xui xẻo.

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân nên tăng cường tiếp xúc với những người tuổi Tỵ, tuổi Thìn, tuổi Tuất và tuổi Ngọ để được thuận lợi, tiến tới về công danh, sự nghiệp và tình duyên.

Họ là những quý nhân hứa hẹn mang đến nhiều điều tốt đẹp cho cuộc đời bạn. Tuổi Thân cũng hợp với những thứ liên quan đến ngọc bội nên hãy đeo trang sức bằng ngọc, hoặc bày những đồ vật bằng ngọc trong nhà để mang đến vận khí tốt cho bản thân và gia đình.

Tuổi Thân nên hạn chế tiếp xúc với tuổi Dần và tuổi Hợi vì hai con giáp này sẽ gây hại cho bạn mọi lúc, mọi nơi đấy.

10. Tuổi Dậu

Những người cầm tinh con rồng, con rắn và con trâu là những quý nhân phù trợ mang lại cực nhiều những điều tốt đẹp cho tuổi Dậu.

Ngoài ra tuổi Dậu cũng nên bày rồng, rắn, trâu để tăng thêm những vận khí tốt cho mình. Tuổi Dậu cần tuyệt đối đề phòng những người tuổi Mão và tuổi Tuất vì đây chính là “khắc tinh”.

11. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp tuổi Mão, tuổi Ngọ và tuổi Dần sẽ được tiếp thêm sức mạnh và năng lượng để vượt qua mọi trở ngại, khó khăn trong cuộc sống.

Ngược lại, Tuổi Tuất gặp tuổi Thìn và tuổi Dậu sẽ bị hai tuổi này lấn át và tạo áp lực vì thế người tuổi Tuất hãy tránh những người cầm tinh Thìn – Dậu càng xa càng tốt.

12. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tiếp xúc với tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Thìn sẽ dễ thành công hơn trong cuộc sống.

Thế nhưng, người tuổi Hợi kỵ tuổi Tỵ và tuổi Thân vì thế nên hạn chế giao lưu, làm ăn với hai con giáp này để tránh gặp những điều bất lợi cho mình.

Theo WTT