Không chỉ có cuốn lịch ‘tiên tri’ cá chép hóa rồng, dân mạng rầm rộ chia sẻ loạt ảnh tờ lịch ngày U23 đá trận chung kết với điềm báo không ngờ

Hàng loạt hình ảnh của nhiều tờ lịch khác nhau được cộng đồng mạng cùng chia sẻ khiến nhiều người khấp khởi hi vọng về kết quả tốt đẹp trong trận đấu được mong chờ vào ngày 27 tháng 1 tới đây.

Những ngày qua, hàng triệu trái tim Việt Nam vẫn chưa hết vui mừng sau chiến thắng liên tiếp của đội tuyển U23 nước nhà trong trận tứ kết và bán kết của giải Vô địch U23 Châu Á. Chiến thắng vinh quang này mang đến cho dân tộc niềm tự hào quý giá, người với người như xích lại gần nhau hơn, hòa chung niềm vui lớn này.

Chiến thắng của U23 Việt Nam mang lại niềm vui vỡ òa cho rất nhiều người

Ngay sau khi trận đấu kết thúc với kết quả tuyệt vời mà các cầu thủ U23 Việt Nam mang lại, nhiều người giật mình nhớ lại “tờ lịch tiên tri” từng được chia sẻ trước đó khiến ai nấy không tin nổi lại có sự trùng hợp đến vậy. Trước đó, trong ngày diễn ra trận tứ kết U23 Việt Nam gặp U23 Iraq, trên tờ lịch in hình các cầu thủ Việt Nam đang ăn mừng chiến thắng trong sắc áo đỏ, sao vàng.

Không chỉ có vậy, ngày diễn ra trận đấu bán kết giữa Việt Nam – Qatar, ngày 23 tháng 1 năm 2018, trên tờ lịch có in hình chiếc máy bay đang vươn cánh bay thẳng lên bầu trời. Trùng hợp là màu in ngày tháng trên tờ lịch đó là màu tím, một trong những màu trang phục khi thi đấu của đội tuyển Qatar. Nhiều người sau đó còn đưa ra thông tin những tòa nhà chọc trời kia là hình ảnh ở Qatar, ngầm chỉ đội bạn sẽ bay về nước. Bởi vậy, không ít người đã xôn xao bàn tán và rất sửng sốt trước khi lại thêm 1 sự trùng hợp giữa chiến thắng của đội tuyển Việt Nam và hình ảnh in trên tờ lịch.

Đến ngày 27 tháng 1, trên cuốn lịch này in hình ảnh minh họa tượng trưng cho câu thành ngữ “cá chép hoá rồng” khiến nhiều người càng thêm mong chờ U23 Việt Nam sẽ làm nên 1 chiến thắng vẻ vang, đem vinh quang về cho nền thể thao nước nhà.

“Quyển lịch tiên tri” đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao

Trong khi 1 số người còn “băn khoăn” liệu hình ảnh cá chép kia có phải đúng ý “cá chép hóa rồng” không hay là vùng vẫy trong ao nước thì mới đây, dân mạng đồng loạt chia sẻ tờ lịch ngày 27 tháng 1 – ngày diễn ra trận chung kết giữa U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan. Chắc hẳn nhiều người sẽ bất ngờ với những điều các tờ lịch khác nhau này được chia sẻ.

Ảnh minh họa

Ngày 23 tháng 1 trên tờ lịch ghi câu ngạn ngữ “Bị nạn lớn không chết, ắt có phước về sau”, đến ngày 27 tháng 1, ngày diễn ra trận chung kết lại ghi “Điều thú vị nhất trong cuộc sống là làm những điều mà mọi người nói rằng bạn không thể”, Liệu rằng đây có phải là điềm báo tốt lành liên quan đến những trận cầu lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam trong giải đấu châu lục này không?

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, liệu có phải là sự tích lũy về lượng, biến đổi thành chất như sự nỗ lực cố gắng không biết mệt mỏi, không ngừng nghỉ của đội tuyển U23 Việt Nam trong suốt thời gian qua?
Ý chí tiến tới đâu, khó khăn lùi đến đó”, vì vậy hãy vững tin “chiến” hết mình nhé những “người hùng” trong trái tim hàng triệu người hâm mộ!

Thử xem ngày 27 tháng 1 tới, tờ lịch nhà bạn ghi điều gì và chia sẻ cùng chúng tôi nhé. Dù đây có thể chỉ là 1 sự trùng hợp, 1 tín hiệu “tinh thần” giúp người hâm mộ thêm hi vọng, nhưng với những gì mà các cầu thủ của chúng ta thể hiện, chúng ta có thể tin tưởng về 1 trận đấu tuyệt vời sẽ diễn ra sắp tới.