Hy hữu: Phát hiện vỏ chai thủy tinh chui tọt trong lồng ngực một người đàn ông ở Quảng Nam

Sau khi bị ngã cầu thang, người đàn ông bị dị vật chưa xác định đâm vào vùng lõm xương đòn, gây khó thở. Qua chụp X quang và Citi, các bác sỹ tá hỏa phát hiện một vỏ chai thuỷ tinh còn nguyên vẹn đang nằm gọn trong lồng ngực bệnh nhân.

hinh-chup-x-quang
Hình ảnh chụp X – Quang vỏ chai thủy tinh trong lồng ngực bệnh nhân B. Nguồn internet

Theo nguồn tin : Ngày 28/5, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, vừa tiếp nhận và mổ cấp cứu thành công một ca bệnh vô cùng hy hữu nhất từ trước đến nay.

Bệnh nhân là ông N.H.B (53 tuổi, trú Quảng Nam), được đưa đến Bệnh viện cấp cứu trong trạng thái hoảng loạn, khó thở, đau tức ở vùng ngực do bị ngã cầu thang.

Theo lời người thân cho biết, trong lúc đi xuống cầu thang, anh B. không may bị vấp té , ngã chúi xuống nền nhà và bị một vật chưa xác định đâm xuyên thẳng qua vùng lõm xương đòn và tụt vào trong lồng ngực.

Ngay sau đó, các bác sỹ đã tiến hành chụp X Quang, Citi và vô cùng kinh ngạc khi phát hiện một vỏ chai nước khoáng đang nằm gọn lỏn trong ngực của bệnh nhân B.

Sau khi hội chẩn, các y bác sỹ của Bệnh viện Đà Nẵng đã lập tức thực hiện phẫu thuật để lấy vỏ chai thủy tinh ra khỏi lồng ngực bệnh nhân.

Được biết, dù bị vỏ chai thủy tinh to xuyên vào ngực nhưng may mắn nạn nhân chỉ bị gãy 2 xương sườn và không có tổn thương nghiêm trọng nào khác.

Hiện sức khỏe của bệnh nhân đang tiến triển tốt và sẽ được xuất viện trong vài ngày tới.