Về đến nhà sau vụ tai nạn mới biết bạn ngồi sau xe tử vong

Sau khi bị ngã xe, chị H. dựng xe lên rồi chạy về nhà mà không nhớ đến người bạn ngồi sau xe của mình. Hôm sau, người dân phát hiện thi thể bạn của chị H. ở ven quốc lộ. Chị H. đã rơi vào tình trạng hoảng loạn, không còn nhớ vụ việc và cũng không biết người bạn đi cùng đã chết.

Chiều 28/5, cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đã xác định danh tính cô gái trẻ tử vong trong công viên dưới chân cầu vượt Sóng Thần (phường An Bình, thị xã Dĩ An) và vẫn đang lấy lời khai những người liên quan để xác định nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Nạn nhân tử vong là chị L.T.K.N. (22 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM).

hien-truong-vu-tai-nan
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Theo đó, sáng 27/5, một số công nhân chăm sóc cây xanh tại công viên trên Quốc lộ 1 (đoạn gần chân cầu vượt Sóng Thần) hốt hoảng phát hiện một cô gái nằm bất động trên cỏ, kiểm tra nhanh thì thấy nạn nhân đã tử vong nên các công nhân lập tức trình báo công an địa phương.

Tại hiện trường, nạn nhân mặc quần lửng màu đen, áo khoác màu xanh. Cạnh thi thể có 1 mũ bảo hiểm, 1 áo mưa và nhiều vết máu dính vương vãi trên lan can cầu.Theo đó, sáng 27/5, một số công nhân chăm sóc cây xanh tại công viên trên Quốc lộ 1 (đoạn gần chân cầu vượt Sóng Thần) hốt hoảng phát hiện một cô gái nằm bất động trên cỏ, kiểm tra nhanh thì thấy nạn nhân đã tử vong nên các công nhân lập tức trình báo công an địa phương.

Theo lời kể của chị H. (21 tuổi, ngụ quận 9, người đi cùng nạn nhân N.), rạng sáng 27/5, sau khi nhậu xong, chị N. ôm H. khóc và nói đang xảy ra mâu thuẫn với người yêu, sau đó chị N. rủ chị H. cùng lên Bình Dương để gặp người yêu nói chuyện…

Tuy nhiên, sau đó chị H., không nhớ diễn tiến tiếp theo thế nào. Theo cơ quan điều tra, H. đã khai không nhớ đi cùng bạn từ quận Thủ Đức qua Bình Dương bằng đường nào, diễn biến vụ việc ra sao, sau đó bị ngã xe thì cũng không biết về nhà bằng cách nào.

Đến trưa 27/5, chị H. được gia đình đưa tới bệnh viện trong trạng thái hoảng loạn và không còn nhớ vụ việc, cũng không biết người bạn đi cùng đã chết.

Theo phán đoán ban đầu, có thể, khi tới cầu vượt Sóng Thần, bất ngờ xe của hai người bị đổ. Vụ tai nạn khiến chị N. văng qua khỏi lan can cầu, nằm bất động. Chị H. sau đó đứng dậy chạy xe máy về nhà với thương tích trên người mà quên mất người bạn đi cùng.

Hiện, cơ quan chức năng nhận định, có thể, khi vụ tai nạn xảy ra, cả hai cô gái say quá nên không làm chủ được bản thân.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.