Hư Không Tạng Bồ Tát: Vị Phật độ mạng cho người tuổi Dần

Mỗi con giáp đều có một vị Phật bản mệnh riêng, luôn dõi theo và che chở, bảo hộ. Hư Không Tạng Bồ Tát chính là vị phật luôn ở bên độ mệnh cho người tuổi Dần.

Cuộc sống chính là sự đan xen của hạnh phúc và khổ đau, của vui vẻ và khó khăn, nhưng bất cứ ai cũng đều có nguyện vọng gặp được nhiều điều tốt lành và hạn chế tối đa những điều không tốt. Bản mệnh Phật là biểu tượng của Phật giáo đồng thời cũng là vật phẩm phong thủy cát tường, có tác dụng hóa sát giảm hung, tăng cường vận trình.

Bản mệnh Phật là thủ hộ thần của 12 con giáp, mỗi người căn cứ vào con giáp của mình để chọn bản mệnh Phật chuẩn xác. Vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Dần?

1. Bản mệnh Phật của người tuổi Dần

Bản mệnh Phật của người tuổi Dần là Hư Không Tạng Bồ Tát. Bản mệnh Phật không phân biệt nam nữ nên chỉ cần là người tuổi Dần đều có thể thỉnh về sử dụng. Người tuổi Dần tính tình thuần phác, bất kể là ở cương vị nào đều có thể duy trì tính công bằng bình đẳng, hòa hợp với những người xung quanh.

Nhưng người này nóng nảy, dễ giận chó đánh mèo, Hư Không Tạng Bồ Tát có thể hiệp trợ giúp người tuổi Dần hoàn thiện tính cách, học được sự ôn hòa, điều chỉnh tiết tấu cuộc sống chậm lại, tâm thái bình tĩnh hơn.

Người tuổi Dần sinh năm 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010 đều có thể thỉnh bản mệnh Phật về dùng, công hiệu là như nhau, sinh năm nào không hề ảnh hưởng tới linh lực của Hư Không Tạng Bồ Tát.

Khi thỉnh vật này về đeo, hãy chú ý quan sát thật kĩ càng, phán đoán chuẩn xác về chất lượng, kĩ thuật gia công, nên mua ở nơi uy tín để có thêm vận may, tránh mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng tới hiệu quả trong quá trình sử dụng.

2. Tác dụng của bản mệnh Phật trong năm 2017

Vận trình năm 2017 của tuổi Dần không tính là xấu nhưng vẫn có những chướng ngại nhất định.

Về sự nghiệp, con giáp này được lãnh đạo coi trọng, có khả năng thăng tiến lên vị trí cao hơn, cũng có nhiều dấu hiệu sẽ phát huy được toàn bộ năng lực của bản thân.

Phật bản mệnh người tuổi Dần

Về tình cảm, người tuổi Dần đặc biệt là nữ mệnh độc thân sẽ tìm thấy ý trung nhân phù hợp, ưng ý, mối quan hệ phát triển ổn thỏa, hai bên tình nguyện, chuyện tốt thành đôi.

Về sức khỏe, nhình chung không có vấn đề gì lớn nhưng do công việc bận rộn nên nghỉ ngơi chưa đủ, kiến nghị bản mệnh nên cân bằng lại thời gian đồng thời ăn nhiều ngũ cốc, rau xanh, nên ăn đồ dễ tiêu hóa như mì, bún.

Năm nay tài vận của tuổi Dần rất tốt, có kế hoạch mua nhà mua xe, mua sắm vật dụng lớn đều có thể tiến hành thuận lợi.

3. Những lưu ý khi đeo bản mệnh Phật

Người tuổi Dần khi thỉnh bản mệnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát về dùng trước tiên phải làm lễ khai quang để khai mở linh lực. Chỉ khi khai quang thì bản mệnh Phật mới có thể thủ hộ cho chủ nhân một đời một kiếp. Hơn nữa đây không phải vật phẩm phong thủy bình thường, vì mang ý nghĩa tâm linh nên cần có sự kết nối, tâm ý tương thông, cảm nhận được sự tồn tại của linh lực thì mới có tác dụng tích cực với vận trình.

Khi dùng bản mệnh Phật hãy giữ gìn thật chu đáo, tránh để người khác chạm vào, tránh va chạm dẫn tới nứt gãy. Khi không sử dụng tới thì hãy để vào hộp, cất ở nơi kín đáo. Thường xuyên lau rửa bản mệnh Phật bằng nước sạch.

Người đeo bản mệnh Phật không làm điều gian dối, không nghĩ việc tà ác. Thỉnh bản mệnh Phật đeo phúc bên người nhưng nếu càn quấy, xấu xa thì không Phật nào chứng cho, càng không Phật nào độ cho. Hướng Phật chân tâm, làm lành tránh dữ, tích nhiều phúc đức.

Tuổi Dần thờ Phật nào? Bản mệnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát có cảm ứng tốt lành, mang tới những điều tốt đẹp, cát tường cho người tuổi Dần. Vận may đến thì làm nhiều hiệu quả cao, vận rủi chưa đi thì làm chuyện gì cũng không có kết quả. Bản mệnh Phật chính là hỗ trợ những khi sự nghiệp không thuận, tình cảm bất hòa, tài vận chưa tốt, càng đeo lâu linh lực càng lớn, sức mạnh càng rõ ràng.

Theo Lichngaytot.com