Hôm nay thứ SÁU: Có 3 con giáp vướng sao “Thiên Ngục” nên cẩn trọng tiền bạc và cũng như đề phòng đổ vỡ tình cảm

Hôm nay thứ SÁU: 3 con giáp vướng sao “Thiên Ngục” sẽ có 1 ngày kém may mắn.

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/4/2018 tuổi Tý

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ tư, ngày 25/4/2018,tuổi Tý đối mặt với ngày tương xung, có điềm báo không may mắn trên toàn bộ vận trình. Chuyện tình cảm bị ảnh hưởng nhiều bởi tính khí nóng nảy của con giáp này, các mối quan hệ dần thiếu sự hòa hợp.

Ảnh minh họa

Căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống còn khiến tuổi Tý cảm thấy áp lực đè nặng lên vai. Thế nhưng, bạn lại chẳng chịu chia sẻ những điều đó với một nửa của mình mà cứ nhẫn nhịn không hé răng, khiến người ấy buồn lòng. Ngày hôm nay, sức khỏe là điều đáng mừng nhất với người tuổi Tý.

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: Nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

2. Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/4/2018 tuổi Sửu

Có vẻ như hôm nay không phải là ngày may mắn với tuổi Sửu do Sửu. Rất có thể bản mệnh sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc vì tính khí của mình. Hôm nay con giáp này bỗng trở thành người thiếu kiên nhẫn và điềm đạm hơn so với lúc bình thường.

Tử vi phương Đông ngày 25/4/2018 cho thấy, có khi chỉ là những chuyện nhỏ nhặt thôi mà bạn cũng gây khó khăn và khắt khe hơn với người cùng hợp tác với mình, khiến tiến độ công việc bị ảnh hưởng khá nhiều.

Điềm báo trong ngày có dấu hiệu hao tài, vì mù quáng tin tưởng người khác nên đặt tiền bạc vào tay kẻ chẳng đáng tin. Rủi ro là khả năng lấy lại được tiền rất thấp, bạn có thể phải chấp nhận đánh mất đồng tiền mồ hôi nước mắt mà mình vất vả mới có được.

Con số may mắn: 8, 12

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh lam, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/4/2018 tuổi Dần

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ tư ngày 25/4/2018 của tuổi Dần được quý nhân Tam hợp nâng đỡ nên chuyện tiền bạc có phần dư dôi hơn.

Ảnh minh họa

Người này sẽ mách lối cho bạn cách buôn bán kinh doanh, gặp thời nên mọi việc càng suôn sẻ, lợi nhuận đổ về ầm ầm. Có điều, vận tiểu nhân đeo bám, quấy phá có thể khiến đường tình duyên của tuổi Dần gặp nhiều trắc trở.

Theo tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy con giáp này sẽ phải đối mặt với những thị phi, gièm pha nói xấu sau lưng khiến cho tình cảm rạn nứt, đối phương đánh mất lòng tin vốn có với bạn. Sự nghi ngờ lên tới đỉnh điểm khi người ấy đòi hỏi bạn phải chứng minh tình cảm của mình nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên vì nhiều lý do mà tuổi Dần không đáp ứng được hết yêu cầu của đối phương, vì vậy khoảng cách ngày càng xa hơn.

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: lục, cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

4. Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/4/2018 tuổi Mão

Tử vi hàng ngày 12 con giáp khuyên người tuổi Mão hôm nay cần thận trọng đề phòng những kẻ tiểu nhân gây hại trên đường tài lộc. Bản mệnh là người thân thiện cởi mở nhưng lại dễ tin người, có thể trở thành đối tượng của những kẻ muốn lừa lọc.

Hãy luyện cho mình con mắt nhìn người chuẩn xác, đừng vội mở lòng hay đặt hết niềm tin vào bất cứ ai nếu chưa thực sự thân thiết. Bên cạnh đó, tử vi phương Đông 25/4 nhận thấy bạn cũng cần thận trọng trong những vấn đề liên quan tới tài chính nếu không muốn tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được lại bị lừa gạt hết.

Mộc khí vượng dễ ảnh hưởng tới sức khỏe nên con giáp này nên chú ý phòng bệnh về gan. Quan trọng nhất là phải có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, tránh để cơ thể kiệt sức dẫn đến sức đề kháng giảm sút.

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/4/2018 tuổi Thìn

Tuổi Thìn vì quá cứng nhắc và bảo thủ nên có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc của mình. Tử vi 12 con giáp thứ Tư nhận thấy vì bạn không chịu tiếp thu ý kiến từ những người xung quanh nên chẳng còn biết đến ai ngoài bản thân mình.

Ảnh minh họa

Có lẽ con giáp này đang tự tin quá mức vào khả năng của mình mà không tính đến những yếu tố khách quan bên ngoài có thể ảnh hưởng tới tiến độ cũng như kết quả công việc. Bạn có thể sẽ vấp phải thất bại sớm nếu bỏ qua những lời khuyên chân thành từ đồng nghiệp, bạn bè.

Đây là ngày bạn nên hết sức cho công việc, tạo dựng chỗ đứng cho mình ở cơ quan, toàn tâm toàn ý phát triển bản thân.

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Nâu, lam

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/4/2018 tuổi Tỵ

Trong ngày tam hợp tử vi phương Đông 25/4 nhận thấy đường tài lộc của tuổi Tỵ khởi phát, chuyện tiền bạc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn tìm được những cơ hội kiếm tiền, dốc vốn đầu tư lại đang vào vận nên lợi nhuận thu về rất khả quan.

Tử vi cá nhân hàng ngày cũng nhận thấy công việc hàng ngày cũng có nhiều tiến bộ, mọi rắc rối trước mắt đều được tháo gỡ nhanh chóng nhờ những tài lẻ trước đây học được.

Thêm vào đó, tuổi Tỵ khá linh hoạt trong cách ứng biến nên tránh được tối đa những mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nhờ thời cơ này mà bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và có ý bồi dưỡng để trở thành lớp lãnh đạo kế cận.

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

7. Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/4/2018 tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày thứ Tư 25/4/2018 của tuổi Ngọ được cát tinh soi đường chỉ lối nên vận trình sự nghiệp vượng phát, thăng tiến như diều gặp gió. Vì sự thăng cấp đến khá bất ngờ nên con giáp này vẫn chưa thực sự quen với vị trí của mình.

Để thích nghi được với vị trí mới thì cần nhiều thời gian, nên tử vi hàng ngày 12 con giáp thấy tuổi Ngọ không cần phải quá gồng mình để thể hiện bản thân xứng đáng với vị trí đang có.

Hãy nhớ, chính năng lực và sự cống hiến hết mình của bạn trong công việc nên mới được trao cơ hội này, vì vậy hãy cứ tự tin với những gì đang có trong tay.

Áp lực trong công việc khiến cho tuổi Ngọ trở nên nóng nảy hơn, thiếu kiểm soát với cảm xúc của mình. Bạn vô cớ nổi nóng với người ấy mà không có lý do khiến tình cảm bị ảnh hưởng. Tử vi hôm nay khuyên tuổi Ngọ cần bình tĩnh lại và trao cho người ấy những lời yêu thương nhé.

Con số may mắn: 9, 15

Giờ tốt: 8h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng chanh, lục

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

8.Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/4/2018 tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 25/4/2018 của tuổi Mùi nhờ tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình tươi sáng, công việc suôn sẻ lại thêm quý nhân tương trợ nên đạt được nhiều thành công. Bản mệnh được cấp trên giao cho những trọng trách quan trọng, tạo nền tảng cho sự thăng tiến sau này.

Bản mệnh cũng trở nên quyết đoán hơn trong chuyện tình cảm, sự quyết đoán đó là tốt nhưng nếu không biết kiểm soát thì có thể biến mình trở thành tự tin thái quá. Ép buộc đối phương làm theo ý của mình sẽ khiến mối quan hệ ngày càng bế tắc.

Trong chuyện tình cảm tử vi phương Đông khuyên bạn hãy nhớ mọi thứ luôn cần sự đồng thuận từ cả hai phía, nếu chỉ có một người vui đắp thì khó nên quả ngọt, một người gượng ép thì càng khó nên duyên. Tuổi Mùi cần điều chỉnh bản thân để tránh phải đối mặt với sự rạn nứt trong mối quan hệ hai người.

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 22h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, cà phê

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

9. Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/4/2018 tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy vận trình của tuổi Thân đang được trợ lực nên túi tiền ngày càng đầy. Vận may tài lộc đến, có cản cũng không được nên bản mệnh cứ tự do thoải mái tiêu xài, hưởng thụ mà không phải lo lắng gì. Song sẽ gây ra những bất đồng trong gia đạo cũng như tình cảm của con giáp này.

Trong nhà mọi chuyện xào xáo, vợ chồng lục đục, to tiếng, nếu không giữ được bình tĩnh thì rất có thể sẽ khiến tình trạng trầm trọng hơn. Trong mọi tình huống, tuổi Thân cần phải giữ bình tĩnh cho mình.

Tình yêu cũng giống như lâu đài cát, xây thì khó chứ phá thì dễ vô cùng. Tình cảm rất mong manh, nên cả hai cùng phải chung tay vun đắp, giữ tin mới mong lâu bền được.

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 10h đến 12h

Màu sắc cát tường: Tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/4/2018 tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm người tuổi Dậu chuyển biến tích cực. Người độc thân sớm tìm được đối tượng ưng ý, nên chú ý tới vẻ ngoài của bạn nhiều hơn. Vợ chồng càng thêm yêu thương, gắn bó khi chào đón thành viên mới trong nhà.

Tử vi ngày 25/4/2018 cho thấy hôm nay tài lộc khởi sắc, tuổi Dậu nắm trong tay không ít cơ hội phát triển kinh doanh, mở rộng quy mô sản xuất, hợp tác làm ăn. Nhìn chung tình hình tài chính của bản mệnh khá lên trông thấy, chi tiêu cũng hào phóng hơn, không còn eo hẹp như trước.

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: cà phê, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

11. Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/4/2018 tuổi Tuất

Tuổi Tuất được tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình suôn sẻ và may mắn vô cùng. Quý nhân xuất hiện đúng lúc giúp cho chuyện làm ăn của con giáp này thuận lợi hơn, tài lộc tăng tiến, lợi nhuận đổ về ngày càng nhiều. Thế nhưng khi có tiền bản mệnh cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý.

Tử vi 12 con giáp khuyên bạn đừng có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, đến lúc rơi vào cảnh túng tiếu mới biết trân quý. Hãy cố gắng hạn chế bản thân trước những ham muốn nhất thời, chỉ chi tiêu cho những việc thực sự cần thiết.

Vì tính cố chấp, không chịu nhún nhường mà tuổi Tuất khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương. Bạn có xu hướng làm mọi việc theo ý mình mà không đếm xỉa tới cảm xúc của đối phương. Điều này không tốt chút nào đâu, hãy quan tâm và chia sẻ với nhau nhiều hơn nhé.

Con số may mắn: 5, 10

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: trăng, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

12. Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/4/2018 tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư ngày 25/4/2018 Hợi Mão bán hợp mang đến nhiều may mắn trên vận trình tài lộc của người tuổi Hợi. Bản mệnh lại được quý nhân trợ lực, nhìn thấy cơ hội kiếm tiền ngay ngay cả khi người khác không chú ý tới, nhờ vậy mà tài lộc vượng phát.

Về công việc con giáp này cũng không phải lo lắng gì nhiều. Mọi sự đã có sắp đặt từ trước, chỉ cần làm theo kế hoạch đã định thì bản mệnh có thể thu về thành công rực rỡ, sự nghiệp đạt được bước thăng tiến đáng lể.

Dù thành công nhưng tuổi Hợi không bị mất cảnh giác, ngược lại nhờ tinh thần trách nhiệm cao mà bản mệnh luôn cẩn trọng, kiểm tra từng chi tiết trước khi báo cáo hoàn thành. Điều này luôn được cấp trên đánh giá cao và còn được giao thêm những trọng trách quan trọng.

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Tím, da cam

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Theo Gia Đình mới