Hà Nội: Xe bán tải đâm rồi kéo lê nạn nhân hàng trăm mét, tài xế bị người dân phẫn nộ đuổi đánh giữa đêm

Khoảng 23h, người dân tham gia giao thông trên đường Tôn Đức Thắng – Ô Chợ Dừa vô cùng hoảng loạn chứng kiến chiếc xe ô tô đâm vào một người đi xe máy và kéo lê nạn nhân dưới gầm.

Chị T.H – người tham gia giao thông và quay clip trên suốt cung đường truy đuổi tài xế gây tai nạn cho hay, chiếc xe ô tô bán tải gây tai nạn và kéo lê một người đàn ông đi xe máy từ đoạn đường Tôn Đức Thắng – Ô Chợ Dừa.

Nạn nhân bị kéo lê hàng trăm mét trên đường sau khi bị đâm. (Ảnh: Facebook)

Mặc dù đâm phải người, chiếc xe bán tải này vẫn không chịu dừng lại, khiến nạn nhân cùng xe máy bị kéo lê suốt đến đường Xã Đàn thì nạn nhân bị văng ra đường. Lúc này, chiếc xe ô tô vẫn tiếp tục lao đi và kéo xe máy đến khu Hoàng Cầu thì xe máy văng ra. Các mảnh vỡ cùng quần áo của nạn nhân vương vãi tứ tung trên đường.

(Ảnh: Facebook)

Chứng kiến sự việc, khoảng 10 chiếc xe máy đi cùng chiều đã truy đuổi chiếc xe bán tải gây tai nạn. Tuy nhiên, phải đến khu vực quận Thanh Xuân chiếc xe mới chịu dừng lại do bị nổ lốp phía sau.

Ngay lập tức, tài xế gây tai nạn bị nhiều người dân bao vây đánh. Sau ít phút, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Người dân bức xúc đập kính ô tô (Ảnh: Facebook)
Lóp sau xe bị nổ tài xế mới chịu dừng lại (Ảnh: Facebook)
(Ảnh: Facebook)
Xe máy của nạn nhân ( (Ảnh: Facebook)

Hiện, nạn nhân (chưa rõ danh tính) đã được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Trao đổi với chúng tôi, một cán bộ công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân cho biết, chiếc xe ô tô dừng lại tại địa bàn phường này. Tài xế sau đó đã phải đi cấp cứu do người dân bức xúc lao vào hành hung. Trong khi đó, nạn nhân đi xe máy cũng đã được đưa đi cấp cứu và Công an phường Ô Chợ Dừa tiếp nhận.

Theo Thời Đại