Dự báo năm Mậu Tuất 2018 cho tuổi Tý – Sửu – Dần – Mão

Năm 2018 người tuổi Mão có thể yên tâm về tài chính của bản thân còn người tuổi Sửu nên quan tâm thật nhiều đến sức khỏe của mình nhé!

Xem thêm bài viết:

Dự báo năm Mậu Tuất 2018 của 4 con giáp: Thìn – Tỵ – Ngọ – Mùi

Dự báo năm Mậu Tuất 2018 cho 4 con giáp: Thân – Dậu – Tuất – Hợi

Tuổi Tý

Sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Tý trong nửa đầu năm 2018 sẽ gặp chút trở ngại, nhưng đừng lo lắng vì vào nửa cuối năm sự nghiệp của bạn sẽ phát triển khá thuận lợi, khả năng giành chiến thắng với đối thủ cạnh tranh khá cao, người tuổi Tý nên cố gắng nắm bắt cơ hội nhé!

Ảnh minh họa

Tài chính

Dự báo năm Mậu Tuất 2018 cho tuổi Tý – Sửu – Dần – Mão – Ảnh 1.Người tuổi Tý kiếm được khá nhiều tiền trong năm 2018, tuy nhiên hầu như lúc nào bạn cũng trong tình trạng “viêm màng túi” vì thói quen tiêu hoang của mình.

Vì vậy trong năm 2018 này người tuổi Tý nên tiết kiệm một chút để có tiền chi trả nếu có việc ngoài ý muốn xảy ra nhé!

Tình cảm

Người tuổi Tý cần hết sức cẩn thận với chuyện tình cảm trong năm 2018 này. Những bạn đã có đôi có cặp sẽ gặp phải tình cảm không nên có, ảnh hưởng đến tình yêu đang có của bản thân. Những bạn còn độc thân sẽ khá đào hoa trong năm này, tuy nhiên cần phải thật cẩn thận trong việc lựa chọn người yêu để tránh làm tổn thương chính mình và người kia.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Tý trong năm 2018 khá kém, các bạn nam dễ mắc các bệnh về hệ tiết niệu như viêm tuyến tiền liệt, các bạn nữ dễ mắc các bệnh về dạ dạy, ruột non và ruột già. Ngoài ra người tuổi Tý còn phải cẩn thận khi tham gia giao thông, sử dụng các vật sắc nhọn vì bạn cũng có khả năng bị thương ngoài da trong năm này.

Tuổi Sửu

Sự nghiệp

2018 là năm khá khó khăn đối với việc phát triển sự nghiệp của người tuổi Sửu. Nếu bạn muốn sự nghiệp của bản thân có bước phát triển vượt bậc trong năm này thì buộc phải vứt bỏ thành tựu của quá khứ, xây dựng nền tảng sự nghiệp hoàn toàn mới. Như vậy thì sự nghiệp của người tuổi Sửu trong năm 2018 mới gọi là thành công được.

Tài chính

Dự báo năm Mậu Tuất 2018 cho tuổi Tý – Sửu – Dần – Mão – Ảnh 2.Người tuổi Sửu không cần quá lo lắng về tình hình tài chính của bản thân trong năm 2018.

Ngân sách của bạn trong năm này ở mức trung bình, không dư dả để có thể “mua đồ không cần nhìn giá” nhưng cũng không thiếu thốn đến mức phải “thắt lưng buộc bụng” sống qua ngày.

Ảnh minh họa

Tình cảm

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu năm 2018 nhìn chung là tốt, những bạn còn đang độc thân nên chú ý nhiều hơn vào cơ hội xung quanh mình, dù sao thì nó cũng tốt hơn so với việc bạn cứ mãi tìm kiếm ở một chỗ. Những bạn đã kết hôn cần đề phòng những tranh cãi bất ngờ xảy ra gây ảnh hưởng xấu đến chuyện tình cảm của bạn và người ấy.

Sức khỏe

Sức khỏe là điều mà người tuổi Sửu cần quan tâm nhiều nhất khi bước vào năm 2018. Bạn nên chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến gan thận, những nơi đông người cố gắng không ở lại lâu để phòng bệnh truyền nhiễm. Ngoài ra người tuổi Sửu cần chú ý đến việc ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để nâng cao sức đề kháng của bản thân!

Tuổi Dần

Sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Dần trong năm 2018 nhìn chung là khá tốt, tuy nhiên cũng tiềm ẩn nguy cơ sự nghiệp bạn dày công xây dựng bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần người tuổi Dần hành động thận trọng và không làm việc sai trái thì không việc gì phải sợ bị kẻ tiểu nhân phá hoại sự nghiệp cả.

Ảnh minh họa

Tài chính

Dự báo năm Mậu Tuất 2018 cho tuổi Tý – Sửu – Dần – Mão – Ảnh 3.Người tuổi Dần trong năm 2018 này cần hết sức chú ý đến việc hợp tác đầu tư, không được dễ dàng tin lời người khác tùy tiện rút vốn đầu tư để đề phòng việc ngân sách bị thất thoát.

Ngoài ra trong năm này dễ xảy ra những việc ngoài ý muốn, vì vậy người tuổi Dần nên chi tiêu tiết kiệm một chút để có tiền chi chả cho những việc ngoài ý muốn đó.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần trong năm 2018 có thể coi là khá tốt. Những bạn còn đang độc thân có thể nếm trải hương vị của tình yêu, quá trình yêu đương cũng không tồi. Những bạn đã kết hôn cần chú ý bao dung, đừng vì những tranh chấp nhỏ nhặt mà đánh mất tình cảm mặn nồng của hai người.

Sức khỏe

Người tuổi Dần trong năm này dễ mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Tuy nhiên việc này không có gì đáng ngại cả, chỉ cần chú ý cẩn thận khi ăn uống, đồng thời xây dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh thì người tuổi Dần sẽ rất khỏe mạnh, không mắc bệnh gì quá nghiêm trọng trong năm 2018 sắp tới cả.

Tuổi Mão

Sự nghiệp

2018 là năm phù hợp với sự phát triển sự nghiệp của người tuổi Mão. Tuy nhiên người tuổi Mão không được hành động vội vàng mà phải biết chờ đợi thời cơ. Nắm chắc thời cơ rồi mới bắt đầu hành động sẽ khiến sự nghiệp của người tuổi Mão phát triển một cách vô cùng thuận lợi trong năm nay.

Tài chính

Dự báo năm Mậu Tuất 2018 cho tuổi Tý – Sửu – Dần – Mão – Ảnh 4.Do sự nghiệp phát triển theo chiều hướng khá tốt nên ngân sách của người tuổi Mão trong năm 2018 khá dư dả.

Tuy nhiên người tuổi Mão đừng vì bản thân kiếm được nhiều tiền mà có suy nghĩ khinh thường người khác ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội của mình nhé!

Ảnh minh họa

Tình cảm

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão trong năm 2018 có thể nói là thuận buồm xuôi gió. Các bạn đã có đôi có cặp thì tình cảm mặt nồng, rất phù hợp để tiến tới hôn nhân, các bạn còn đang độc thân thì sẽ có cơ hội tìm được nửa kia của mình.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Mão trong năm 2018 không có gì đáng ngại. Tuy nhiên người tuổi Mão vẫn cần phải chú ý đến chế độ làm việc, nghỉ ngơi của bản thân để không mắc các bệnh vặt vãnh nhé!

Theo: 2sao