Nhà nào mà có 1 trong 3 cặp con giáp này thì xác định PHÚ QUÝ gia môn, hòa thuận MUÔN ĐỜI

Có 3 cặp con giáp dù có khác nhau nhưng khi ở chung một nhà, vận mệnh của họ sẽ hòa hợp cùng nhau giúp gia đình hạnh phúc và thịnh vượng.

Một gia đình có hạnh phúc hay không đều phụ thuộc vào sự thông cảm và thấu hiếu của từng thành viên trong nhà. Có những người dù tính tình khác nhau nhưng vì họ đều có mục đính chung là xây dưng cuộc sống hòa hợp nên dù gặp phải hoàn cảnh nào họ vẫn sẽ cố gắng gạt bỏ cái tôi để đặt sự bình yên của gia đình lên hàng đầu.

Trong tử vi học, có 3 cặp giáp dù có khác nhau nhưng khi ở chung một nhà, vận mệnh của họ sẽ hòa hợp cùng nhau giúp gia đình hạnh phúc và thịnh vượng. Bên cạnh đó, phúc khí của cặp con giáp này sẽ khiến gia đình ngày càng hòa thuận và gắn kết hết cuối đời. Cùng xem đó là cặp con giáp nào nhé!

1. Tỵ và Mão

Ảnh minh họa

Cả tuổi Tỵ và tuổi Mão đều là những con giáp tình cảm và rất quan tâm đến gia đình. Sự cứng đầu của tuổi Tỵ luôn khiến người khác cảm thấy khó chịu nhưng nếu như có tuổi Mão bên cạnh, thì sự dịu dàng của tuổi Mão sẽ làm lay động tuổi Tỵ, giúp họ dễ dàng thông suốt với những điều khó nghĩ.

Nhìn chung, gia đình nào có tuổi Tỵ và tuổi Mão thì không quá lo lắng, bởi lẽ cặp đôi này thỉnh thoảng có lúc khắc khẩu, nhưng đến khi cần kết hợp để lo việc lớn thì họ lại là một cặp đôi hoàn hảo. Họ có khả năng khiến gia đình ngày càng thịnh vượng, cả Tỵ và Mão đều là quý nhân của đối phương, đặc biệt nếu như Tỵ và Mão có quan hệ mẹ con hay quan hệ cha con thì gia đình sẽ ngày càng phú quý, thịnh vượng đến cuối đời.

2. Thân và Mùi

Ảnh minh họa

Cả tuổi Thân và tuổi Mùi đều là những con giáp trời sinh có số giàu có và sung sướng. Nếu tách ra ở riêng thì thành công cũng chỉ đạt được một nửa, nhưng nếu kết hợp lại thì sẽ tạo được khối tài sản to lớn không ai sánh bằng. Về vận mệnh giàu có là thế, nhưng trên thực tế, tuổi Thân và tuổi Mùi có những tính cách khác biệt nhau hoàn toàn, họ không cùng sở thích, cũng không cùng quan điểm, tuy nhiên ở họ lại luôn biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau nên Thân và Mùi cũng khá thân thiết và gần gũi.

Họ thường bù đắp những thiếu sót cho đối phương, và giúp đối phương hoàn thiện hơn. Nhìn chung, gia đình nào có cặp đôi Thân – Mùi sẽ xác định giàu có và thành công rực rỡ. Đặc biệt, nếu Thân – Mùi là anh em hay chị em thì cả hai đều đạt được hôn nhân và sự nghiệp mĩ mãn, không những thế cha mẹ cũng được hưởng phước nhờ các con đến hết đời.

3. Dần và Thìn

Ảnh minh họa

Không quá ngạc nhiên khi Dần – Thìn được xem là cặp con giáp hoàn hảo nhất, bất kể là quan hệ gì, chỉ cần Dần – Thìn sống cùng nhau thì sẽ khiến gia đình đó càng ngày càng thịnh vượng và rực rỡ trong mọi lĩnh vực. Sự uy quyền của Thìn cộng với sự mạnh mẽ của Dần sẽ tạo nên một khối tài sản to lớn và tốt hơn theo thời gian.

Đặc biệt, tuổi Dần và tuổi Thìn hiếm khi cãi vã nhau vì những điều vặt vãnh, họ chỉ quan tâm những chuyện lớn và thường hay tranh luận với nhau để đạt được mục đích như mong đợi. Nếu Dần với Thìn là vợ chồng thì không tránh khỏi những trận đấu khẩu, tuy nhiên hoàn toàn không ảnh hưởng đến tài vận của nhau, cũng không ảnh hưởng đến tình cảm hôn nhân. Sau tất cả, Dần và Thìn sẽ cùng nhau xây dựng một gia đình viên mãn và sung túc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, trầm trồ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)