Đoán vận lành hay dữ chỉ qua nốt ruồi sau gáy

Có khá nhiều ý kiến đã cho rằng, sở hữu nốt ruồi ở phía sau gáy được coi là nốt ruồi khổ vì tình, thực tế thì không có nhiều người sở hữu nó. Nhưng nếu như biết hoạt hóa, thì đây sẽ là một vị trí nốt ruồi mang tới nhiều điềm phú quý, may lành cho người đó.

1. Nốt ruồi sau gáy – Nốt ruồi khổ tình

lanh-giu-qua-not-ruoi-sau-gay
Luận đoán nốt ruồi sau gáy

Hiện có không ít người đã quan niệm rằng, nốt ruồi ở sau gáy chính là nốt ruồi khổ vì tình. Vị trí  này nằm ở trong vòng bán kính tầm khoảng 3 cm ở xung quanh phía cổ sau. Trên thực tế thì người có kiểu này cũng không được nhiều lắm.

Theo quan điểm dân gian xưa, chủ nhân của tướng nốt ruồi sau gáy là người mà khi kết thúc một kiếp người. Lúc đi vượt cầu Nại Hà (cây cầu ở Địa ngục thứ 10, đó là ranh giới cuối cùng của Địa ngục, và khi đi qua cây cầu này, linh hồn đó sẽ được chuyển đến Phong Đô, là nơi để đầu thai chuyển kiếp), người này cũng không chịu đồng ý uống bát canh quên lãng Mạnh Bà, để quên đi hết mọi chuyện của kiếp trước. Nốt ruồi ở chính giữa gáy sau đó chính là ký hiệu mà Mạnh Bà đã đánh dấu.

Có thể hiểu theo cách khác, người mà có nốt ruồi khổ tình thì đời này kiếp này sẽ không thể quên được những chuyện đã trải qua và những người đã gặp của kiếp trước. Kiếp này rất có thể họ đi tìm người có duyên với mình từ kiếp trước hoặc cũng có thể hoàn thành được nốt tâm nguyện còn dang dở của mình từ kiếp trước.

2. Vận mệnh người có nốt ruồi sau gáy

– Nếu hoạt hóa được nốt ruồi khổ tình sau gáy, phụ nữ đó sẽ có số vượng phu, đàn ông vượng tử.

– Trong ngành Đông y, vị trí của nốt ruồi khổ tình chính là đốc mạch trong kỳ kinh bát mạch, điều này vô cùng quan trọng bởi nó sẽ quyết định sự sống chết của con người và đại diện cho “Âm” trong Âm Dương ngũ hành. Vì vậy, những nguời này tốt nhất là không nên đeo ngọc bội bằng ngà, bởi ngà voi được tượng trưng cho Âm trong ngũ hành, Âm khí quá vượng sẽ làm khắc chết những người xung quanh bạn.

– Người nào hoạt hóa được  thì sự nghiệp sẽ vô cùng thuận lợi, công việc làm ăn suôn sẻ, nhờ vào sự cố gắng nên dễ dàng được mọi người ghi nhận, rất dễ có được một cảm giác thỏa mãn. Tài vận cũng sẽ rất vượng, lúc nào cũng có những khoản thu thêm bên ngoài.

– Nếu xét về vị trí, những người may mắn sở hữu nốt ruồi đằng sau gáy đều được quý nhân phù trợ trong công việc và sự nghiệp. Bản thân người này cũng rất khiêm nhường, không hề có tính hay khoe khoang, ngạo mạn. Hậu vận tuy thành công có tiền cũng vẫn luôn luôn khiêm tốn. Nếu nhìn từ tính cách, những người này thuờng có lý tưởng, luôn sống có trách nhiệm, luôn cổ vũ bản thân không ngừng nỗ lực phấn đấu tốt hơn.

– Chủ nhân nốt ruồi ở sau gáy có đường tình duyên khá lận đận, gian nan, có nhiều sóng gió, đau thương chồng chéo lên nhau. Nhưng nếu kiên trì theo đuổi tới cùng, không bỏ cuộ nửa chừng, khổ tận cam lai, thì khi có được tình yêu đích thực ngược lại tình cảm lại có vị ngọt ngào ổn định, hôn nhân từ đó mà vô cùng bền vững.