Đám cưới “độc”: Chú rể được tặng kiềng vàng đeo kín cổ, cô dâu ngẩn ngơ đứng nhìn

Trang sức vàng chú rể nhận được trong lễ cưới là món quà mừng cưới ý nghĩa được gửi đến từ “những người anh em” thân thiết.

Mới đây, cộng đồng mạng vừa chia sẻ loạt ảnh về một đám cưới độc đáo, nơi mà chú rể mới chính là người nhận được nhiều vàng vòng, nhẫn mừng cưới giá trị từ người thân, bạn bè. Anh đeo vàng kín cả cổ, cả tay.

Khi MC chương trình đọc tên người thân lên trao “của hồi môn”, chú rể nhận vàng không ngớt trong khi cô dâu lặng lẽ đứng bên cạnh, nhìn theo những đợt người lên xuống sân khấu đeo vào cổ chồng những chiếc kiềng vàng giá trị.

Sự hoán đổi vị trí này khiến dân mạng vô cùng thích thú. Thông thường, vào ngày lên xe hoa về nhà chồng, cô dâu mới chính là người nhận được nhiều nữ trang cùng vàng bạc quý giá.

Cô gái nào nhận được càng nhiều của cải trong ngày cưới sẽ là cô dâu hạnh phúc nhất, vì được gia đình nhà trai thể hiện sự trân trọng, tình cảm nồng nậu và tương lai về một cuộc sống dư dả. Bên cạnh đó, của hồi môn người mẹ dành cho con gái cũng góp phần khẳng định vị thế, sức ảnh hưởng của cô dâu mới trong gia đình nhà chồng.

chu-re-co-gia-nhat-vinh-bac-bo
Chủ rể có “giá” nhất vịnh Bắc Bộ

Sau khi xem hình ảnh về lễ cưới độc đáo nhiều người bình luận vui rằng: “Phải chăng, năm 2017 rồi, con trai cưới vợ cũng cần được “bồi đắp” những thiệt thòi về mặt tinh thần bằng những giá trị vật chất?”.

Theo tìm hiểu, đám cưới trên diễn ra tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chú rể “số đỏ” nhất vịnh Bắc Bộ là Nguyễn Đắc Đức. Ngày 21/3, Đắc Đức và Nguyễn Hồng Ngọc nên duyên vợ chồng trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè.

Vì không muốn vợ đeo nhiều trang sức gây vướng víu, mệt mỏi trong ngày cưới nên Đắc Đức đã xung phong lãnh nhiệm vụ này cho vợ. Trang sức vàng anh nhận được chính là món quà mừng cưới ý nghĩa được gửi đến từ “những người anh em” thân thiết với cả hai vợ chồng.

chu-re-nhan-duoc-nhieu-vang
Hình ảnh thú vị về chú rể nhận được nhiều vàng trong lễ cưới thu hú sự chú ý của dân mạng

“Ngay lúc này đây, chú rể là người hạnh phúc nhất”, MC tiệc cưới thốt lên như vậy khi thấy Đức liên tục cuối đầu để nhận kiềng vàng từ “những người anh em”.

Cùng xem qua một số hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Đắc Đức và Hồng Ngọc trong đám cưới vừa diễn ra.

chu-re-deo-vang-vuot-mat-co-dau
Chú rể đeo nhiều vàng vượt mặt cô dâu
anh-cuoi-lung-linh
Ảnh cưới lung linh của đôi bạn trẻ
le-an-hoi
Cô dâu – chú rể chụp ảnh cùng những người anh em thân thiết trong lễ ăn hỏi

co-dau-xinh-dep