Yêu nhiều nhưng đừng bi lụy, 3 con giáp nữ này không chấp nhận được sự yếu đuối của người đàn ông

Họ là những con giáp khá thẳng thắn trong tình cảm, không chấp nhận đối phương yếu đuối níu kéo mà phải chính trực buông tay.

Trước đây, người ta sợ rằng phụ nữ khi yêu sẽ yếu đuối, bi lụy trong tình yêu. Tuy nhiên, phụ nữ hiện đại giờ đã mạnh mẽ, họ không còn lẩn quẩn trong những suy nghĩ yêu đương không lối thoát. Với họ, bên cạnh tình yêu vẫn còn nhiều thứ cũng đáng quan tâm và trân trọng hơn. Vì vậy, nếu như tình yêu không thể đem lại hạnh phúc lâu dài cho nhau, họ cũng sẽ sẵn sàng buông tay để cả hai được vui vẻ.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp khá thẳng thắn trong tình cảm, họ không chấp nhận đối phương yếu đuối níu kéo, và luôn mong muốn người đàn ông của mình phải thật chính trực buông tay để giữ gìn hạnh phúc của riêng mình. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Dần

Ảnh minh họa

Yêu nhiều nhưng đừng bi lụy, 3 con giáp nữ này không chấp nhận được sự yếu đuối của người đàn ông – Ảnh 1.
Trời sinh phụ nữ tuổi Dần vốn mạnh mẽ và kiên định, một khi họ đã quyết điều gì thì sẽ không bao giờ thay đổi. Trong công việc, tuổi Dần tham vọng và luôn muốn mình có thể gầy dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Khi về nhà, tuổi Dần cũng cố gắng nỗ lực để trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chồng con. Nhìn chung, họ là những người muốn ôm trọn cả thế giới vào lòng để chăm sóc và vỗ về.

Để làm được những điều đó, tuổi Dần luôn tự rèn luyện tinh thần của mình thật vững vàng, có như vậy mới có thể đối mặt với những sóng gió ngoài đời. Trong hôn nhân, tuổi Dần dù rất tình cảm nhưng không hề bi lụy, vì vậy họ cũng không muốn đối phương như thế. Khi xảy ra mâu thuẫn, tuổi Dần muốn người đàn ông của mình phải thật chín chắn để suy nghĩ nguyên nhân tại sao, họ không hy vọng đối phương sẽ cầu xin tha thứ hay níu kéo những điều không thể. Nếu cứ như vậy, họ sẽ dễ dàng buông tay hơn và sẽ cảm thấy hối hận về cuộc hôn nhân này.

2. Tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Yêu nhiều nhưng đừng bi lụy, 3 con giáp nữ này không chấp nhận được sự yếu đuối của người đàn ông – Ảnh 2.
Những người tuổi Tuất vốn trung thành và sống thật với bản chất của mình. Họ ít khi che giấu cảm xúc và luôn thể hiện rõ với những người xung quanh. Trong cuộc sống hằng ngày, tuổi Tuất không quá để ý đến những chuyện khác, nhưng một khi việc gì đã lọt vào tầm quan sát của họ, họ sẽ xét nét đến từng chút một. Trời sinh tuổi Tuất rất tình cảm và luôn nghĩ đến đối phương. Họ ít nói và chỉ bày tỏ cảm xúc qua những hành động dù là nhỏ nhặt nhất.

Trong tình yêu cũng thế, tuổi Tuất yêu chân thành, yêu nồng nhiệt nhưng rất lý trí. Họ không thể chấp nhận một tình yêu bi lụy và nhiều nước mắt. Phụ nữ tuổi Tuất vốn cứng rắn và sẽ không đau lòng về những điều ủy mị. Đặc biệt đối với người đàn ông của họ, tuổi Tuất lại càng “dị ứng” hơn. Tuổi Tuất dù mạnh mẽ bao nhiêu cũng mong bản thân có thể dựa dẫm vào người ấy, nhưng nếu người ấy cũng yếu đuối thì họ sẽ tuyệt vọng hơn nhiều.

3. Tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Phụ nữ tuổi Dậu cũng là những người thuộc tuýp phụ nữ mạnh mẽ và tự lực. Họ không phải là những người dễ rơi nước mắt trước những điều nhỏ nhặt, thay vào đó cảm xúc của tuổi Dậu được họ điều chỉnh tinh tế mà chỉ có mình họ biết. Trong cuộc sống, tuổi Dậu vô cùng khéo léo khi ứng xử, họ hiểu được suy nghĩ của người khác nên đã tạo được thiện cảm đối với những người mới lần đầu gặp mặt. Không ít người hiểu lầm họ khá mềm mỏng và yếu đuối, nhưng trên thực tế nội tâm bên trong tuổi Dậu rất kiên cường và quyết đoán.

Trong tình yêu cũng thế, tuổi Dậu luôn muốn có một tình yêu tương đối cân bằng, không nhận quá nhiều mà cũng chẳng cho đi nhiều. Bởi lẽ, tuổi Dậu luôn biết tự bảo vệ bản thân trong một giới hạn nhất định. Họ không chấp nhận được việc người khác bi lụy hay đau lòng vì mình, không phải vì họ vô tâm nhưng nếu đối phương như thế họ sẽ càng khổ tâm hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Helino