Cận cảnh nơi ở mới của Đức Lộc khi xuất viện, các mẹ ở nhà đừng lo nha, ở bên này con được chăm sóc tốt lắm!

Theo những hình ảnh mới nhất từ “Mái ấm Đức Quang” thì Đức Lộc đã xuất viện và con đang ở tầng cao ở 1 chung cư gần bệnh viện.

 

Mái Ấm Đức Quang gửi lời cảm ơn đến các mẹ đã nhiệt tình giúp đỡ chuẩn bị nơi ở mới cho con
duc-loc-2
Ảnh internet
Hình ảnh của Đức Lộc
duc-loc-3
Con rời bệnh viện về nơi ở mới. Ai cũng vui vì con được xuất viện
duc-loc-4
Con đến ngôi nhà mới ở một tòa chung cư tại Singapore
duc-loc-5
Con đến ngôi nhà mới tại Singapore ( ảnh internet)
duc-loc-6
Mọi người tất bật sửa soạn cho con
duc-loc-7
Mọi người tất bật sửa soạn cho con
duc-loc-8
Mọi người tất bật sửa soạn cho con

Những hình ảnh mới nhất của con

duc-loc-9
Con uống sữa xong nũng nịu sư thầy, nhìn yêu quá mà
duc-loc-10
Con là Đức Lộc đây, dáng nằm của con các mẹ thấy cưng không? Con làm điệu chút thôi
duc-loc-11
Ôi buồn ngủ quá…nên là phải ngáp một hơi thật dài thế này đây

Theo thông tin trước đó từ Mái ấm Đức Quang chia sẻ thì vào ngày 13/5, tức ngày thứ 7 hôm nay thì Đức Lộc chính thức sẽ được xuất viện điều trị ngoại trú. Những người chăm sóc cho con đã tận tình chọn nơi ở sạch sẽ, khang trang để con tiếp tục điều trị. Nghe nói nhà cách Bệnh Viện 15 phút đi bộ và 5 phút đi taxi. Cũng thuận tiện cho việc thăm khám con quá rồi phải không các mẹ?

Tuy nhiên, Do não vẫn còn mủ chứ chưa hết hoàn toàn nên bé sẽ tiếp tục được điều trị bằng kháng sinh thêm 2 tháng nữa. Nhưng với con, đó cũng đã là một kỳ tích thật sự rồi!

Vậy là sau 3 chặng đường đầy thử thách và những tưởng chỉ có phép màu thì giờ đây, Đức Lộc bé bỏng đã chứng tỏ được hồi phục kỳ diệu của mình. Ý chí của con mạnh mẽ và sự yêu thương của tất cả mọi người ở khắp nơi dành cho con cũng vô bờ bến.

“Chặng đường thứ 3 Đức Lộc đang đi chỉ còn vài bước nữa sẽ về đến đích, thứ 7 này 13/5/2017 Con Đức Lộc sẽ được xuất viện và điều trị ngoại trú tại Singapore, tin vui quá phải không các cha mẹ.
….

Chặng đường thứ 4 của Đức Lộc sắp sửa mở ra, mở đầu cuộc hành trình đầy sán lạn và hạnh phúc, hy vọng cuộc hành trình này của Đức Lộc sẽ thênh thang và an nhàn cho con, là đoạn đường liên kết lại tất cả mọi người trên thế giới này, không có tranh chấp, không có phân chia, không có ai đúng, ai sai, tất cả sống trong sự thanh bình, không lo âu, không hờn trách; vì Đức Lộc đã chứng minh được sự thanh bạch và trong sáng của trẻ thơ, bao đau đớn, nhọc nhằn, con tự mình gánh hết và tự mình vượt qua tất cả.

Chú “Lính chì” (tên con được các Cha Mẹ đặt) đã không phụ sự kì vọng của tất cả chúng ta, của hàng triệu bà Mẹ, và người cha luôn sát cánh bên con, hỗ trợ con, khuyến khích và nâng đỡ con, để con cuối cùng hoàn tất cuộc hành trình tìm sự sống.”

Cầu chúc con có thể sớm chiến thắng bệnh tật để trở về với cuộc sống an yên, không còn dây nhợ cắm quanh mình và có thể tiếp tục tận hưởng làn gió mát, cơn nắng ấm mỗi lúc thức dậy nhé! Yêu con!