Xe Camry chạy đường làng gây tai nạn 3 người chết, 4 người bị thương

Theo tin nhận được một nhóm học sinh đang trên đường đi ăn chè thì bị một chiếc ô tô 4 chỗ đâm vào. Cú đâm cực mạnh đã khiến 3 em học sinh tử vong, còn 4 em khác bị thương.

chiec-xe-gay-tai-nan
Sau khi gây tai nạn chiếc xe lao thẳng xuống ruộng lúa

Ngày 15/5, trao đổi với phóng viên một cán bộ của Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, vào khoảng tối ngày 14/5, một nhóm học sinh đang trên đường đi ăn chè, khi đến địa phận xã Nhân Hòa, huyện Quế Võ thì bất ngờ bị một chiếc xe ô tô 4 chỗ đâm vào. Cú đâm mạnh khiến 3 học sinh tử vong, còn 4 em hoc sinh khác bị thương.

Sau khi gây tai nạn, xe ô tô bay xuống ruộng lúa.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh đã xuống trực tiếp hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh cho biết, tài xếlái chiếc xe ô tô đâm 7 người thương vong vừa ra đầu thú sáng nay.

Tài xế tên là Phạm Văn Thành (SN 1986, trú tại xã Đại Xuân, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh).

Các nạn nhân tử vong bao gồm: Nguyễn Văn Đông (SN 2002), Phạm Văn Hải (SN 2001) và Nguyễn Văn Hào (SN 1999), đều ở xã Việt Thống, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Bốn người bị thương gồm: Đạt (SN 1998), Minh (SN 2000), đều ở xã Nhân Hòa; Triển (SN 2002) và Trầm (SN 2002), cùng trú ở xã Việt Thống, Quế Võ.

Chúng tôi sẽ thông tin tiếp vụ việc