6 cung hoàng đạo không thể làm bạn tốt sau khi chia tay người yêu

Người ta thường nói từ tình bạn đi lên tình yêu thì rất dễ nhưng từ tình yêu mà xuống tình bạn thì không hề dễ chút nào và thậm chí là không thể.  Sau khi chia tay con người ta thường đau khổ, khủng hoảng, người thì yếu đuối người thì mạnh mẽ vượt qua hay có người còn mang nỗi thù hận sâu sắc. Bởi vì lúc chia tay, mỗi người đều có vị trí riêng trong lòng nhau nên việc xem nhau là bạn sẽ rất khó xảy ra. Hãy cùng xem những cung hoàng đạo nào sau khi chia tay thì dứt khoát không thể làm bạn được.

Bạch Dương

cung-bach-duong
Ảnh minh họa

Cung Bạch Dương thường không lụy tình. Họ nhận thức rất rõ được mọi việc, chuyện gì đã hết rồi có nghĩa là mọi chuyện đã chấm dứt và không còn lưu luyến gì thêm nữa. Tuy nhiên, có hai kiểu người ở cung Bạch Dương sau khi chia tay: một là sẽ khóc lóc, than van, mỗi khi nhắc đến người yêu cũ thì sẽ dễ xúc động, luôn nhớ mong và níu kéo. Hai là sẽ quên béng đi mọi chuyện, lờ đi như người yêu cũ chưa từng tồn tại trong cuộc đời của mình.
Đối với Bạch Dương ​chuyện gì đã hết rồi có nghĩa là mọi chuyện đã chấm dứt và không còn lưu luyến gì thêm nữa.

Kim Ngưu

Với tính cách cứng đầu và nặng tình, Kim Ngưu sẽ không dễ dàng quên những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Sau khi chia tay Kim Ngưu thường ôm ấp những tổn thương vào mình. Nhưng dù có luyến tiếc thì họ vẫn cố chấp, đã chấm hết thì là chấm hết. Tuy nhiên, đối với nam Kim Ngưu – một kẻ luôn tính toán, họ thường cảm thấy đau lòng mỗi khi nhớ đến chuyện mình từng tiêu xài cho người yêu cũ, họ sẽ cảm thấy nuối tiếc vì đã bỏ tiền ra để hầu hạ cho một cô gái. Vì thế, sau khi cuộc tình đã tan vỡ Kim Ngưu thường không có xu hướng quay lại hay làm bạn của nhau.

Song Tử

Đối với Song tử sau khi chia tay thì họ tìm kiếm bạn bè để tụ tập vui chơi, cà phê, và thậm chí là rạng rỡ hơn xưa. Đặc biệt Song Tử luôn là một người nói một đằng làm một nẻo. Trước mặt người yêu cũ thì tỏ ra mình là một người si tình, luyến lưu nhưng trong khi đó bên cạnh lại có rất nhiều “vệ tinh”. Song Tử vốn dĩ rất đào hoa, sau khi chia tay sẽ có rất nhiều người vây quanh muốn thay thế vị trí của người yêu cũ. Bởi thế người yêu cũ cũng chẳng tha thiết gì làm bạn với Song Tử sau khi chia tay.

Cự Giải

cung-cu-giai
Ảnh minh họa

Sau khi chia tay Cự Giải thường suy sụp, luôn trong tâm trạng chìm đắm trong hồi ức về quá khứ. Họ không thể giả vờ xem như mối quan hệ giữa cả hai chưa từng tồn tại. Vì thế, đối với Cự Giải, sau khi chia tay họ sẽ luôn quan tâm đến người yêu cũ luôn xem họ như là một nửa của đời mình chứ không phải một người bạn bình thường. Những món đồ cũ những kí ức cũ luôn làm cho họ xúc động. Và phải mất một thời gian dài Cự Giải mới có thể vượt qua nỗi đau này mà quên đi người yêu cũ.

Sư Tử

Vốn là cung hoàng đạo có cái tôi rất lớn, niềm kiêu hãnh của Sư Tử sẽ bị tổn thương. Sau khi chia tay vì những vết thương sâu sắc trong lòng nên cho dù có chia tay bao lâu đi nữa thì cũng không thể tha thứ được cho người yêu cũ. Một khi đã làm họ mất mặt thì đừng mong sống yên ổn. Đồng thời sự kiêu ngạo không cho phép Sư Tử sau khi chia tay vẫn làm bạn và cười đùa với đối phương. Họ thà xem như người lạ còn hơn trở về tình bạn như lúc xưa.
Đối với Sư Tử sau khi chia tay vẫn làm bạn và cười đùa với đối phương là chuyện không thể xảy ra. Họ thà xem như người lạ còn hơn trở về tình bạn như lúc xưa.
Đối với Sư Tử sau khi chia tay vẫn làm bạn và cười đùa với đối phương là chuyện không thể xảy ra. Họ thà xem như người lạ còn hơn trở về tình bạn như lúc xưa.

 

Xử Nữ

Do trọng sĩ diện nên Xử Nữ sẽ thay đổi thái độ hoàn toàn sau khi mối tình tan vỡ, họ sẽ xem người cũ như người xa lạ hoặc sẽ và kể ra những điều không hay ho lắm về người cũ. Đối với họ, chuyện tình yêu đã qua là một nỗi đau giằng xé trong lòng. Họ không thường thể hiện nỗi đau ra bên ngaoif nhưng bên trong vẫn chất chứa sự tự ái và thù vặt. Mặc dù vẫn còn rất nặng tình với người yêu cũ nhưng sau khi chia tay tất cả những gì còn lại chỉ là một nỗi hận trong lòng mà thôi.  Mặc dù vẫn còn rất nặng tình với người yêu cũ nhưng sau khi chia tay tất cả những gì còn lại chỉ là một nỗi hận trong lòng mà thôi.