5 con giáp tài giỏi nhưng luôn bị tiểu nhân hãm hại, vu khống trong tháng 9 tới. Ai có trong danh sách thì dè chừng kẻo bị hại đến khuynh gia bại sản

Câu nói “trâu buộc ghét trâu ăn” của các cụ chẳng sai tẹo nào. Nếu bạn càng tài giỏi, thông minh, thể hiện bản thân mình tốt thì lại càng dễ bị những kẻ tiểu nhân thù hận, dùng những mưu kế bỉ ổi ngáng đường thành công.

Đặc biệt, trong th.á.n.g 9 tới đây ai mà thuộc 1 trong 5 con giáp này thì cần phải đề phòng và thận trọng.

Người tuổi Sửu

Th.á.n.g 9 sẽ là một th.á.n.g khá nhiều may mắn, thành công của người tuổi Sửu. Theo bản mệnh Sửu thổ trường sinh Kim, thúc vượng tài Vận, người tuổi Sửu có vận tài lộc vô cùng sáng sủa vào th.á.n.g này, tiền kiếm được nhiều như nước sông Đà.

Ảnh minh họa

Và cũng chính vì giỏi giang hơn người mà tuổi Sửu sẽ rất dễ bị kẻ xấu ghen ghét đố kị. Vì vậy, những người tuổi Sửu phải cố gắng, nỗ lực hơn rất nhiều, đầu tư thêm về thời gian, tiền bạc, công sức mới có thể đạt được thành công như mình mong muốn. Đặc biệt, tuổi Sửu hãy đề phòng những kẻ tiểu nhân đang tìm mọi cách để phá hoại thành công của bạn. Bởi sự cạnh tranh trong công việc sẽ luôn là rất lớn, chỉ cần lơ đãng một chút cũng có thể dẫn tới nhiều sai lầm đáng tiếc, và bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt.

Người tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Tuổi Thìn vào th.á.n.g 9 cũng là một trong những con giáp có tài lộc khá vượng. Tuy nhiên, họ vẫn khó tránh khỏi những sự đeo bám, vây hãm của kẻ tiểu nhân xấu xa. Về đường công danh, mọi việc của người tuổi Thìn đều bị cản trở, ganh đua, ghen ghét, tung hô những tin đồn thì thất thiệt. Trong công việc văn phòng có nhiều trắc trở, lúc này bạn cần nhẫn nại để cấp trên thấy được năng lực thật sự của bạn. Đơn giản vì bạn quá giỏi giang, quá xuất sắc nên luôn bị nhiều kẻ ghen ăn tức ở với mình.

Ngoài ra, người tuổi Thìn thường có thái độ cao ngạo, tự mãn nên dễ bị nhiều người thù oán. Vì thế, bạn phải thay đổi bản thân mình để vượt qua những thị phi do kẻ xấu tạo nên. Đừng vì cảm thấy mệt mỏi, mất phương hướng và muốn bỏ cuộc giữa chừng; hãy mạnh mẽ vượt qua và sau khi ổn định lại, bạn sẽ khám phá được những khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Người tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Dù là người nhiệt tình, chăm chỉ và rất được lòng lãnh đạo, hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công nhưng những người tuổi Tuất phải cực kỳ thận trọng trong th.á.n.g 9 này bởi họ rất dễ bị tiểu nhân đeo bám trong th.á.n.g 9 tới.

Lối suy nghĩ quá đơn giản của người tuổi Tuất khiến cho khả năng đề phòng của bạn bị giảm sút đi nhiều, thậm chí là gần như không hề có, nên dễ bị kẻ xấu tha hồ lợi dụng. Vì vậy, những người tuổi Tuất phải thật đề phòng, khéo léo và bản lĩnh hơn để không bị tổn hại bởi những kẻ tiểu nhân xấu xa đó.

Người tuổi Hợi

Tuổi Hợi thường là những người lạc quan và vô tư, cũng rất chân thành đối đãi với mọi người nên được bạn bè, đặc biệt là bạn khác giới vô cùng quý mến. Tuy nhiên cũng chính điều ấy khiến cho nhiều người ganh ghét. Kẻ tiểu nhân xuất hiện bên cạnh bạn rất có thể là bạn bè cùng giới, đố kị trước việc bạn dễ dàng được nhiều người theo đuổi.

Tình cảm của bạn và người ấy có thể xuất hiện rạn nứt vì bị kẻ thứ ba chia rẽ, xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình. Th.á.n.g 9 này, bạn gặp nhiều chuyện mệt mỏi, không còn nhiều tâm trí để chăm lo cho tình cảm lứa đôi. Cũng chính lúc này, kẻ thứ ba nhân cơ hội chen chân vào mối q.u.a.n h.ệ của bạn.

Hãy thận trọng hơn trong các mối q.u.a.n h.ệ xã giao. Trong mọi trường hợp, hãy tỏ thái độ rõ ràng, yêu thì nói là yêu, từ chối dứt khoát những người mình không mong muốn trở thành người đặc biệt. Đừng để kẻ xấu có cớ để đẩy bạn xuống bùn sâu.

Người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong th.á.n.g 9 tới sẽ có những biến động khá lớn về đời sống tình cảm. Bởi bạn đang phải chịu quá nhiều áp lực về gia đình nên rất dễ nổi nóng. Chỉ cần ai đó động chạm một chút tới lòng tự trọng là bạn sẵn sàng bùng nổ. Cũng chính vì sự nóng giận dẫn đến mất khôn nên những người tuổi Mùi dễ gây thù chuốc oán với người khác và bị tiểu nhân hãm hại. Vì thế, dù có là chuyện gì thì hãy cố gắng giữ tâm hòa hảo, bình tĩnh để giải quyết được công việc một cách nhanh gọn, chính xác nhất.