7 con giáp nam cứ gặp gái là tán tỉnh, lả lơi mồm mép “chao đảo”, vợ không biết đường nào mà lần

Phụ nữ s.ư.ớ.ng hay khổ là phụ thuộc ở “tấm chồng”. Chị nào may mắn lấy được người chung thủy, làm gì cũng nghĩ cho vợ con thì cả đời bình an, sung sướng. Số ai hẩm hiu vớ phải “của nợ” có tính lả lơi, lẻo mép thì phải hết sức đề phòng. Trong tử vi – tướng số, 7 con giáp nam sau đây được mệnh danh là là thần nói dối, mồm mép “chao đảo” không biết đâu mới là sự thật!

1. Tuổi Tý

Chàng trai tuổi Tý đã dành giải “quán quân” trong danh sách này. Họ là những người giỏi giao tiếp xã hội nhất trong 12 con giáp, khéo léo, nhanh nhẹn và ăn nói khá thông minh. Để phục vụ cho lợi ích của bản thân, khiến người khác vui lòng mà lại chẳng thiệt gì nên người tuổi Tý luôn sẵn sàng trao đi những lời khen ngợi (cho dù điều đó có trái với sự thật đến mức độ nào đi nữa).

Khi ra ngoài, người đàn ông này luôn thu hút sự chú ý của phái nữ bằng sự khéo léo, hài hước và “nịnh nọt” của mình. Đôi khi, chỉ cần chàng “đong đưa” vài lời là các cô đã “chế đứ đừ” mà không cần phải mất công tán tỉnh. Tuy nhiên, chàng trai này chỉ thuộc dạng thích “ong ve” nhưng hiếm khi lấn sâu vào mối q.u.a.n h.ệ ngoài luồng. Sau khi vui vẻ, anh ấy lại về là người đàn ông của gia đình nhưng cực kì khôn khéo, biết cách nói dối nên người vợ không hề hay biết.

Ảnh minh họa

2. Tuổi Mão

Người tuổi Mão thông minh, khôn khéo ngầm từ bên trong nên rất khó đoán nội tâm họ đang suy tính điều gì. Khả năng thích ứng của con giáp này siêu cao thủ, có thể tùy cơ ứng biến nhanh nhạy, sắc sảo nên một khi họ đã muốn che đậy thì người kia khó có thể phát hiện được sự thật.

Lợi dụng vào đặc điểm này, đàn ông tuổi Mão luôn tự đắc là “cao thủ”, ra ngoài thì được gái theo mà về nhà thì vợ vẫn cưng chiều hết mực. Mặc dù có thể “say nắng” bên ngoài nhưng người đàn ông này có đặc điểm tốt là luôn cố gắng lo cho gia đình, không để vợ con phải khổ sở bao giờ.

3. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu luôn có vẻ ngoài rất thật thà, chỉn chu nhưng thực ra lại “nghịch ngầm” mà ít người biết. Không quá khéo léo được như tuổi Tý, nhưng họ từ tốn, thấu hiểu, có muốn làm việc gì khuất tất thì cũng rất cẩn trọng, từ từ chứ không nóng vội vì sợ lộ bí mật.

Chàng trai tuổi Sửu thường được mẫu “gái ngoan” ưa thích. Nếu có mối q.u.a.n h.ệ ngoài luồng thì đó rất có thể là tình yêu chứ không đơn giản là “say nắng” thông thường. Vợ có chồng tuổi này nên thường xuyên ở bên cạnh, chia sẻ tâm tư với chồng thì chuyện ngoại tình là khó xảy ra.

4. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu rất thích chạy theo trào lưu và luôn hướng tới những cái mới mẻ, khác lạ. Họ thích giao tiếp xã hội và cũng là cao thủ trong việc này. Với mỗi người khác nhau, người tuổi Dậu lại có thái độ và cách đối xử khác nhau.

Riêng đối với con gái, đàn ông tuổi Dậu luôn nắm bắt được tâm lý nên chỉ cần “thủ thỉ” vài câu là có thể thân thiết rất nhanh. Họ luôn tỏ ra rất đàn ông và đ.ĩnh đạc với kiểu tán tỉnh ngầm, như giúp đỡ, tặng hoa khiến các cô gái siêu lòng. Tuy nhiên, với ứng xử hoạt bát nên ngay cả khi người vợ có “đặt câu hỏi nghi vấn” thì ông chồng tuổi Dậu cũng tự tin đối đáp đâu vào đấy!

5. Tuổi Thân

Là con giáp thuộc hàng tinh ranh nhất trong 12 con giáp, cộng với sự hiểu biết sâu rộng nên người tuổi Thân biết cách ăn nói và hành động khéo léo sao khiến cho tất cả mọi người xung quanh đều theo ý mình.

Cộng với bản tính trăng hoa, chàng trai tuổi Thân rất hay “thả thính” khắp nơi và thích chơi trò “mèo vờn chuột” với các cô gái. Khi về nhà, anh ta lại lột xác trở thành người đàn ông mẫu mực, mở miệng ra là bảo “coi vợ là số 1” nên chẳng mấy khi bị nghi ngờ cả.

6. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vốn đã có sức cuốn hút khó tả. Họ cư xử rất hào phóng, chiếm được tình cảm của mọi người. Thế nhưng đằng sau đó lại là bản chất thường xuyên nói dối. Tùy từng trường hợp mà những người tuổi Rồng này biết lựa lời để ngợi ca đối phương, khiến cho họ vui vẻ rồi giành món lợi về mình.

Vì không muốn vợ mình phải lo lắng, nghi ngờ, đàn ông tuổi này luôn biết nói những lời ngon ngọt, xây dựng sự tin tưởng tuyệt đối dù vừa trước đó đã “tán tỉnh” một em xinh đẹp ở bên ngoài.

7. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có cách “nói dối chân thành” đến mức người đối diện dù biết cũng không thể ghét hay phản đối được. Họ coi việc chinh phục gái đẹp là thể hiện năng lực của mình nên đi đâu cũng “lả lơi” với người khác giới. Tuy nhiên, chàng này không dễ ngoại tình, họ chỉ thích chơi đùa ong bướm mà thôi.

Khi bị vợ truy hỏi, anh ta chỉ cần một vài câu ngọt ngào nhưng vẫn thể hiện sự chân thành thì lại được tha thứ ngay lập tức.

Theo WTT