5 bộ phận của vợ càng TRÒN TRỊA, chồng càng được nhờ chẳng mấy mà THĂNG QUAN TIẾN CHỨC

Tin vui cho những người chị “mũm mĩm” đây ạ. Không phải lúc nào thân hình mảnh mai cũng có lợi đâu nhé. Bởi vì, theo quan niệm tướng số, người có phúc cần phải có một mức độ đầy đặn nhất định về cơ thể, không được quá gầy. Thậm chí, các cụ xưa còn quan niệm rằng sự sung túc của một người cũng như gia đình họ sẽ tỉ lệ thuận với tướng tá đẫy đà của cơ thể.

Nếu đang sở hữu 5 bộ phận tròn trịa dưới đây, chị em hãy tự tin lên vì nó sẽ được cánh mày râu đánh giá rất cao. Chính nhờ người phụ nữ có đặc điểm này mà ông chồng có cơ hội rộng mở được thăng quan tiến chức, con cái cũng được nhờ. Người ta gọi là “tướng vượng phu ích tử” đấy các chị ạ.

Chiếc cằm

Cằm tròn, mặt tròn là tướng vượng phu

Sách tướng số ghi rằng: “Người có cằm rộng, má nặng là người vượng phu ích tử”,nghĩa là người phụ nữ có cằm rộng và có hai cằm là người phú tướng mang lại may mắn cho chồng.

Đặc điểm của chiếc cằm “vượng phu ích tử” là dài và tròn trịa. Nó còn đem lại cho người đó khả năng giao tiếp tốt. Người có cằm tròn và nhiều thịt là người biết hưởng thụ cuộc sống, có khả năng lãnh đạo, được nhiều người ủng hộ, có lợi cho sự nghiệp của chồng. Những người có đặc điểm này cũng giáo dục ra những đứa con tốt, vận mệnh tốt, về già họ sống hạnh phúc, cuộc sống yên bình.

Khuôn mặt

Ở đây không phải là khuôn mặt tròn vo đâu nhé, chỉ cần là mặt đầy đặn, má căng không xương xẩu là quá chuẩn rồi. Những phụ nữ này thường có đường tình duyên tốt, tài vận cũng rất thuận lợi. Phần lớn họ đều là người có tính cách rộng rãi, cởi mở, nhiệt tình và dễ chiếm được cảm tình của người khác ngay từ lần gặp đầu tiên.

Má của người phụ nữ được ví với tài khố, nơi có cung điền trạch và tài cung (là phần tướng quyết định độ giàu sang, phú quý), nên nếu má đầy đặn tất nhiên sẽ có lộc, lại được quý nhân giúp đỡ.

Chính nhờ số mệnh tốt và khả năng điều hòa các mối quan hệ của người vợ có khuôn mặt phúc hậu sẽ giúp chồng có được sự suôn sẻ trong công việc, không gặp trở ngại nào từ phía bạn bè, gia đình.

Bờ vai tròn

Chị nào cũng thường ao ước có một bờ vai mỏng manh gợi cảm. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng chính bờ vai tròn mới là tốt trong tướng số, nó là đặc điểm của những người đại lượng, bao dung người khác, dễ tạo dựng sự nghiệp và thành công.

Những cô gái có bờ vai đầy đặn thường giỏi quán xuyến việc nhà, chăm lo rất tốt cho chồng con. Nên khi có chồng có thể giúp nhà chồng thịnh vượng hơn. Họ cũng không đòi hỏi mà sẵn sàng hy sinh để chồng chuyên tâm phát triển sự nghiệp của mình.

Đùi to

Nhân tướng học đã chỉ rằng, đùi to là “trụ đỡ của kho tiền” nên người có đặc điểm này thường rất giàu có. Người phụ nữ có cặp đùi to thường là người có đầu óc tinh nhanh và có sức chịu đựng hơn người. Tính cách ôn hòa, giỏi chăm lo gia đình và giúp đỡ chồng. Đùi to và ngắn sẽ đem lại cho chồng cơ ngơi vững vàng.

Đùi to thường đi kèm với hông nở, người có hông rộng, đầy đặn sẽ có tài vận tốt, có năng lực kiếm ra tiền cũng có khả năng giữ được tiền. Họ là kiểu phụ nữ chững chạc và biết thận trọng, có nghị lực. Sở hữu đùi to, hông nở cũng chính là đặc điểm của những người vợ vững vàng, giúp chồng phát triển sự nghiệp rất tốt.

Mông to

Theo kinh nghiệm người xưa để lại, phụ nữ có mông to sẽ là người tính tình nhân ái, độ lượng, hào phóng. Cuộc sống của họ luôn suôn sẻ, đủ ăn đủ mặc, không có gì phải lo lắng cả.

Trong mắt của cánh mày râu, phụ nữ mông to cũng có sức hấp dẫn đặc biệt vì nó tượng trưng cho khả năng làm mẹ hoàn hảo. Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học còn chỉ ra rằng, người mẹ có vòng 3 càng lớn thì sinh con sẽ càng thông minh.

Với những ưu điểm đó, người vợ có vòng 3 lớn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho chồng cả về kinh tế lẫn tinh thần. Chàng nào đang có vợ như vậy thì hãy biết trân trọng cô ấy nhé!