3 con giáp nữ này không có lời đường mật, chỉ có những hành động ấm áp khiến trái tim người khác tan chảy

Với một số người, họ không có khiếu ăn nói nhưng những gì họ làm thì không ai có thể so bì được. Và 3 con giáp này thuộc tuýp người như thế.

Nhiều người cho rằng, một tình yêu đích thực chính là sự đồng hành ấm áp giữa lời nói và hành động. Chắc hẳn trong cuộc sống, ai cũng mong có được người yêu như thế, tuy nhiên không phải chuyện gì cũng tuyệt đối. Với một số người, họ không có khiếu ăn nói nhưng những gì họ làm thì không ai có thể so bì được.

Họ luôn biết cách khiến cho đối phương cảm thấy an toàn, quan trọng nhất là giúp cuộc sống tình cảm của mình có giá trị và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp không biết nói lời đường mật là gì, nhưng những hành động ấm áp của họ lại khiến cho người khác mềm lòng. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Tỵ

Ảnh minh họa

Trời sinh phụ nữ tuổi Tỵ là những người có tính cách khá lạnh lùng. Trừ những người thân xung quanh, còn đối với những đối tượng khác, tuổi Tỵ luôn giữ một khoảng cách nhất định. Họ ít khi giải thích hay chủ động làm quen với ai đó, nhưng lại lặng lẽ quan sát mọi thứ đang diễn ra và có cái nhìn cực kỳ tinh tế. Nếu ai đó muốn nghe những lời ngọt ngào từ tuổi Tỵ chắc có vẻ sẽ khó khăn, bởi lẽ họ cho đó là những lời sáo rỗng, chỉ có hành động mới là thực tế và nói lên đầy đủ cảm xúc nhất.

Ở cái nhìn đầu tiên, tuổi Tỵ không mấy tạo được thiện cảm với đối phương, nhưng nếu kiên nhẫn ở bên họ lâu, bạn sẽ thấy được một trái tim ấm áp luôn hiện hữu nơi họ. Đặc biệt, một khi tuổi Tỵ dành tình cảm đặc biệt cho họ, họ sẽ cho tất cả và không hề toan tính hay suy nghĩ gì, cứ thế mà lao về bạn, khiến trái tim bạn tan chảy mới thôi.

2. Tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Nếu bạn có người thân hoặc bạn bè tuổi Tuất sẽ biết rất rõ, phụ nữ tuổi Tuất không hẳn là những người thích nói lời ngon lời ngọt. Thậm chí, đối với những người xung quanh hay mới quen, tuổi Tuất không dễ dàng thân thiện hay hòa đồng. Việc tuổi Tuất nở một nụ cười “xã giao” nơi công cộng là rất hiếm, nhưng không phải vì thế mà đánh giá họ là một con người lạnh lùng hay khó gần. Trên thực tế, tuổi Tuất chỉ ngọt ngào với những người mà họ yêu quý, tôn trọng.

Tuy nhiên, những lời ngọt ngào đó cũng chỉ trong mức độ cho phép, điều quan trọng nhất với tuổi Tuất là họ muốn dùng hành động của mình để thể hiện nhiều hơn là lời nói. Trong tình yêu, tuổi Tuất mưu cầu một tình cảm bền vững và trọn vẹn, mà muốn xây dựng việc đó thì phải bắt nguồn từ sự thấu hiểu lẫn nhau từ sâu trong tâm hồn. Đối với họ, những lời nói ngọt ngào gió bay sẽ rất khó để tạo nên một chuyện tình vĩnh cửu.

3. Tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Trong số 3 con giáp được nói đến, thì tuổi Sửu có vẻ là những người tình cảm nhất nhưng khó thể hiện bằng lời nói. Phụ nữ tuổi Sửu cũng mềm lòng nhưng không biết diễn tả cảm xúc của mình thế nào cho đối phương hiểu được. Khác với tuổi Tuất và tuổi Tỵ, tuổi Sửu cũng muốn nói những lời ngọt ngào nhưng hay có cảm giác e thẹn và xấu hổ nên họ cũng chôn giấu những điều đó trong lòng. Bù lại, tuổi Sửu sẽ dùng hành động của mình để thể hiện cảm xúc nhiều hơn.

Họ là những người sống thật với chính mình nhất, họ luôn rõ ràng trong tình cảm và một khi theo đuổi điều gì sẽ dốc lòng dốc sức hoàn thành một cách mỹ mãn nhất có thể. Nếu cuộc sống của bạn có phụ nữ tuổi Sửu bên cạnh thì hãy tin rằng họ sẽ làm tất cả để bạn được vui.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Thời đại