Tử vi tuần mới từ 23 – 29/10/2017 của 12 con giáp: Tuổi Thân vận may tấn tới, tài lộc cả tuần, Tuổi Hợi cẩn trọng lời nói, họa từ miệng ra

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tý có vận trình tài lộc khá sáng, đặc biệt là về cuối tuần. Cả Chính Tài và Thứ Tài đều xuất hiện, báo hiệu nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều tăng tiến, con giáp này có một tuần không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc, rủng rỉnh chi tiêu.

Mời các bạn xem Video Tử vi tuần mới từ 23 – 29/10/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Ảnh minh họa

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tý có vận trình tài lộc khá sáng, đặc biệt là về cuối tuần. Cả Chính Tài và Thứ Tài đều xuất hiện, báo hiệu nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều tăng tiến, con giáp này có một tuần không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc, rủng rỉnh chi tiêu.

Hung vận lấn át, điềm báo tiểu nhân đã xuất hiện rất rõ. Chẳng những tiểu nhân Thiên Quan đe dọa vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh mà còn có cả hung tinh Âm Sát cũng góp phần khiến cho mọi chuyện càng ngày càng vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn.

Bản tính nhiều nghi hoặc, người tuổi Tý như con chim bị bắn sợ cành cây cong. Bạn phòng tránh khắp nơi, cố gắng cẩn thận để không phạm phải sai lầm nhưng tới cuối cùng lại phản tác dụng vì luôn bị sự căng thẳng khiến cho sai lầm nối tiếp sai lầm, tạo cơ hội cho kẻ xấu chen chân vào cướp mất những gì bạn đang có.

Riêng về đường tình duyên, bản mệnh chưa gặp nhiều may mắn, chuyện tình vẫn đang dậm chân tại chỗ, chưa có nhiều tiến triển rõ rệt. Người ta vẫn hay nói “ép dầu ép mỡ ai nỡ ép duyên”, đừng quá lo lắng mà hãy cứ để cho mọi chuyện thuận theo tự nhiên, để tình cảm phát triển từ từ, không việc gì phải vội vàng, hãy cứ tận hưởng khoảng thời gian tự do, chưa hoàn toàn thuộc về bất cứ ai này đi.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Theo dõi tử vi của 12 con giáp, người tuổi Sửu có một tuần không mấy an yên khi mà hung vận khá lớn, lấn át vận cát lành. Công việc chẳng mấy suôn sẻ khi mà hung thần Thương Quan đang cản trở, khiến cho bản mệnh khó lòng giành được thành công. Dù tài giỏi nhưng bạn lại chưa thực sự tập trung vào công việc nên chưa thể phát huy hết khả năng của mình.

Trong tháng có Bạch Hổ hung tinh là điềm báo sức khỏe suy giảm, tai họa bất ngờ, đặc biệt là họa huyết quang. Bản mệnh cần chú ý giữ gìn cho chính bản thân mình, khi tham gia giao thông cần tập trung cao độ. Đặc biệt hạn chế lo chuyện bao đồng, tránh đi khuya về sớm để giảm thiểu bớt những mối nguy hiểm có thể xảy ra với mình.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu cũng đang có những khúc mắc chưa thể giải quyết được. Sự thay đổi quá lớn khiến bạn chưa thể thích nghi ngay được mà cần phải có thêm một khoảng thời gian nữa. Bạn chông chênh và cảm thấy chán nản với cả thế giới, không tìm được người để chia sẻ giãi bày khi mà người thân thiết nhất cũng không chịu hiểu cho bạn.

Trong tử vi tuần 43 này, có lẽ chỉ có vận tài lộc là tăng tiến đối với người tuổi Sửu mà thôi. Nhất là người làm nghề kinh doanh có thu nhập khá cao, lợi nhuận đáng ngưỡng mộ. Song vẫn có họa Kiếp Tài rình rập nên chú ý cẩn trọng để không mắc phải nạn hao tài phá tài.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Ảnh minh họa

Đón tuần mới, người tuổi Dần tuy chưa mấy may mắn trong chuyện tình cảm nhưng cũng không hoàn toàn thấy tuyệt vọng vì điều đó. Bạn còn có nhiều mối quan tâm trong cuộc sống, thấy chuyện gì khó quá thì tạm thời gác qua một bên. Những tranh cãi chỉ là nhất thời, sẽ đến đúng thời điểm thì được hóa giải. Bạn suy nghĩ đơn giản nên không để nó làm mình bị phân tâm mệt mỏi.

Ấn Quan hiệp lực, trợ giúp khá nhiều cho bản mệnh trong vận trình sự nghiệp. Tuy đầu tuần có chút vấp váp nhưng rồi mọi sự cũng an yên, nhờ sự cố gắng và nỗ lực hết mình trong công việc, bạn giành được những thành tựu đáng khen ngợi. Tinh thần trách nhiệm là điểm sáng cho thấy bạn hoàn toàn là ứng cử viên sáng giá cho vị trí thăng tiến sắp tới.

Vào cuối tuần, có thể bản mệnh sẽ gặp vài rắc rối nho nhỏ, bị kẻ xấu bày mưu ngáng đường nhưng người ở hiền thì gặp lành, tâm huệ lan thì chẳng gặp chuyện không may. Bạn sáng suốt và tỉnh táo phát hiện ra vấn đề và khéo léo giải quyết một cách triệt để, không để lại thêm hậu họa về sau.

Đường tài lộc không mấy suôn sẻ. Thu nhập chẳng tăng lên mà còn giảm đi do hung thần Kiếp Tài đang kêu mưa gọi gió, xua tan những cơ hội được đặt ra trước mắt bạn. Bạn có phần cả tin, tin tưởng vào người khác quá mức nên dễ bị lợi dụng, bị lừa gạt hay chiếm đoạt tiền của mà mình vất vả tích cóp mãi mới có được.

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Ảnh minh họa

Người tuổi Mão trong tuần 43 này có thể không mấy vui vẻ vì vận trình tình cảm càng ngày càng sa sút. Bạn và người ấy chưa tìm được tiếng nói chung cho mình, nhiều chuyện bất đồng khiến cho khoảng cách giữa hai người càng ngày càng xa nhau hơn. Đôi lúc yêu thương dâng trào muốn bày tỏ thì lại có chuyện gì đó ngắt ngang mạch cảm xúc, khó có thể để tình yêu thăng hoa.

Vận tài lộc cũng có phần bất ổn, khi bổng khi trầm, khi thăng khi hạ. Không phải bạn không kiếm được tiền bạc mà luôn có những chuyện bất ngờ xảy ra khiến cho tiền vừa vào cửa trước đã đi ra theo cửa sau. Tài lộc dễ tụ mà cũng dễ tan, tạm thời bản mệnh chưa tìm ra cách để có thể giải quyết một cách hiệu quả nhất.

Đại Hao hung tinh giáng họa, càng khiến cho tình hình thêm nghiêm trọng, tiền bạc tiêu tán khắp nơi. Bản mệnh nên có phương án ứng phó cho những lúc này, tránh hoang mang và hỗn loạn sẽ dễ phạm thêm nhiều sai lầm khác, càng khó lòng cứu được khối tài sản của mình.

Công việc vẫn đang tiến triển rất tốt đẹp. Chính Quan giữ cho vận trình sự nghiệp của bản mệnh được thuận lợi, xuôi chèo mát mái. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình, phát huy khả năng mà không phải ai cũng có, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên cũng như sự ngưỡng mộ của bạn bè đồng nghiệp.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Trong tuần có Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Thìn chẳng phải lo lắng về tiền bạc. Quý nhân chỉ lối dẫn đường, người làm kinh doanh buôn may bán đắt, làm ăn tấn tới, lợi nhuận thu về khá lớn, đủ để chi tiêu hàng ngày, xoay vốn kinh doanh, còn có thể mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh mới nữa.

Người làm công ăn lương có thêm những nguồn thu phụ cho mình. Với những người có thêm nghề tay trái thì thu nhập càng cao hơn nữa. Chăm chỉ tích cóp, bạn có được cho mình một khoản kha khá. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý đừng để mình lạc đường, phải biết đâu là nghề chính, đâu là nghề phụ, đừng quá mải mê làm việc tay trái mà quên đi công việc chính của mình.

Tuy nhiên, hung vận vẫn đang đeo bám người tuổi Thìn nên đường tình duyên của con giáp này chẳng mấy khởi sắc. Nhiều vấn đề nảy sinh giữa hai người, mâu thuẫn chưa thể hóa giải thì đã nảy sinh nhiều thêm nữa. Hãy tạm ngưng lại, đừng tranh cãi quá nhiều sẽ dễ dẫn đến rạn nứt tình cảm, khiến cho hai người càng ngày càng xa nhau hơn.

Vận trình sự nghiệp bất ổn,vào đầu tuần vừa mới có thành công thì cuối tuần đã gặp ngay vấn đề. Thương Quan hung tinh khiến cho bản mệnh dễ mắc phải sai lầm vì tính hiếu thắng của mình. Bạn không kiểm soát được bản thân mình, đuổi theo những thứ hư vô mà bỏ qua những hiểm họa phía sau.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Ảnh minh họa

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tị có nhiều nỗi lo về công việc vào dịp đầu tuần. Nhiều vấn đề nảy sinh bất ngờ khiến bạn chưa kịp ứng phó, cần thêm nhiều thời gian mới có thể giải quyết được. May thay tới cuối tuần có Chính Ấn trợ lực nên phần nào cũng qua được ải gian nan, bản mệnh được chỉ cho lối đi phía trước, dần tháo gỡ những khúc mắc trước đó.

Trái ngược với vận trình sự nghiệp, đường tài lộc của con giáp này khá hanh thông rộng mở vào đầu tuần khi được Chính Tài nâng đỡ, các khoản thu nhập tăng lên đáng kể. Nhưng tới cuối tuần lại có Kiếp Tài nên tiền bạc hư hao, tài lộc sa sút, bản mệnh buồn phiền vì tiền bạc kiếm được tuột mất khỏi tay.

Người xưa có câu “Miệng ăn núi lở”, dù có làm lụng được nhiều tiền của mà không biết tiết kiệm, chỉ tiêu xài hưởng thụ thì có tiền núi cũng có ngày cạn kiệt. Bạn cần phải tỉnh táo hơn trong những chuyện liên quan đến tài chính, chớ nên vung tay quá trán, vì những thứ hư danh phù phiếm mà phung phí những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Vận trình tình cảm khá bình ổn, không có nhiều biến động trong tuần này. Người tuổi Tị đạt được những gì mình mong muốn, người ấy yêu thương và chiều chuộng bạn rất nhiều. Bản mệnh cũng biết quan tâm chăm sóc cho những người xung quanh, giành được nhiều tình cảm của mọi người.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Hung cát đan xen, xem tử vi tuần 43 của người tuổi Ngọ, có nhiều chuyện vui mà cũng có không ít nỗi buồn. Ấn Quan kết hợp với nhau, báo hiệu điềm thăng quan tiến chức sắp tới với con giáp này. Tuy nhiên cũng cần phải biết khiêm tốn, biết mình biết ta, chớ nên hiếu thắng, cũng cần tuân thủ những quy định đã được đặt ra từ trước đó, đừng tỏ ra mình là người vô quy tắc.

Trong tháng có Thái Âm phù trợ, chẳng những tốt cho đường công danh sự nghiệp mà còn phù trợ cho nhân duyên vượng phát, đào hoa nở rộ. Đôi lứa tuy khó tránh khỏi những lúc tranh cãi nhưng trên hết, các bạn biết điểm dừng, biết đâu là lúc mình nên im lặng để giữ gìn tình cảm, không để những tranh cãi khiến cho tình cảm bị rạn nứt.

Người độc thân cũng có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới. Đặc biệt những cô gái tuổi Ngọ còn chưa có ai ở bên sẻ chia thì dịp này là thời điểm khá tốt để bạn tìm cho mình một người để chung đôi. Hãy cứ thoải mái thể hiện cá tính của mình, sống thật với con người mình vốn có, bạn sẽ có được người tâm đầu ý hợp.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Tuần 43 này là thời điểm mà người tuổi Mùi phải gánh chịu khá nhiều chuyện xui xẻo, vận đen liên tiếp ập tới, bản mệnh hoa mắt chóng mặt vì những tai họa từ trên trời giáng xuống. Công việc nhiều trục trặc, mất nhiều công sức mà chẳng đâu vào đâu, kết quả không ra sao.

Thiên Quan xuất hiện, kẻ tiểu nhân đang đe dọa vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh nói năng không kiêng nể, thẳng thắn nói ra những gì mình nghĩ mà không suy xét trước sau, vô tình làm mất lòng người khác, vướng họa tiểu nhân lúc nào không hay. Họa từ miệng mà ra, cẩn trọng với lời ăn tiếng nói của mình nhé.

Vận trình tài lộc cũng có khá nhiều biến động, có thêm nhiều thu nhập trong và ngoài luồng vào dịp cuối tuần. Song tiền bạc đến nhanh mà đi cũng nhanh khi mà Kiếp Tài gây ra đủ chuyện rắc rối, phải bồi hoàn bằng tiền bạc. Vậy mới nói tài khí có tích tụ mới tốt, chứ nếu không tiền vào tay cũng như gió vào nhà trống, mới đó mà đã tiêu tan không còn chút gì.

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển. Người độc thân chẳng được như ý trên con đường tìm kiếm tình cảm, tìm kiếm một nửa của cuộc đời mình. Các cặp đôi duy trì trạng thái bình ổn, không có nhiều tranh cãi giận hờn mà cũng không có những bước tiến thăng hoa. Một số mâu thuẫn nảy sinh nhưng nhanh chóng được hóa giải, không gây ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Ảnh minh họa

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Thân, vận trình trong tuần khá sáng khi mà điềm báo cát lành rực rỡ, che lấp đi sự tối tăm mà hung vận đem lại. Tài lộc tăng tiến không ngừng, con giáp này gặp nhiều may mắn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc, có được nguồn thu nhập chẳng những ổn thỏa mà còn có nhiều không gian để phát triển trong tương lai.

Đặc biệt, trong tuần này những bạn làm kinh doanh, làm nghề tự do sẽ gặt hái được khá nhiều thành quả trong chuyện làm ăn buôn bán. Hàng hóa được nhiều người ưa chuộng, lợi nhuận càng ngày càng lớn, danh tiếng của bản mệnh cũng bay xa. Người này giới thiệu cho người kia, nhiều cơ hội tài lộc mới sắp tới, chỉ chờ bản mệnh đưa tay nắm bắt là có được.

Riêng về đường tình cảm, mọi chuyện đang diễn tiến vô cùng thuận lợi khi mà đôi lứa tâm đầu ý hợp, bên nhau không rời. Có thể trong thời gian sắp tới người tuổi Thân sẽ đón tin vui về tình duyên, mối quan hệ thăng cấp, điềm báo hôn nhân con cái đầy đàn. Nhiều chuyện bất ngờ diễn tiến rất nhanh nhưng trong lòng hạnh phúc nên vất vả cũng chẳng hề chi.

Thiên Diêu cát tinh phù trợ cho nhân duyên, cũng giúp bản mệnh khá nhiều trong việc thiết lập các mối quan hệ. Công việc trôi chảy dễ dàng hơn nhiều phần khi bạn đạt được thỏa thuận với những bên liên quan.Song vẫn có điềm báo tiểu nhân Thiên Quan đang ở bên bày mưu hãm hại, nên cẩn trọng là hơn, chớ để kẻ xấu có cơ hội lợi dụng mình.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Vận xui bao trùm lên vận trình sự nghiệp tuần 43 này của người tuổi Dậu. Thái Tuế hung tinh chiếu mệnh, báo hiệu những điềm dữ có thể xảy ra, có thể là họa huyết quang, có thể là tai họa bất ngờ. Trong tuần nếu phải đi xa vì công việc thì nên chú ý đến an toàn của bản thân, vừa giữ sức khỏe, vừa giữ tương lai cho mình, tránh đi khuya về sớm, không tham gia giao thông khi say xỉn, mệt mỏi quá độ.

Mặc dù Ấn Quan cùng hiệp lực để gánh đỡ cho vận trình sự nghiệp của con giáp này, nhưng sức mạnh của hung thần Thương Quan có thể khiến cho bản mệnh đánh mất những gì mình đang cố gắng giành lấy. Bạn cần nghiêm túc hơn trong công việc, xác định rõ mục tiêu phấn đấu cũng như cách thức để đạt được mục tiêu đó cho mình, đừng tùy tiện làm việc theo sở thích.

Đường tài lộc vô cùng hanh thông trong tử vi tuần 43 này. Người tuổi Dậu có những khoản thu nhập khổng lồ nhờ sự chăm chỉ và nhạy bén của mình. Những xu hướng đầu của thị trường được bạn nhanh chóng nắm bắt và tung ra sản phẩm hợp với thị yếu khách hàng. Riêng những bạn làm công ăn lương thì ngoài việc thăng tiến vị trí làm việc, bạn còn được thưởng thêm một khoản nữa.

Tình cảm thăng hoa, đào hoa nở rộ, người độc thân có nhiều người mai mối cho một nửa của mình. Dù bước đầu có thể còn nhiều ngại ngần nhưng mọi chuyện đang tiến triển rất tốt. Cứ thoải mái thể hiện bản thân, đừng quá gò mình vào khuôn khổ tình yêu có sẵn, bạn sẽ thấy nhiều hy vọng trên con đường phía trước.

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Trái với tử vi tuần trước, người tuổi Tuất có lẽ nên chuẩn bị sẵn tinh thần cho một tuần tăm tối bị hung vận bao trùm. Vận trình công danh sự nghiệp lên xuống thất thường, khi được trăm người ngưỡng mộ, khi bị ngàn kẻ cười chê. Tuy nhiên, hãy học cho mình thói quen bỏ ngoài tai những lời xúc xiểm, chỉ đón nhận những lời góp ý mang tính chất xây dựng mà thôi.

Thêm nữa, chuyện tình cảm của con giáp nà cũng gặp nhiều trắc trở. Người yêu thương nhau chưa đến được với nhau, nhiều chuyện mệt mỏi xảy ra khiến bạn có lúc muốn buông xuôi, không còn muốn tiếp tục cố gắng nữa. Bản mệnh dồi dào tình cảm nhưng lại không giỏi bộc lộ nên dễ gây hiểu lầm, dễ khiến cho đối phương cảm thấy bị lạnh nhạt và tổn thương. May nhờ có Bạch Việt chủ đào hoa nên mọi chuyện không đến mức tồi tệ quá.

Đầu tuần này, người tuổi Tuất nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền, nhất là những ai đang có nghề tay trái, nghề phụ hay theo nghiệp kinh doanh. Tiền bạc đổ vào ào ào như nước, tiền nhiều không đếm xuể khiến cho bản mệnh choáng ngợp trước vận may từ trên trời rơi xuống. Người làm công ăn lương nhờ tích cóp mà có thêm một khoản tiết kiệm phòng khi đau ốm bất ngờ.

Song nếu có kế hoạch đầu tư hay kí kết hợp đồng gì vào dịp cuối tuần thì mệnh chủ nên cân nhắc kĩ thiệt hơn bởi Kiếp Tài đang án ngữ ngay dưới con đường đi tới thành công. Nếu lơ là cảnh giác có thể khiến cho những cơ hội hiếm có kia biến mất không tăm tích, bản thân bạn cũng thấy trống rỗng và áy náy khôn nguôi.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Thiên Cẩu báo cho những điềm khẩu thiệt thị phi, tai họa từ miệng mà ra. Thị phi giăng lối khiến bạn không biết phải ứng phó ra sao. Càng giải thích càng dễ gây hiểu lầm, tội vạ người khác làm giờ phải tự gánh đỡ. Nói ít làm nhiều, lời nói đi đôi với hành động sẽ giúp cho người tuổi Hợi vượt qua được cửa ải khó khăn này.

Tài lộc khá đáng mừng, tuy có chút hư hao vào thời điểm đầu tuần nhưng không mấy ảnh hưởng đến vận trình sau này. Nhất là những người buôn bán nhỏ lẻ, có số vốn ít ỏi nhưng vẫn muốn vận hành một cửa hành của riêng mình thì đây là thời điểm thuận lợi để tiến hành. Nhiều người không hiểu nên bỏ lỡ thời cơ ngàn năm có một.

Với những bạn đang yêu, dường như có những khúc mắc giữa hai bạn mà tạm thời vẫn chưa thể giải quyết. Nó như một mối bòng bong cuốn xung quanh, khiến bạn mệt mỏi cả về thể chất và tinh thần. Không được người mình yêu tin tưởng cũng giống như để cho họ đâm một con dao vào chính giữa tim mình vậy

Công việc về cơ bản là ổn thoải, cả Chính Ấn và Chính Quan đều tạo nhiều điều kiện để bản mệnh thể hiện sự năng động và tính trách nhiệm của bản thân. Được cấp trên đánh giá cao cả về tố chất và năng lực, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai, đảm nhận thêm nhiều trọng trách nữa.

theo lịch ngày tốt