Tử vi tuần mới từ 30/10 – 5/11/2017 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đón lộc tài, Tuổi Tị tình cảm trắc trở, sức khỏe bất ổn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết, người tuổi Tý hãy lưu ý tới tình cảm và sức khỏe, hai phương diện này của bạn không tốt lắm còn công việc, tài lộc đều thoải mái, bình thường. Muốn có đột phá trong vận trình con giáp này cần phải tích cực, chủ động và cố gắng nhiều hơn nữa.

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Ảnh minh họa

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết, người tuổi Tý hãy lưu ý tới tình cảm và sức khỏe, hai phương diện này của bạn không tốt lắm còn công việc, tài lộc đều thoải mái, bình thường. Muốn có đột phá trong vận trình con giáp này cần phải tích cực, chủ động và cố gắng nhiều hơn nữa.

Tuần có Chính Quan, sự nghiệp được nâng đỡ khá nhiều, nhất là những người làm việc văn phòng, hành chính, công nhân viên chức của cơ quan chính quy. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng với cấp trên nên hãy tận dụng thật tốt, đừng lãng phí vận may hiếm có này nhé.

Nhờ làm việc thuận lợi nên tài lộc cũng không hề kém, mặc dù Thiên Tài không nhiều nhưng bù lại nguồn Chính Tài của bạn rất vững vàng, ổn định, yên tâm công tác mà không phải quá lo lắng về tiền bạc. Khuyên tuổi Tý nên tập trung vào một công việc chính, không nên tham lam mà làm một lúc nhiều việc, dễ bị xao nhãng.

Tuy nhiên, do bận rộn với công việc nên con giáp này không dành nhiều thời gian cũng như sự quan tâm cho chuyện tình cảm khiến mối quan hệ lạnh nhạt và xuất hiện mâu thuẫn. Ngoài ra sức khỏe của bạn cũng không tốt do không nghỉ ngơi hợp lý, dễ bị mệt mỏi và cảm thấy đau đầu, nhức mỏi thân thể.

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Tuần này người tuổi Sửu nghênh đón Thiên Đức chủ về thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Bạn là người chủ động, có tầm nhìn xa cộng với may mắn nên tiến hành việc gì cũng hanh thông như ý. Người kinh doanh tự do, làm việc tự do có khuynh hướng mở rộng hoạt động, không gian thể hiện mình cũng rất tốt.

Tuy nhiên, đừng chủ quan bởi trong vận trình của bạn xuất hiện Thất Sát, có tính nóng nảy vội vã và dễ xung đột với người khác. Nếu không kiềm chế được cái tôi cá nhân và tính cố chấp thì có thể sẽ va chạm với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, ảnh hưởng không nhỏ tới thành quả mà mình cố gắng bấy lâu.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu gặp Đào Hoa, nói tốt thì cũng tốt nhưng vẫn nên thận trọng bởi sao này chủ về những mối quan hệ không đoan chính. Người độc thân tuy có quyền lựa chọn, tìm hiểu nhưng vẫn phải chú ý tác phong, tránh gây hiểu nhầm cho người khác. Người đã có gia đình cần hạn chế thân thiết với người khác phái để nửa kia yên tâm.

Tuần này bạn có chút rắc rối về giấy tờ nên nếu phải đi làm các thủ tục hành chính thì nên tiến hành sớm để không bị chậm trễ. Do cần đi lại nhiều lần và phải mất công chờ đợi nên hãy chuẩn bị chu đáo đồng thời giữ bình tĩnh, tránh nóng nảy mà khiến mọi chuyện tệ hơn, hỏng việc.

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Ảnh minh họa

Nhìn chung vận trình tuần mới của người tuổi Dần không tốt lắm, cát ít hung nhiều, có nhiều rủi ro khiến bạn cảm thấy chán nản. Tuy nhiên, điểm sáng là có sao Tử Vi – cát tinh trợ lực cho sự nghiệp và tài lộc nên vẫn có hi vọng, hãy lạc quan và hướng về phía trước nhé.

Sao Tử Vi chủ yếu giúp đỡ về thủ tục hành chính và đường lối còn hành động cụ thể vẫn phải dựa vào chính mình. Tuổi Dần có nguy cơ gặp Thương Quan, bị người khác gây ảnh hưởng tiêu cực khiến công việc không thuận lợi, phải làm đi làm lại nhiều lần nên đừng quá tin tưởng vào người khác, tự mình làm vẫn là chắc chắn nhất.

Đồng thời, quan hệ xã giao của bạn cũng không ổn lắm, Thương Quan gây thị phi, đồng nghiệp không vừa ý nên bày trò nói xấu, bịa đặt quấy rối bản mệnh. Lúc này Tử Vi sẽ ra mặt bảo vệ bạn nên không cần phải lo lắng, quan trọng nhất là làm việc thật tốt, dùng kết quả cụ thể đáp trả lại họ.

Sức khỏe của tuổi Dần không ổn lắm, do mệnh Mộc gặp mùa thu nên hàn khí xâm nhập khá mạnh, bạn dễ bị cảm lạnh, hệ hô hấp hoạt động không tốt. Vì vậy hãy chú ý giữ ấm, tránh tới những nơi có nhiều hàn khí và có chế độ nghỉ ngơi đầy đủ để tăng cường sức đề kháng, bảo vệ thân thể, tránh ốm bệnh.

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Ảnh minh họa

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Mão nên thận trọng khi di chuyển bởi gặp Dương Nhận thần sát thì có khả năng cao là tai nạn, tai ương sẽ tìm đến đấy. tốt nhất là con giáp này không nên xuất hành đi xa, không tới những nơi có địa hình hiểm trở và khi tham gia giao thông phải tuân thủ luật lệ, quan sát chu đáo.

Các phương diện công việc và tài lộc của bạn cũng gặp khó khăn, không có người giúp đỡ phải tự mình chống đỡ trong khi liên tiếp gặp chuyện rủi. Có thể nói tuần này tuổi Mão sẽ phải chống đỡ rất vất vả, làm việc luôn chân luôn tay mà vẫn chẳng đâu vào đâu, cuối tuần vẫn tăng ca như thường.

Phương diện tài chính đỡ hơn một chút vì thu nhập không suy giảm, các khoản hiện tại vẫn đều đặn nhưng bạn không nên chủ quan, không nên đầu tư mới bởi tuần này không thuận, dù làm chuyện gì cũng sẽ không như ý. Tuổi Mão nên chú trong tới việc hoạch định tài chính, chi tiêu hợp lý hơn là bôn ba kiếm tiền.

Con đường tình cảm bớt chông gai hơn nhiều, ra ngoài mệt mỏi bao nhiêu nhưng về nhà bạn sẽ tìm được sự cảm thông, chia sẻ từ người thân, bạn bè, người yêu. Cũng nhờ thế mà tuổi Mão dù bận việc, có nhiều chuyện không ưng ý nhưng vẫn mạnh mẽ và đầy tích cực tiến về phía trước.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Tuần này tuổi Thìn có lộc do Thực Thần mang lại, làm gì cũng suôn sẻ, có người mời ăn, mua đồ và tặng quà. Bạn còn thường xuyên được giảm giá hoặc ưu đãi nhiều hơn người khác nữa đấy, dù số tiền không nhiều nhưng cũng giúp con giáp này cảm thấy vui vẻ trong một tuần không ít căng thẳng.

Do có Tỷ Kiên nên tinh thần làm việc của bạn mạnh dạn, chủ động, thông thái với những đường hướng khá tốt. Tuy nhiên, cách thức hành động quá táo bạo cùng thói quen làm theo ý mình sẽ khiến bản mệnh bất đồng với đồng nghiệp và có thể là cấp trên. Thay vì đối đầu, tranh cãi bạn nên giải thích cụ thể để mọi người tâm phục khẩu phục, hợp tác cùng nhau hiệu quả hơn.

Sao Thiên Hỉ báo rằng tuổi Thìn có một tuần nhiều niềm vui, hỉ khí thịnh vượng, thường xuyên được mời đi đám cưới, tiệc mừng khiến không khí xung quanh phấn chấn hẳn lên. Bản thân con giáp này có nhân duyên tốt, nếu may mắn thì rất có thể bạn sẽ thành nhân vật chính của tiệc cưới đấy.

Chú ý tới việc chi tiêu và quản lý đồ đạc của mình bởi xuất hiện Kiếp Tài chủ về mất đồ, hao tiền. Ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền mặt và những đồ quý gia, hãy lưu ý túi xách, ví tiền, điện thoại, xe cộ bởi có thể bạn sẽ gặp nạn trộm cắp bất ngờ. Nếu cần mua một món đồ đắt tiền hãy mua trong tuần này để coi như có một khoản xuất ra, mất tiền nhưng được việc.

Tử vi tuần mới tuổi Tị

Ảnh minh họa

Bói tử vi tuần mới cho người tuổi Tị có thể thấy ngay hung tinh Thiên Hình là sao rất xấu, mang tới tai ương, tai nạn và chủ về hình khắc, cô độc. Bạn dễ vướng vào những sự cố đáng tiếc, có thể ảnh hưởng tới thân thể và chuyện tình cảm thì không ưng ý, chia tay hoặc cãi vã với nửa kia là việc hoàn toàn có khả năng.

Bù lại, trong công việc bản mệnh rất xông xáo, tự tin, chủ động và nhiệt tình. Tuổi Tị làm việc không câu nệ lại hay giúp đỡ mọi người nên rất được lòng cấp trên cấp dưới. Con đường thăng tiến khá rộng mở, thứ bạn thiếu chỉ là một chút trầm tĩnh, chắc chắn, đáng tin cậy nữa thôi.

Tuần này Thiên Ấn chủ tọa, có nhiều giúp đỡ trong việc định hướng công việc và giúp kiếm tiền. Vì thế bản mệnh nên lắng nghe ý kiến góp ý từ những người đi trước để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, tránh mắc phải sai lầm không đáng có gây mất thời gian, công sức.

Khi ra ngoài bạn nên mang theo bên mình bùa may mắn, bản mệnh Phật để cầu bình an, đeo ngọc thạch phong thủy cũng có tác dụng tăng phúc tăng may rất tốt. Tuổi Tị khi gặp chuyện không như ý nhất thiết phải bình tĩnh, đừng cuống quýt mà chuốc thêm rắc rối vào mình. Nếu cần trợ giúp, hãy gọi cho người thân, đó là chỗ dựa dành cho bạn.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Khác với tử vi tuần trước, tuần này tuổi Ngọ là con giáp có vận trình tươi sáng nhất, tuy không chỉ toàn chuyện thuận lợi nhưng nhìn chung bạn không quá vất vả để vượt qua. Phương diện tốt nhất chính là tài lộc, nhờ Tài tinh tỏa sáng mà bạn có nhiều cơ hội thu về những khoản thu nhập dồi dào, mở rộng khả năng kiếm tiền.

Công việc đang trên đà tiến lên, có Thiên Ấn trợ giúp, cấp trên nâng đỡ và tạo điều kiện nên bạn hoàn toàn có đủ không gian để thể hiện bản thân, phát huy thế mạnh của mình. Những ý kiến, ý tưởng, đề xuất mới hầu như đều được thông qua một cách dễ dàng, khiến bạn có thêm niềm tin vào con đường đang theo đuổi.

Năng lực tốt là ưu điểm nhưng thái độ của tuổi Ngọ cần phải điều chỉnh theo hướng khiêm tốn, nhẹ nhàng hơn. Kể cả khi đạt thành tích xuất sắc nhưng cũng đừng kiêu ngạo và coi thường đồng nghiệp, cách bạn cư xử sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình làm việc đấy, hãy khôn ngoan hơn.

Để đảm bảo sức khỏe, con giáp này cần có thời gian nghỉ ngơi, tự thư giãn để tái tạo năng lượng. Bạn cần ngủ đủ giấc và quan trọng nhất là có các hình thức giải trí trong suốt tuần chứ không nên vùi đầu vào công việc. Làm việc quá sức rất dễ kéo bệnh tật tới, gây áp lực nặng nề lên thân thể đấy.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Tử vi tuần này của tuổi Mùi có Thái Âm phù trợ nhân duyên, quan hệ của bạn cực kì tốt, đặc biệt là nữ giới. Không chỉ tình yêu thăng hoa, có đối tượng hài hòa hợp ý mà tình bạn cũng tiến triển thân thiết, gần gũi; người thân vui vẻ ấm áp; đồng nghiệp tương trợ lẫn nhau. Nhờ thế nên dù gặp một số thử thách nhưng con giáp này vẫn rất tươi tắn.

Công việc xuất hiện ngáng trở do Thương Quan gây ra, tự dưng rủi ro tìm đến, không gặp may nên kết quả không như ý. Mặc dù thất vọng song bạn vẫn giữ vững tinh thần, hiệp trợ với đồng nghiệp tìm cách giải quyết và cơ bản thu dọn được hậu quả, không để mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Quý nhân là nữ giới có khả năng đưa ra những lời khuyên, định hướng đúng đắn cho bạn nên hãy lắng nghe, học hỏi và áp dụng sao cho phù hợp. Đồng thời, tuổi Mùi cũng có thể hợp tác với nữ giới lớn tuổi hơn mình thì sự nghiệp sẽ khả quan hơn, tiến triển tốt hơn, ít gặp trở ngại hơn.

Bạn có thể tính tới việc chuyển đổi chỗ ở nhưng chuyển đổi nơi làm việc thì không nên, Dịch Mã báo hiệu sự chuyển động song chỉ là tạm thời, không mang tính chiến lược lâu dài. Vì vậy bạn cần suy nghĩ thật thấu đáo, đầy đủ trước khi đưa ra quyết định ảnh hưởng tới tương lai.

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Ảnh minh họa

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo Dịch Mã mang tới cho người tuổi Thân nhiều cơ hội đi đây đi đó để học hỏi và làm việc. Bạn có sự mạnh dạn, tự chủ và cố gắng nên sẽ được đền đáp xứng đáng, kết quả công việc không tồi, cơ hội thăng tiến cũng có nhưng chưa thực sự rõ ràng, cần phải tiếp tục phấn đấu lâu dài hơn.

Các phương diện khác đều có nạn, tài chính thất thoát do xuất hiện Kiếp Tài, bạn hãy làm chủ các nguồn thu chi của mình. Việc đầu tư vào những lĩnh vực mới hoặc chung vốn làm ăn, quyết định dấn thân vào con đường còn nhiều lạ lẫm không phải là lựa chọn sáng suốt, nó sẽ khiến bạn mất tiền đấy.

Tuổi Thân gặp Quả Tú, tính cách cô độc và thích ở một mình, lạnh nhạt với người khác giới. Đặc biệt là nữ giới có xu hướng không quan tâm tới chuyện tình cảm, mặc dù người thân bạn bè sốt ruột hộ, giới thiệu cho đối tượng tốt nhưng bạn lại thờ ơ nên kết quả chẳng đi tới đâu cả.

Do thích một mình nên bạn có thể giải trí bằng các hoạt động có tính độc lập, kể cả làm việc cũng nên chọn phương án tự chủ chứ không nên làm việc nhóm hay hợp tác. Do quan hệ xã giao không quá tốt nên các mối thân tình, nhờ vả đều không thể sử dụng được, tự mình giải quyết, đảm đương khó khăn.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Tuần này người tuổi Dậu gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm do Thực Thần giả tạo. Bạn tuy khéo léo nhưng lại có tính toán khiến đối phương không thoải mái, đó là nguyên nhân khiến mối quan hệ của đôi bên không đủ chân thành, có rạn nứt. Con giáp này cần phải có thái độ nghiêm túc hơn với cảm xúc của mình để có kết quả trọn vẹn.

Công việc nặng nề, bạn bị đùn đẩy cho những việc khó khăn nhất, mệt nhọc nhất nên làm việc rất căng thẳng. Thương Quan chủ về bị tiểu nhân ngáng trở, cố tình đâm sau lưng khiến mọi việc càng thêm tồi tệ, làm bạn không hoàn thành nhiệm vụ và bị cấp trên khiển trách, rất thất vọng về bản thân.

Không đạt được kết quả như ý nên có thể tiền thưởng bị ảnh hưởng, cơ hội thăng tiến cũng không rộng mở như trước. Lúc này, cần phải bình tĩnh, nhanh chóng giải quyết tất cả các đầu việc trong tay đồng thời có tính toán khôn ngoan hơn khi đối phó với những người cản đường. Càng khó khăn càng phải mạnh mẽ, không được gục ngã.

Thái độ và sức mạnh tinh thần chính là chỗ dựa của người tuổi Dậu, bạn cần tự trang bị cho mình sự bình an trong tâm hồn, không lung lay trước những tác động từ bên ngoài. Một khi tìm được sự tích cực, lạc quan và phóng khoáng thì bạn sẽ hiểu thử thách trước mắt chỉ là tạm thời, chuyển gì rồi cũng sẽ qua thôi.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Vận trình tuần mới của 12 con giáp cho thấy tuổi Tuất có cát có hung, chuyện tốt tìm tới nhưng không thể tránh được những điều không may. Âm Sát chủ về âm mưu, gian trá, giảo hoạt, lừa bịp, đố kỵ, bạn cần phải thận trọng hơn, đề phòng tiểu nhân có ý đồ xấu với mình trong công việc cũng như chuyện tình cảm.

Công việc không quá thuận lợi, bạn sẽ gặp khách hàng khó tính hoặc đối tác không đáng tin cậy, quá trình hợp tác có nhiều trục trặc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Người tuổi Tuất xoay như chong chóng, lúc nào cũng phải chạy đi chạy lại vừa tốn thời gian lại mất công sức mà kết quả vẫn chưa thể toàn vẹn.

Có quý nhân Thái Dương là người có tầm nhìn giúp đỡ và chỉ bảo nên sẽ đỡ hơn được một chút. Quan trọng nhất là bản mệnh phải có thái độ cầu tiến, học hỏi, dám thử thách bản thân và không ngại gian khổ. Nếu lười biếng thì dù có người nâng đỡ cũng chẳng có tác dụng gì.

Vận động là một trong những phương pháp giúp bạn tăng cường vận trình, cải thiện sức khỏe và vận may của mình. Thân thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn sẽ giúp bạn có những quyết định sáng suốt hơn, hiệu quả hơn. Hãy ưu tiên các hoạt động ngoài trời và có tính tương tác với tự nhiên.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Xem bói tử vi tuần mới cho 12 con giáp, tuổi Hợi gặp khá nhiều điều không may, có thể là va vấp, tai nạn, va chạm với người khác hoặc bị người khác tranh công cướp việc, có tiểu nhân chơi xấu. Vận trình không thuận lợi nên bạn cảm thấy rất uể oải, mất tinh thần, buồn bã suốt từ đầu tuần.

Công việc khó chiều, có Thất Sát nên tính tình không được bình tĩnh, hay mắc sai lầm lại gặp sếp khó tính, thường xuyên bị la mắng. Tuy nhiên, bạn cũng có ưu điểm riêng là mạnh mẽ, xông xáo, dám nhận những công việc khó mà không nề hà. Điểm này sẽ được ghi nhận và gây ấn tượng khá tốt đấy.

Tình duyên có chút trục trặc, Thực Thần lắm lời, đưa chuyện khiến cho mối quan hệ tự dưng mâu thuẫn. Bạn và người ấy vì tác động bên ngoài mà hiểu lầm nhau, không có được tiếng nói chung. Hai bên nên đối thoại trực tiếp thay vì nghe ngóng bên ngoài, thẳng thắn đối diện với nhau sẽ tốt hơn.

Sức khỏe tuy không tốt lắm nhưng bạn cũng không mắc phải bệnh nặng, chủ yếu là công việc bận rộn nên thân thể hơi suy nhược. Cần nghỉ ngơi nhiều hơn, cho mình có thời gian thư giãn để thân thể được thả lỏng, đừng tự tạo áp lực quá lớn. Có sức khỏe thì hiệu quả công việc cũng sẽ được cải thiện hơn nhiều đấy.

Theo lịch ngày tốt