3 cô nàng thuộc con giáp này luôn rất lý trí trong tình yêu

Phụ nữ thường dễ mềm lòng và lụy tình, nhưng vẫn có những cô nàng đặc biệt giữ vững lý trí ngay cả trong tình yêu.

Bạn có thuộc một trong 3 con giáp có cái đầu tỉnh táo này không?

Top 3. Cô nàng tuổi Thân

Phụ nữ cầm tinh tuổi Thân vốn có cá tính cởi mở, hoạt bát. Nàng thích theo đuổi cuộc sống tự do tuyệt đối, nhất là về mặt tinh thần càng cần phải thỏa mãn nhu cầu tối thượng này. Bất cứ vấn đề gì, cô nàng này không bao giờ chấp nhận được chuyện bị trói buộc bởi người khác, ngay cả trong tình yêu cũng không ngoại lệ.

Cô nàng tuổi Thân thường chỉ thích mối tình theo trường phái giao lưu tình cảm kiểu “platonic love” – tình yêu lý tưởng thuần khiết. Nàng luôn đòi hỏi một nửa kia của mình phải là người có chung sở thích, hứng thú và quan điểm sống.

Phụ nữ thuộc con giáp này thường là người rất giỏi suy nghĩ, đặc biệt là khả năng tư duy logic nổi trội. Khi đối diện với vấn đề tình cảm, nàng luôn giữ được cái đầu tỉnh táo và cả thái độ có phần điềm tĩnh đến lạnh lùng.

Bất kể ngay cả khi đang trong mối tình say đắm, cô nàng vẫn ít khi đánh mất lý trí cần thiết, tất nhiên càng không bị tình yêu làm cho mê muội, mù quáng.

Cho dù thật sự yêu thích và có cảm tình với đối phương, nàng vẫn không vội vàng bật đèn xanh mà chờ thời gian để quan sát, thẩm định tính cách, lối sống, hoàn cảnh của người đó rồi mới quyết định có phù hợp với mình hay không.

Ảnh minh họa

Top 2. Cô nàng tuổi Tuất

Phụ nữ cầm tinh con giáp này cá tính thường hướng nội, trầm tĩnh, đồng thời cũng rất chín chắn, ổn định. Nàng thường có cách đối nhân xử thế khá khiêm nhường và thực tế. Cũng từ thói quen sống này, ngay cả trong tình yêu hay bất cứ chuyện gì, nàng tuổi Tuất vẫn đủ bản lĩnh giữ được thái độ tỉnh táo và sáng suốt.

Với bộ óc thông minh vốn có, cô nàng luôn biết bản thân thật sự muốn gì, cần gì. Cho nên đối với nàng mà nói, tình yêu vẫn chỉ là một phần nhỏ trong cuộc đời đằng đẵng này, không nhất thiết là cả thế giới của nàng.

Thế nên, chưa bao giờ cô nàng tuổi Tuất vì tình yêu mà chấp nhận từ bỏ lý tưởng, ước mơ của mình, càng không vì si mê tình ái mà đánh mất tình thân, bạn bè và cả sự nghiệp đáng tự hào mà nàng theo đuổi.

Phụ nữ tuổi này có trách nhiệm rất cao và nàng thật sự thận trọng trong tình cảm. Cho dù khi đang yêu nồng nhiệt, nàng vẫn rất lý trí để biết đâu là tình yêu đích thực và mối quan hệ này có đáng để vun đắp hay không.

Top 1. Cô nàng tuổi Ngọ

Phụ nữ cầm tinh tuổi Ngọ thường có tính cách rất tỉ mỉ, thận trọng. Mặc dù có thể nàng đang yêu say đắm nhưng vẫn luôn giữ thái độ lý trí, điềm tĩnh để đối mặt với bất cứ vấn đề nào xảy ra giữa hai người. Lời ong bướm ngọt ngào mà bao cô gái si mê thì đối với nàng chỉ là nghe để cho vui lòng, nhưng nàng chưa bao giờ là người “yêu bằng tai”.

Cô nàng thuộc con giáp này luôn theo đuổi mẫu tình yêu thuần khiết, không vụ lợi. Đồng thời, nàng vẫn là người rất thực tế nên bên cạnh tình cảm chân thành cần có, nàng còn suy nghĩ đến mọi vấn đề hiện thực khác khi hai người ở bên nhau.

Ngoài ra, yêu cầu đối với bản thân và người ấy của cô nàng này rất nghiêm khắc. Nàng đòi hỏi một nửa của mình phải là người giàu lòng cầu tiến, có cùng quan niệm sống và cả hai phải nỗ lực để xây dựng tổ ấm chung. Với nàng tuổi Ngọ, tuyệt không có chuyện tình yêu chỉ do một người cố gắng và vun đắp.

Theo Trí thức trẻ