Đọc 8 câu chuyện sau đây bạn sẽ tin DUYÊN PHẬN là có thật

Bạn có tin DUYÊN PHẬN là có thật, hãy đọc 8 câu chuyện sau đây để thấy rằng những sự việc mà chúng ta gặp phải trong cuộc sống dường như đang được diễn ra theo một kịch bản được sắp đặt từ trước, dù có tin hay không thì đó vẫn là sự thật.

Câu chuyện 1

doc-8-cau-chuyen-sau-day-ban-se-tin-duyen-phan-la-co

Câu chuyện về điện thoại và ví tiền (Ảnh minh họa)

Tôi bị mất ví tiền. Bên trong có chứng minh thư, tiền, thẻ tín dụng và một bức ảnh chụp con mèo thân thiết của tôi. Vài ngày sau, tôi tìm thấy một chiếc điện thoại trên xe buýt. Tôi gọi cho mẹ của người đã để quên và đồng ý gặp họ để trả lại. Gặp tôi, chàng trai ấy rất hạnh phúc, anh ta nói rằng tôi là 1 người trung thực hiếm hoi còn sót lại trong xã hội này.

Tôi cười và nói với anh rằng mình chỉ là thông cảm với người cùng hoàn cảnh. Trước đó, tôi cũng mất ví. Và rồi anh ta rút từ túi 1 chiếc ví. Tôi mở nó, và nhìn thấy bức ảnh chụp con mèo của tôi. Bạn không thể tưởng tượng được rằng tôi đã ngạc nhiên đến mức nào. Tất cả tiền bạc và thẻ tín dụng của tôi vẫn ở đó. Bây giờ anh chàng đó đã là bạn của tôi. Có lẽ chính cái gọi là duyên phận đã giúp chúng tôi trở nên thân thiết.

Câu chuyện 2

Tôi phát hiện chồng mình ngoại tình với 1 người phụ nữ và cô ta có mặt ngay tại đám cưới của tôi. Tôi không thể kiểm soát bản thân và cảm xúc của mình. Tôi khóc nức nở và chạy trốn. Tôi đón tàu điện ngầm và muốn đi đến nơi nào đó. Một cô gái vận chiếc váy cưới to lớn, đang khóc, trong nhà ga điện ngầm, việc này đã thu hút ánh nhìn từ rất nhiều người. Rồi một thanh niên xuất hiện, anh ta nắm lấy tay tôi và đưa tôi ra khỏi tàu điện ngầm, cứ như thể anh ta là chú rể ngày hôm đấy của tôi vậy. Và giờ đây, chúng tôi đang rất hạnh phúc trong gia đình nhỏ của mình. Bạn gọi đó là gì nếu không phải là duyên phận.

Câu chuyện 3

Vài ngày trước, con mèo nhà tôi đã bỏ đi mất. Chồng tôi cho rằng nó đã quá già ở cái tuổi 13, có lẽ nó tìm nơi để chết. Tôi đã giải thích điều này cho đứa con 5 tuổi của mình. Hôm qua mẹ con chúng tôi đi dạo, trong lúc tôi đang nghĩ về chuyến đi, chợt đứa nhỏ vẫy tay tôi rồi nói “Mẹ ơi, nhìn đi!”. Tôi quay lại, thì ra đó là một bản sao của Freddie (tên con mèo cũ) khi nó còn nhỏ. Giờ đây, Freddie “mới” đang sống cùng chúng tôi, và tôi đã nói với con trai rằng Freddie vẫn bên cạnh chúng ta.

Câu chuyện 4

duyen-phan-phan-la-that
Duyên phận là có thật

Số phận luôn biết cách đùa giỡn theo cách của nó. Em gái tôi đã hẹn hò với một chàng trai trong 5 năm. Họ chia tay, và rồi cô kết hôn với một người tên là Alex. Anh trai tôi hẹn hò với 1 cô gái trong 8 năm, họ chia tay, và anh tôi kết hôn với 1 phụ nữ tuyệt với khác cũng tên là Alex. Tôi đã hẹn hò với một chàng trai trong 3 năm. Gần đây chúng tôi chia tay, và hiện tại tôi đang gặp gỡ 1 anh chàng khác. Bạn có thể đoán được tên của anh ấy chứ? Đúng vậy, chính là Alex.

Câu chuyện 5

Gần nhà tôi có 1 khoảng đất nhỏ. Gia đình chúng tôi thường xuyên đi bộ ở đó. Nơi bí ẩn này là nơi mẹ gặp cha tôi và em gái tôi đã gặp chồng nó. Còn hôm nay, tôi cũng tình cờ va phải 1 chàng trai ở đó. Tôi xin lỗi và đỡ anh ấy đứng dậy. Giờ đây gia đình đang chuẩn bị cho đám cưới tôi và anh ấy. Thật kỳ lạ đúng không?

Câu chuyện 6

Tôi từng sống ở Los Angeles cho đến lúc lên 10. Tôi đã học mẫu giáo ở đó. Mẹ và dì tôi thường nói rằng khi đó tôi rất thân với 1 cô bé tên Diana, và tôi thậm chí còn hứa sẽ kết hôn với cô ấy. Về sau, gia đình tôi dọn đến sống tại New York, và tôi đã làm quen với một người cô gái. Chẳng bao lâu tình bạn của chúng tôi đã phát triển thành mối quan hệ thân thiết. Cô ấy tên Diana, thoạt đầu tôi không nghĩ nhiều. Sau đó, khi chúng tôi trở nên thân thiết, tôi đã kể cho cô ấy về cô bạn thời mẫu giáo. Hóa ra là cùng một Diana. Hiện tại chúng tôi sắp kết hôn. Sau bao nhiêu năm, lời hứa đó đã được thực hiện!

Câu chuyện 7

Mùa thu năm đó, mẹ tôi được chẩn đoán là đã mắc ung thư. Các bác sĩ nói rằng bà ấy có rất ít cơ hội sống sót. Tôi ngồi cạnh giường bệnh của mẹ trong vài giờ đồng hồ, chợt nghĩ, con mèo ở nhà, tôi sẽ mang nó đến để bầu bạn với mẹ. Ngay ngày đầu tiên đến đây, con mèo đã nằm lên người mẹ tôi và ngủ cả ngày. Hôm sau, khi các y tá đến chăm sóc mẹ tôi thì phát hiện con mèo đã tắt thở. Một ngày sau đó, gia đình chúng tôi nhận được tin rằng bệnh tình của mẹ đã thuyên giảm, kết quả kiểm tra cho thấy các tế bào ung thư đã biến mất. Họ nói đó thực sự là một phép màu. Không có lời giải thích. Nếu có thì có lẽ chính là con mèo của tôi đã đổi mạng sống của nó cho mẹ.

Câu chuyện 8

Luôn có một người vô gia cư ở gần nhà tôi. Có một lần ông ta đến và mời tôi mua 1 tờ vé số. Tôi không tin rằng đó là những gì ông ấy muốn, vì vậy tôi đã không mua và thay vào đó tôi đưa ông ta 1 ít tiền. Thật bất ngờ, ngày hôm sau, ông ấy quay lại trả tôi số tiền và nói “Tôi mang ơn anh cả cuộc đời này, hôm qua tôi đã dùng số tiền này để mua 1 tấm vé số và trúng 250.000 USD, thực lòng rất cám ơn anh, chàng trai!” Tôi mừng gần như phát khóc. Thật không thể tin được, chỉ với một khoản tiền nhỏ của tôi, mà cuộc đời khốn khổ của một người vô gia cư đã thay đổi.