Vợ chồng thuộc 3 cặp giáp này dù cãi nhau như CƠM BỮA, vẫn dính NHƯ SAM, đừng tưởng bỏ mà dễ nhé!

Ngày còn yêu nhau, vì cái tính ngang bướng nên em và chồng (hồi đó là người yêu) cứ thi thoảng lại chiến tranh lạnh vài ngày, có lúc tưởng “vĩnh biệt” nhau từ đây. Thế mà rồi chỉ được vài hôm 2 đứa đâu lại vào đấy vì không xa nhau nổi.

Có 1 anh bạn học cùng khóa với chồng em bảo rằng 2 đứa là cặp giáp cứ kết hợp thì tương khắc nhưng lại là “chân ái” một đời, sinh ra để dành cho nhau nên chẳng thể nào xa cách được. Sau này lấy nhau về mới thấm thía hết câu này các mẹ ạ. Nhiều khi khó chịu quá em dọa viết đơn ly hôn mấy lần mà chẳng lần nào làm thật, thế nhưng hễ xa nhau là nhớ, làm việc gì vợ chồng cũng phải có nhau mới chịu được.

Có nhiều mẹ hoài nghi, nhưng các sách tử vi đều nói rằng trong 12 con giáp, có 3 cặp con giáp được xác định là “thiên duyên tiền định”. Nếu vợ chồng thuộc 3 cặp này thì các mẹ hãy giữ chặt, đừng buông tay nhé vì chỉ khi lấy ông xã tuổi này thì gia đình mới có được hạnh phúc viên mãn mà thôi!

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

1. Vợ chồng thuộc cặp con giáp Dậu – Hợi

Ban đầu, đường tình duyên của 2 con giáp này khá trắc trở. Lúc mới quen, chẳng ai nghĩ rằng đối phương sẽ là người sẽ bên mình trọn đời. Thế nhưng chỉ sau 1 thời gian quen nhau, cặp đôi tuổi Dậu và Hợi lại khiến người khác ghen tị bởi sự hòa hợp không gì sánh bằng. Một người sống nội tâm, còn một người phóng khoáng nên cả hai đều có khả năng bổ sung ưu khuyết điểm cho nhau.

Mặc dù đôi khi họ cũng đôi chút mâu thuẫn, nhưng vấn đề này sẽ nhanh chóng được giải quyết bởi cặp đôi này luôn có chung quan điểm nhất quán cho tương lai. Khi đã về chung một nhà, cả hôn nhân và sự nghiệp của Dậu – Hợi đều phất lên như diều gặp gió, con cái thông minh, khỏe mạnh, hạnh phúc viên mãn về sau.

2. Vợ chồng thuộc cặp con giáp Ngọ – Mùi

Đa số những cặp đôi tuổi Ngọ và tuổi Mùi thường yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, và tình cảm đó giúp họ có một tình yêu sâu sắc và bền vững.

Tuổi Ngọ tuy phóng khoáng, thích tự do, nhưng khi gặp Mùi, tuổi Ngọ tình nguyện bị “trói chân”. Dù trong lúc yêu cặp đôi này thường xảy ra những hiểu lầm không đáng có khiến tình cảm rạn nứt, xong họ không thể tách rời bởi tình cảm quá sâu sắc.

Khi đã bước vào hôn nhân, họ sẽ là một cặp vợ chồng vô cùng thấu hiểu và trân trọng nhau. May mắn được trời ban cho lộc làm ăn nên vợ chồng thuộc con giáp này chẳng phải lo lắng về tiền bạc, rủng rỉnh để sắm nhà lầu, xe hơi vào tuổi ngoài 35.

Đặc biệt, khi thành công suôn sẻ mọi thứ, ngỡ tưởng tình cảm họ dành cho nhau sẽ thay đổi nhưng ngược lại họ càng gắn bó, sâu đậm hơn.

3. Vợ chồng thuộc cặp con giáp Dần – Mão

Trong 12 con giáp, cặp đôi Dần – Mão được xem là căp con giáp có tương quan giống nhau và có khả năng bổ trợ cho nhau một cách trọn vẹn nhất.

Dù nhiều khi họ cũng xảy ra những mâu thuẫn vụn vặt xong vì có một người nhu và một người cương nên mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng.

Không những thế ở tuổi Dần và tuổi Mão đều có đầu óc sáng tạo tuyệt vời. Nếu cả hai về chung một nhà, chắc chắn sẽ có khả năng tạo dựng một cuộc hôn nhân viên mãn. Ngoài ra, tính cách cả hai đều cầu toàn và có chí tiến thủ, họ luôn tâm niệm phải làm tốt việc của mình mới có thể cùng đối phương xây dựng gia đình hạnh phúc.

Cặp đôi tuổi Dần và Mão đều có khả năng đọc suy nghĩ của đối phương nên họ sẽ dễ dàng hiểu nhau. Việc chia tay là rất khó xảy ra bởi “thiên duyên trời định” họ là cặp đôi hoàn hảo nhất trong 12 con giáp.