Nốt ruồi mọc ở những vị trí này chủ nhân cả đời hưởng phúc, đừng dại mà tẩy đi

Nốt ruồi đỏ đào hoa mọc ở lông mày thường đem lại phúc khí cho người cho sở hữu nốt ruồi đó.

Theo tướng số, nốt ruồi phúc khí thường xuất hiện ở những vị trí đặc biệt. Ai sở hữu những nốt ruồi này thường có vận thế suôn sẻ, may mắn hơn người.

1. Nốt ruồi mọc ở đầu mũi

 

Mũi chính là cung tài bạch, nơi để xem tài vận

Theo tướng số, mũi chính là cung “tài bạch”, nơi để xem về tài vận. Đặc biệt nếu trên đầu mũi xuất hiện nốt ruồi đại cát thì người sở hữu nốt ruồi đó ắt có tướng “phúc tài”. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này không những phúc lộc tràn ngập, mà tiền bạc cũng dư dả, cuộc sống luôn sung túc, không bao giờ phải đau đầu vì chuyện “cơm, áo, gạo tiền”.

2. Nốt ruồi ở giữa sống lưng

Có nốt ruồi ở sống lưng, bất kể là nam hay nữ, số mệnh đều phú quý, giàu sang. Lúc nhỏ được bố mẹ bao bọc, che chở, lớn lên có quý nhân giúp đỡ, gặp hung hóa cát, đạt thành tựu trong sự nghiệp, công thành danh toại, về già được hưởng phúc đức từ con cái.

3. Nốt ruồi ở lông mày

 

Người có nốt ruồi đen tuyền ở lông mày là người thông minh có tài năng xuất chúng

Trong lông mày, có nốt ruồi đen tuyền và sáng bóng, thì cho thấy chủ nhân có trí tuệ thông minh cộng với tài năng xuất chúng. Vận tài lộc cũng khá thông thoáng, có may mắn về tiền bạc, mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió, mọi việc đều được giúp đỡ.

4. Nốt ruồi đỏ đào hoa

Có một loại nốt ruồi là nốt ruồi đỏ đào hoa. Nếu nốt ruồi này mọc ở ấn đường thì có nghĩa vận đào hoa rất vượng phát. Đặc biệt nếu phụ nữ mà có nốt ruồi đỏ đào hoa ở ấn đường ắt sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy.

Nốt ruồi đỏ mọc ở ấn đường có vận đào hoa vượng phát

5. Nốt ruồi mọc ở cằm: Đây chính là nốt ruồi mang lại phúc khí dồi dào cho chủ sở hữu của nó. Nếu người nào có nốt ruồi ở cằm thì thường sẽ sở hữu rất nhiều bất động sản, đất đai, nhà cửa. Đương nhiên những tài sản này đều là những tài sản có giá trị lớn mà không phải ai cũng dễ dàng sở hữu.

Nốt ruồi mọc ở cằm mang lại phúc khí dồi dào cho chủ sở hữu

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Daikynguyen