Đàn bà, đàn ông mà có 5/8 ĐẶC ĐIỂM NÀY bảo đảm 99% đều đã từng NGOẠI TÌNH – ai tinh ý nhìn là biết ngay

Theo nhân tướng học đàn bà mà có 5/8 đặc điểm này bảo đảm đã từng ngoại tình, cho chồng cấm sừng mà chồng không hề hay biết. Các anh muốn quản lí vợ mình thì hãy nhìn vào những điều này nhé, tinh ý một chút là biết ngay thôi ạ!

Ảnh minh họa

Môi mỏng

Những người phụ nữ có môi mỏng thường người tâm không tịnh, những người này không chỉ ăn nói chua ngoa không khôn ngoan khéo léo mà còn rất hay làm mất lòng người khác vì thói xấu của mình. Đa số những người phụ nữ có đặc điểm này không những là người nhiều chuyện thị phi mà còn là người thiếu thủy chung, không chân thành.

Có thể nói, gặp phụ nữ môi mỏng thì nên dè chừng bởi họ vừa chua ngoa vừa sâu cay đáng sợ. Họ điềm tĩnh, phản ứng nhanh nhạy với ngoại cảnh nhưng thường theo xu hướng nói xấu người khác, nên không được yêu mến. Kiểu phụ nữ này còn dễ vướng phải những chuyện tình ngoài luồng. Vậy nên nếu có vợ là người có nét tướng này các anh nên cẩn thận “giữ nàng” kẻo lại ra ngoài lăng nhăng đó.

Đuôi mắt thâm xanh đỏ

Đặc điểm này hơi khó nhận thấy rõ rệt nhưng lại phản ánh rất đúng con người của họ đấy. Đuôi mắt cũng thuộc cung Phu thê, bất kể đàn ông hay đàn bà, hễ cứ sa vào chuyện quan hệ nhục dục quá nhiều thì cung này sẽ chuyển màu xanh xám hoặc thâm đen, hoặc thâm xanh, đỏ lẫn lộn.

Da trắng hồng nhạt

Một người phụ nữ có làn da trắng hồng tràn đầy sức sống luôn là điểm thu hút đặc biệt đối với đàn ông. Nhưng phụ nữ có làn da trắng pha chút hồng nhạt thì các chàng nên xem lại. Phụ nữ đa tình cũng có mặt trắng mà có nhiều tàn nhang, sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt, gọi là đào hoa sắc hoặc lông mày nhỏ hẹp, uốn cong dài quá mắt. Thấy đặc điểm này các anh nên tránh xa nhé.

Vòng ba

Những phụ nữ sở hữu vòng 3 nảy nở căng tròn thì đường tình duyên thường rất vượng. Tuýp phụ nữ này cuộc sống giuờng chiếu phong phú, khả năng tình dục vuợt trội, thông thường đàn ông đã từng “yêu” họ thì khó có thể quên đuợc. Vì thế nguy cơ ngoại tình của những người này là rất cao, các anh nếu muốn cưới các chị này làm vợ thì nên suy nghĩ kĩ lại nhé.

Dáng đi

Bước đi nhún nhẩy như chim sẻ, uốn éo như rắn và thường ngoảnh đầu lại phía sau cũng là dáng đi của phụ nữ đa tình. Những phụ này thường không chung thủy với một người, rất hay “ăn vụng” nên các chàng hãy thật cẩn trọng nhé!

Các đường lằn trên cổ

Rất nhiều người không chú ý đặc điểm này nhưng nó lại chính là đặc điểm dễ nhận thấy nhất. Bởi tuyến giáp mà phát triển quá thì cổ sẽ trở nên thô, xấu. Nhưng đàn bà khi lâm trận đạt đến điểm G, đa phần cổ sẽ cương căng cứng lên. Quan hệ càng nhiều thì đàn bà càng phải “lên gân” cổ mệt bấy nhiêu, lâu dần khiến khả năng đàn hồi suy giảm, lằn ngang lằn dọc khắp cổ rất nhiều và dày.

Đôi mắt lòng đen lòng trắng không rõ

Đôi mắt được xem là “cửa sổ tâm hồn” nên nhìn vào đôi mắt sẽ lập tức biết được đó là người phụ nữ có chung tình hay không? Phụ nữ sở hữu đôi mắt lòng đen lòng trắng không rõ, trong mắt hằn nhiều tia máu là những người phụ nữ không thể sống thiếu đàn ông, rất dễ cảm thấy cô đơn. Họ đúng là mẫu đàn bà phong lưu đích thực

Mũi gãy sống mũi quá cao

Mũi gãy thì bất kể là đàn ông hay đàn bà đều vô cùng đen đủi, đáng sợ, dễ rước họa dan díu trong tình yêu. Mũi càng cao, càng gầy, lỗ mũi càng nhỏ lại càng đáng sợ. Chính vì thế người ta mới hay khuyên nhau chọn vợ cánh mũi rộng, đừng quá cao, không cần quá thẳng nhưng tuyệt đối không bao giờ được “gãy”.

Thân mình

Thân trên ngắn, thân dưới dài, nguời đàn bà, đàn ông có thân hình này thuờng dễ gợi tình, nhưng cuộc đời thường phong ba chìm nổi khó bình yên.

**Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Webtretho