Chuyện đau lòng: Nghi con bị ma ám, bà mẹ trẻ nhẫn tâm dìm chết con gái 15 tháng tuổi

Nghi con bị ma ám, bà mẹ trẻ nhẫn tâm dìm chết con gái 15 tháng tuổi. Bị cáo 24 tuổi mới đây được chấp nhận bảo lãnh trước cáo buộc giết con trước đó. Cô này được xác định là bị trầm cảm trong thời điểm gây án.

Ngày 22/9, các công tố viên cáo buộc Sofina Nikat, 24 tuổi, giết con gái Sanaya Sahib, 15 tháng tuổi. Tuy nhiên, Nikat đã được bảo lãnh tại tòa vì được cho là có vấn đề về thần kinh và cần được điều trị. Do đó, các công tố viên cũng rút quyết định truy tố cô.

Nikat rời tòa. Ban đầu bà mẹ trẻ bị buộc tội giết người nhưng các công tố viên sau đó đã đồng ý hủy quyết định truy tố.

Trước đó, công tố viên cho biết camera ghi lại cảnh Nikat đẩy một chiếc xe cho trẻ nhỏ về phía con suối Darebin ở Melbourne vài phút trước khi bịt miệng và mũi của con gái cho đến khi cô bé ngừng cử động.

Tại tòa, công tố viên Kerri Judd QC cho hay Nikat đã đưa con gái đến công viên Heidelberg West vào ngày 9/4/2016. Người phụ nữ xuất hiện trong camera, được cho là Nikat, đã đẩy đứa bé đi dạo trong công viên trước khi chơi đùa và giết hại em.

Hình ảnh từ camera.

“Cô ấy đã bịt kín đường thở (của nạn nhân) rồi dùng lực chèn ép cho đến khi Sanaya không thở được nữa”, Judd nói. Sau đó, Nikat được cho là đã bỏ thi thể (khi đó đã mềm nhũn) của con dưới suối Darebin, gần một bụi rậm.

Lực lượng chức năng phát hiện thi thể bé Sanaya.

Đầu tháng 9, Nikat được xác định là bị trầm cảm vào thời điểm bé Sanaya bị sát hại. Theo công tố viên Judd, sau khi giết con, Nikat về nhà của một người họ hàng và nói một người đàn ông đã bắt cóc con cô.

Ban đầu, Nikat cũng khai với cảnh sát rằng con gái bị một người đàn ông châu Phi say rượu bắt cóc, nhưng sau đó, cô thú nhận là đã bịa ra chi tiết này vì quá sợ hãi.

Cảnh sát và những cư dân quanh đó đã tiến hành tìm kiếm đứa bé. Sáng sớm hôm sau, họ đã phát hiện thi thể bé dưới suối.

Bé Sanaya lúc còn sống.

Trong khi đó, Nikat vẫn khẳng định có kẻ lạ mặt bắt cóc con trước khi thú nhận về hành vi của bản thân vào thời điểm khoảng 1 tuần sau khi án mạng xảy ra.
Chứng trầm cảm của Nikat được cho là xuất hiện do hậu quả của việc sinh bé Sanaya vào tháng 1/2015. Khi mang thai, người mẹ này sống tách biệt với bố của Sanaya.

Bố Sanaya (trái) và ông của bé (phải) khiêng quan tài trong đám tang.

Vài ngày trước khi xảy ra án mạng, bé Sanaya bị co giật và sùi bọt mép. Một giáo sĩ Hồi giáo nói với bố mẹ Nikat rằng Sanaya bị ma quỷ ám. Hai người đã đưa cho Nikat chiếc bùa để bảo hộ cho em bé.

Nikat nói với cảnh sát rằng con gái bị ma ám, cơ thể chứa năng lượng xấu.

Theo soha