Xem tử vi tuần mới từ 24/7- 30/7/2017 của 12 con giáp: Đầu tháng nhuận, các con giáp cần đề phòng kẻ tiểu nhân

Dự đoán tuần mới: Bảng vàng may mắn trong tuần: Sự nghiệp vượng nhất: tuổi Hợi. Tài vận phát nhất: tuổi Thìn. Vận đào hoa sáng nhất: tuổi Tý. 

Theo dự đoán tuần mới từ 24/07 – 30/07/2017 cho 12 con giáp của tác giả Trịnh Vỹ Kiến được đăng tải trên trang Sina (Trung Quốc), 12 con giáp cần chú ý: thứ hai xung tuổi Ngọ, thứ ba xung tuổi Mùi, thứ tư xung tuổi Thân, thứ năm xung tuổi Dậu, thứ sáu xung tuổi Tuất, thứ bảy xung tuổi Hợi, chủ nhật xung tuổi Tý. Lời khuyên: Tuần này, những người tuổi Mão, tuổi Dần, tuổi Dậu cần hết sức cẩn thận vì có tiểu nhân hãm hại, hao tài tốn của, vận đào hoa xấu đeo bám. Ngày xung kỵ là ngày không nên thực hiện những việc trọng đại, như thứ hai xung tuổi Ngọ thì người tuổi Ngọ không nên làm việc lớn trong ngày này.

1.Tuổi Tý

Vận thế trong tuần này của những người tuổi Tý có phần giảm sút hơn so với tuần trước.

Về phương diện tình cảm, những mâu thuẫn phát sinh trong mối quan hệ giữa hai người ngày càng nhiều hơn, thậm chí bạn còn cảm thấy không thể dung hòa được nữa. Mối quan hệ giữa bạn với các đồng nghiệp và cấp trên tại nơi làm việc cũng không được hài hòa.

Trong công việc có người cố tình cản trở bạn. Hơn nữa, bạn lại không đủ khéo léo, khả năng truyền đạt còn chưa tốt, lời nói không có sức thuyết phục nên các ý tưởng thường hay bị phủ nhận.Tuần này là một tuần cần hết sức lưu ý với người tuổi Tý.

Tử vi tuần mới từ 24/7 đến 30/7/2017

2.Tuổi Sửu

Các mối quan hệ tình cảm trở nên rối ren, phức tạp hơn trước rất nhiều. Tuy người tuổi Sửu đã chủ động nhường nhịn nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Mâu thuẫn trong chuyện tình yêu vẫn chưa được giải quyết triệt để khiến tâm trí người tuổi Sửu có phần hơi bức bối cho đến giữa tuần.

Công việc của bạn trong thời điểm này cũng gặp phải không ít trở ngại. Tuy là người có tài nhưng bạn không có cơ hội thể hiện vì sự ghen ghét của những kẻ tiểu nhân. Đầu tuần nên chú ý, các sao xấu có thể khiến bạn phải gánh chịu thất bại do sự cao ngạo và tự tin thái quá của mình đấy.

3. Tuổi Dần

Về phương diện tình cảm, những người tuổi Dần trong tuần mới  báo hiệu tình yêu có sự khởi sắc mạnh mẽ. Nhờ có sự giúp đỡ của Thiên Phúc và Thiên Cát cát tinh nên đây là cơ hội tốt để cho bạn thăng cấp tình yêu của mình. Một số cặp đôi có thể sẽ nghĩ đến chuyện kết hôn trong thời gian tới.

Về sự nghệp, các mục tiêu mà bạn đặt ra trong công việc cũng dần được hoàn thành từng bước và bắt đầu thu được kết quả khả quan. Những người làm trong các lĩnh vực kinh doanh có thể có cơ hội kí được những hợp đồng béo bở vào giữa hoặc cuối tuần.

4. Tuổi Mão

Trong tuần này, tinh thần của những người tuổi Mão dễ trở nên suy sụp, cho dù bạn đã cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình nhưng mối quan hệ với mọi người xung quanh vẫn còn căng thẳng. Trong gia đình báo hiệu có thể có mâu thuẫn, nếu không được giải quyết kịp thời sẽ ngày càng trở nên phức tạp hơn.

Chuyện tình cảm cũng không mấy thuận lợi khi sự xuất hiện của người yêu cũ làm cho trái tim của bạn bị dao động. Nếu như không tỉnh táo và xác định rõ tình cảm của mình thì sẽ rất dễ phạm phải sai lầm, tự tay phá nát hạnh phúc hiện tại mà thôi.

Tử vi tuần mới từ 24/7 đến 30/7/2017

5. Tuổi Thìn

So với cuối tháng trước, vận trình tuần đầu tháng nhuận âm lịch của những người tuổi Thìn có nhiều chuyển biến tích cực. Chuyện tình yêu đôi lứa có dấu hiệu thuận lợi, nếu như bạn có ý định thổ lộ tình cảm của mình với đối phương thì nên tiến hành trong khoảng thời gian này.

Về sự nghiệp. những việc còn tồn đọng lại từ trước cũng được bạn xử lý ổn thỏa, thậm chí còn thu được kết quả ngoài mong đợi. Bạn cũng nên mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình để tạo nền tảng vững chắc, thúc đẩy sự nghiệp phát triển hơn nữa.

Tuy nhiên, nên đề phòng một số bệnh về tiêu hóa, cảm vặt thông thường.

Tử vi tuần mới từ 24/7 đến 30/7

6. Tuổi Tỵ

Tử vi dự báo tuần này là một tuần khá bận rộn của những người tuổi Tỵ, khối lượng và áp lực trong công việc trải dài từ thứ hai khiến cho bạn không có thời gian để quan tâm và chăm sóc bản thân mình cũng như các thành viên khác trong gia đình nữa.

Chuyện tình cảm đôi lứa cũng vì bận rộn mà trở nên lạnh nhạt hơn. Áp lực phải hoàn thành công việc thật nhanh khiến tinh thần người tuổi Tỵ đôi khi không thoải mái nên bạn khó có thể tập trung vào làm việc, dễ để xảy ra những sai lầm không đáng có.

Hơn nữa, nếu như không biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, người tuổi Tỵ dễ phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp, ảnh hưởng không tốt tới uy tín và hình ảnh mà bạn xây dựng bấy lâu.

Cần chú ý các ngày thứ Ba, Năm, Sáu.

7. Tuổi Ngọ

Vận trình của những người tuổi Ngọ trong tuần mới này như nắng hạn gặp mưa rào, tràn đầy sức sống, đón nhận nhiều tin vui có liên quan tới công việc, tài lộc và tình cảm.

Mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi, làm đâu thắng đó đúng như mong muốn của bạn. Cho dù bạn có bị những kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cách hãm hại thì cũng không hề hấn gì vì bạn đi đâu cũng được quý nhân trợ giúp.

Chuyện tình cảm cũng có phần khởi sắc hơn khi mà chiến tranh lạnh giữa hai bạn đã hoàn toàn chấm dứt.

8. Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi chào đón tuần mới với tâm trạng phấn khởi. Mọi chuyện đều thuận lợi, thậm chí kết quả còn vượt ra ngoài mong muốn của họ nữa cơ.

Tâm trạng thoải mái khiến cho sự nghiệp cũng mang theo nhiều khởi sắc. Tuy khối lượng công việc khá nhiều nhưng người tuổi Mùi lúc nào cũng tràn đầy sức sống, có tinh thần làm việc hăng say nên dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trong suốt 7 ngày trong tuần.

9. Tuổi Thân

Vận trình tuần mới của những người tuổi Thân có phần tốt đẹp hơn so với tuần trước.Tuy không thể nói là nhiều nhưng cũng đủ cho bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống mình đang có hơn.

Phương diện tình cảm hài hòa, nếu có xảy ra mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng được hóa giải.

Tinh thần làm việc của người tuổi Thân lên cao, họ bất chấp khó khăn, miễn sao đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn. Những người kinh doanh, buôn bán có một tuần suôn sẻ, khả năng tiền tiêu đầy túi là rất cao. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận với những kẻ tiểu nhân luôn rình rập và ghen ghét với thành công của người khác.

 

Tử vi tuần mới 24/7 đến 30/7/2017

10. Tuổi Dậu

Trong tuần này, hiệu suất làm việc của những người tuổi Dậu được nâng lên rõ rệt. Bạn có khả năng tập trung cao độ cùng với sự phán đoán nhanh nhạy nên thu được không ít thành quả, nhất là với những người làm trong lĩnh vực kinh tế, bất động sản.

Vận trình tình cảm cũng thuận lợi, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia của mình ngày càng trở nên hài hòa khi mà hai bên đã biết thông cảm và chia sẻ khó khăn với nhau. Những mâu thuẫn với mọi người xung quanh cũng được hóa giải nhanh chóng.

Nếu là nữ giới, tử vi báo hiệu tuần này bạn nên cẩn thận với các bệnh về máu huyết, sinh sản.

11. Tuổi Tuất

Phương diện tình cảm của những người tuổi Tuất trong tuần này có nhiều dấu hiệu giảm sút. Giữa hai bạn xảy ra hàng loạt mâu thuẫn từ bất đồng quan điểm sống, cách nuôi dạy con cái hay thói quen sinh hoạt hàng ngày. Hãy nhớ rằng, chúng ta không thể giải quyết những vấn đề phức tạp này trong một thời gian ngắn nên bạn cần hết sức kiên nhẫn, hạn chế nóng vội, bốc đồng.

Đây cũng là một tuần đầy thách thức trong công việc của bản mệnh. Có nhiều khó khăn đang chờ đợi bạn ở phía trước, nếu như bạn không bình tĩnh và biết cách khống chế tốt cảm xúc của mình thì rất dễ phạm phải sai lầm nghiêm trọng.

12. Tuổi Hợi

Đây là một tuần thành công của những người tuổi Hợi, khi hiệu quả công việc của bạn được nâng lên rõ rệt. Bạn có đủ sự tự tin trên con đường chinh phục mục tiêu trong sự nghiệp. Không những vậy, bạn còn nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của những người xung quanh.

Vận đào hoa của những người tuổi Hợi độc thân đang rất vượng, bạn có nhiều người thầm thương trộm nhớ. Những người đã có đôi có cặp thì tình cảm đôi lứa ổn định, hài hòa, tuy không tránh khỏi một vài mâu thuẫn có thể xảy đến vào cuối tuần, nhưng mọi chuyện sẽ nhanh chóng được hóa giải mà thôi.

Thông tin mang tính chất tham khảo.

Theo Vietnamnet