Đừng xem thường ngón út bé nhỏ: Ngón út dù bé nhưng nắm giữ vận mệnh của bạn

Đừng xem thường ngón út bé nhỏ, bởi nó có thể tiết lộ rất nhiều điều thú vị về bản thân của bạn đấy.

Đoán hình dáng ngón út xem vận mệnh tương lai

Duỗi thẳng bàn tay, kiểm tra chiều dài ngón út bằng cách so sánh nó với ngón áp út bên cạnh và đối chiếu với các kết quả dưới đây:

Ngón út dài bằng 2 đốt ngón áp út

Những người này thuộc tuýp ưa sự ổn định và chắc chắn trong tất cả mọi việc. Họ thường thích ở một mình và tận hưởng mọi thứ trong phạm vi cho phép của bản thân. Tuy nhiên, những người này cũng không gặp quá nhiều vấn đề về giao tiếp. Họ luôn thẳng thắn và nổi bật giữa đám đông nhờ khả năng lãnh đạo xuất sắc.

Dù là con người chu đáo, suy nghĩ cẩn trọng nhưng họ lại khá bảo thủ và cố chấp. Không nói ra lòng dạ của mình nhưng luôn dành cho nửa kia một tình yêu sâu sắc và chung thủy nhất. Lời khuyên dành cho những người này là nên dành khoảng cách nhất định với người yêu để giữ tình cảm lâu bền.

Đường tình duyên của những người này khá lận đận. Họ được khuyên nên kết hôn sau 25 tuổi. Nếu sớm hơn, cuộc sống có thể rơi vào bế tắc, thậm chí đi đến ngõ cụt.

Ngón út ngắn hơn 2 đốt ngón áp út

 

Các kiểu hình dáng ngón út

 

Đây là người sống chan hòa, tốt bụng, nhiệt tình và luôn quan tâm người khác. Họ dành được cảm tình từ nhiều phía nhờ sự tinh tế, mẫu mực trong cách đối nhân xử thế. Về phía những người này, họ sống khép kín và ít bộc lộ bản thân.

Họ có những nguyên tắc và cách sống riêng cho bản thân phù hợp với những giá trị đạo đức, xã hội. Những người này trong tình yêu rất chung thủy, họ ghét sự giả dối và ngoại tình là điều không thể chấp nhận được.

Chính vì cho đi nhiều nên họ thường đặt kì vọng cao nơi người đối diện. Nếu không được như mong đợi, họ không thể giấu được sự thất vọng. Đồng thời, do quá cứng nhắc, tôn trọng nguyên tắc, đôi khi họ trở nên khô khan và khiến người đối diện mệt mỏi.

Ngón út dài hơn 2 đốt ngón áp út

Nếu sở hữu ngón út dài hơn 2 đốt ngón áp út thì chúc mừng, vận mệnh của bạn được dự đoán là cực kỳ tốt đẹp và suôn sẻ. Không chỉ nhận được hậu thuẫn vững chắc từ gia đình mà sau khi kết hôn, bạn còn nhận được sự trợ giúp từ vợ hoặc chồng của mình. Cuộc sống hôn nhân hòa thuận, lúc nào cũng dư dả.

Nhờ tính tình cởi mở, tạo được lòng tin và luôn bộc lộ cảm xúc thật ra bên ngoài, những người này rất biết cách duy trì mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là quá quyết đoán dễ dẫn đến độc đoán. Cộng với sự cứng đầu, họ sẽ luôn sẵn sàng làm mọi thứ để giữ nguyên quyết định của mình.

Trong tình yêu, họ là người lãng mạn, biết quan tâm và làm mọi thứ cho người ấy. Tình cảm cho đi nhiều như thế nên đến khi bị phản bội hay bỏ rơi, họ sẽ trở nên vô cùng đáng sợ và không ngại tuyệt tình với người cũ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo thethaovanhoa