Đâu là con giáp có số phận “cay đắng”, toàn phải đi “phục vụ” người khác

Giúp đỡ người khác là một việc tốt, tuy nhiên hãy thận trọng kẻo nếu cứ quá tốt bạn lại dễ bị người khác lợi dụng, bạn sẽ chẳng nhận lại được thứ gì

Tuổi Thân

Người tuổi Thân đa phần thông minh, phản ứng lanh lẹ, mạnh mẽ kiên cường. Nhưng vì tính cách nóng vội bẩm sinh và thiếu suy nghĩ, đôi lúc làm việc một cách qua loa, đại khái mà suy nghĩ không kỹ càng nên bạn sẽ khó tránh khỏi những sai lầm.

Trong mối quan hệ với người xung quanh, cũng bởi tính cách này mà bạn thường bị lợi dụng, nhờ vả những việc không đâu.

Thêm nữa, bạn có lúc quá coi trọng quan hệ với mọi người, thường đứng bên người nói có tình có lý mà từ chối lập trường của người khác, vì thế mà làm mất đi con đường tài vận.

Khi còn trẻ, bạn thiếu ý chí phấn đấu, không mưu cầu tiền bạc nên an phận thủ thường, sống đời đạm bạc, thanh bần.

Một phần là bởi, bạn có tài nhưng thiếu đất dụng võ, không được cấp trên nhìn ra và trọng dụng lại hay bị tiểu nhân gièm pha buông lời đố kị nên rất hay phải đi đường vòng trên con đường công danh.

Đề phòng năm Ngọ, Mùi, Tuất và Hợi, đó là những năm lành ít dữ nhiều, gặp phải nhiều chuyện kiện tụng thường là bất lợi cho mình. Mọi chuyện nên lấy cẩn thận làm đầu, đời thời cơ xoay chuyển.

phuc-vu
Ảnh minh họa

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là những người có tính cách cần cù, chăm chỉ, miệt mài trong công việc. Nhưng bạn thường cảm thấy khó chịu khi bị chỉ đạo trong công việc. Thật không may, bạn rất hay gặp phải đồng nghiệp thích ganh đua, hơn người, những người đồng nghiệp này luôn tìm cách thoái thác việc khó cho bạn.

Chú ý việc tham gia những dự án có rủi rao cao hay mang tính cờ bạc đỏ đen sẽ không mang lợi lợi nhuận cho bạn. Thậm chí bạn có thể bị ai đó nói xấu sau lưng, khiến bạn phải chịu những hình phạt pháp lý và tổn thất tài chính.

Đặc biệt tuổi Sửu gặp năm Mão, Dậu và Hợi thì hung nhiều hơn cát, nhiều chuyện trái khoáy, họa xuất hiện từ trong nhà, khó khăn chồng chất, hao tài đổ bể, kết bạn gặp phải kẻ tiểu nhân.

Tuy nhiên, may mắn bạn không gặp phải họa lớn, bạn sẽ nhận được giúp đỡ, hỗ trợ từ các “tiền bối” để có sự định hướng lâu dài cho công việc cũng như cuộc sống.

Tuổi Mùi

Người sinh năm Mùi là người luôn vui cười, sống chân thật và thân thiết với mọi người, rất dễ động lòng trắc ẩn trước những khó khăn, bất hạnh của người khác.

Vì “bênh” đồng nghiệp, những người tuổi Mùi có thể phải đối mặt với việc mâu thuẫn với cấp trên. Hãy bình tĩnh, cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình với “sếp” trừ khi bạn đã có dự định làm một công việc mới.

Thận trọng trong việc giúp đỡ, hỗ trợ người khác vì có thể bạn sẽ chẳng nhận lại được gì. Hơn nữa, những dự định cá nhân của bạn cũng có thể vì thế mà không thực hiện được.

Người tuổi Mùi cần đề phòng cẩn thận những năm Sửu, Thìn, Tuất và Hợi. Bạn sẽ gặp nhiều bất lợi, bị tiểu nhân làm hại, quyền chức bấp bênh, phải thận trọng thì sẽ vượt qua, biết giữ mình chờ thời cơ là thượng sách. Có chí tiến thủ thì cuối năm bạn ắt thành công.