Xem thứ 7 ngày 10/06/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ 7 này đâu sẽ là cung hoàng đạo may mắn nhất, tình yêu, hay sự nghiệp sẽ có điều chuyển biến. Cùng khám phá

Xem thứ 7 ngày 10/06 cung Bạch Dương (21/3 – 06/06)

Nếu như mọi chuyện vẫn không thể diễn ra đúng như những gì bạn mong đợi thì sao? Câu trả lời đơn giản nhất chính là đừng quá bi quan và phải luôn luôn bình tĩnh trước mọi việc. Vô số sự thay đổi đang chờ đợi bạn trước mắt, và ngay cả trong lúc bạn chưa rõ những chuyện này sẽ ảnh hưởng thế nào đến mình, bạn hoàn toàn có quyền hi vọng vào những điều tốt đẹp nhất.

Xem thứ 7 ngày 10/06 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trong ngày hôm nay nếu như không cẩn thận thì sẽ rất dễ bị mất tiền đấy. Nếu như có xảy ra điều này thì bạn cũng chỉ có thể tự trách bản thân mình mà thôi. Có thể là do không tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đầu tư vào một dự án nào đó hoặc là vì quá tin tưởng người khác. Trực giác của bạn trong ngày hôm nay khá chính xác, vì vậy hãy tin tưởng vào những gì mình đang suy nghĩ nhé, nó sẽ mang thành công tới cho bạn đấy. Đừng sợ thất bại nhé, cũng đừng bao giờ sợ phải khiêu chiến với người khác, thành quả chỉ tới khi bạn biết thử thách bản thân mình thôi.

cung-hoang-dao-thu-7
Ảnh minh họa

Xem thứ 7 ngày 10/06 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay xem bói tử vi thấy sẽ là một ngày vô cùng nhạy cảm của Song Tử, khi trực giác của bạn cũng làm việc ở mức độ cao nhất. Thêm vào đó, đứng giữa những người xung quanh với tình trạng tương tự, rất có thể bạn sẽ gây ra những cuộc tranh cãi lớn nếu không biết cách kiềm chế và điều khiển cảm xúc của chính mình. Ngược lại, nếu bạn hòa nhập được với đối phương, chắc chắn bạn sẽ có một buổi tối tuyệt vời với nhiều kỉ niệm đấy.

Xem thứ 7 ngày 10/06 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng để bản thân mình lấn sâu vào những chuyện bạn cảm thấy không chắc chắn. Nếu bạn không thể đảm bảo rằng mình sẽ theo đuổi mục tiêu đặt ra cho tới tận cùng, tốt hơn hết, bạn không nên bắt đầu ngay từ những bước đầu tiên. Quá nhiều người đang đặt niềm tin vào bạn, và bạn nên thành thật để họ không cảm thấy quá shock khi mọi chuyện vỡ lở.

Xem thứ 7 ngày 10/06 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sức khỏe của Sư Tử hôm nay có nhiều dấu hiệu bất ổn, bạn không biết tự lượng sức mình mà ôm đồm quá nhiều việc. Không chỉ mọi chuyện rối tung hết cả lên mà cơ thể của bạn còn nhanh chóng suy kiệt nữa đấy. Do đó, làm gì cũng phải nghĩ đến hậu quả trước đã nhé. Tuy bạn không thiếu những người tán tỉnh nhưng lại chẳng có cảm tình sâu đậm với bất kỳ ai. Nhiều khi nhìn lại bạn bè bằng tuổi đã có nơi có chốn cả rồi, lúc đấy bạn muốn tìm cho mình một chốn đi về bình yên cũng là điều khó khăn, vì vậy bạn hãy mở rộng lòng để đón nhận đối phương ngay từ bây giờ nhé.

cung-hoang-dao-thu-7-1
Ảnh minh họa

Xem thứ 7 ngày 10/06 Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự sáng tạo của Xử Nữ sẽ đạt đến đỉnh cao vào hôm nay, tuy vậy, bạn dường như lại không chủ động ý thức được điều đó, khi quá bận rộn chìm nghỉm trong công việc. Nhưng chừng ấy là đủ để bạn có cảm hứng gạt bỏ hết những gì mình đang có, tập trung theo đuổi một mục tiêu mới mẻ và đầy sức hấp dẫn. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích với kết quả cuối cùng đạt được đấy.

Xem thứ 7 ngày 10/06 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu bạn đang đứng giữa một công việc kinh doanh đầy phức tạp, bạn có thể tự cho phép mình thở phào nhẹ nhõm vào hôm nay. Những xung đột hiện tại đã được hóa giải đầy nhẹ nhàng, và mọi chuyện đang dần bước sang một trang mới tươi sáng hơn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn nên chuẩn bị dần cho những bước đi tiếp theo.

Xem thứ 7 ngày 10/06 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tinh thần của Bọ Cạp luôn trong tình trạng nặng nề. Xem tử vi xác định nguyên nhân là do cách sống của bạn mà ra. Vì vậy, bạn cần phải học cách khoan dung nhiều hơn với người khác, sống thoáng để cho lòng mình được nhẹ nhàng hơn, đừng tự gây áp lực cho bản thân nữa. Trong ngày hôm nay bạn không cần phải lên kế hoạch hành động cho mình đâu, hãy cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, như vậy thì bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ. Nhiều khi, phiêu lưu một chút cũng giúp bạn giải tỏa tâm trạng rất tốt đấy.

Xem thứ 7 ngày 10/06 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin tức từ người đã lâu bạn không có cơ hội gặp gỡ nhé. Cùng với một tách trà, hãy từ từ tận hưởng cuộc trò chuyện với một tâm trạng sảng khoái. Nhân Mã sẽ cảm thấy hết sức nhớ nhung những tháng ngày đã qua, khi cuộc sống hết sức giản đơn và những mối quan hệ bạn bè cũng vậy. Một cuộc gọi bất ngờ cũng có thể mang lại niềm vui nho nhỏ cho những người bạn yêu quý đấy.

Xem thứ 7 ngày 10/06 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

cung-hoang-dao-thu-7-2
Ảnh minh họa

Những người bạn phải làm việc cùng vào hôm nay sẽ vô cùng khó đoán, bởi vậy, bạn thật sự cần có sự chuẩn bị trước trong mọi tình huống. Tin tốt lành cho bạn chính là năng lượng tràn đầy mà bạn cảm nhận được sẽ là động lực, giữ lại sự yêu thích và đam mê cho bạn tới tận phút cuối cùng. Công việc cũng vì thế mà sẽ tiến triển tích cực hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Xem thứ 7 ngày 10/06 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong ngày hôm nay không được như ý muốn của bạn. Hai người thường xuyên vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống mà xảy ra tranh cãi. Nếu như một trong hai bên không chịu nhường nhịn đối phương thì mâu thuẫn này sẽ không được giải quyết. Trong mối quan hệ với mọi người xung quanh thì bạn tuyệt đối không nên chọc giận người khác nhé. Nhiều khi bạn vô tâm quá mức mà không để ý tâm trạng của đối phương nên có những hành động làm họ nổi giận, bầu không khí đang vui vẻ bỗng nhiên ảm đạm, ảnh hưởng tới hòa khí của đôi bên.

Xem thứ 7 ngày 10/06 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy mình cần khơi nguồn trí tưởng tượng của bản thân. Và dù bạn tự tin về chính mình tới mức nào đi chăng nữa, vẫn có lúc bạn cần nhìn nhận lại những điểm bạn cần sửa đổi, cũng như suy nghĩ về cách thông minh nhất để thể hiện bản thân mình. Bạn có thể nhận được một vài lời khích lệ từ những người ghé thăm nhà vào hôm nay.