Vợ tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh: Mong mọi người dừng ủng hộ tiền

Liên quan đến vụ tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh ở Hải Phòng, vợ tài xế cho biết hiện đã nhận được thừa số tiền phải bồi thường nên mong mọi người dừng việc ủng hộ tiền để chia sẻ hoàn cảnh khó khăn khác. 

Vợ tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh: Mong mọi người dừng ủng hộ tiền. Ảnh Người lao động.

Sáng 4/4, ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam (Tập đoàn Berjaya, Malaysia), cho hay ông vừa chuyển 240 triệu đồng qua tài khoản của bà Nông Thị Cúc (vợ ông Đỗ Văn Tiến, tài xế có cú bẻ lái cứu mạng 2 nữ sinh bất ngờ ngã trước đầu xe tải) để ủng hộ giúp việc phải bồi thường sửa chữa 2 chiếc xe ô tô bị hư hại, theo Người lao động.

Trước đó, vào chiều tối ngày 2/4, trên mạng xã hội liên tục có chia sẻ về dòng trạng thái của một doanh nhân trẻ liên quan tới vụ việc tài xế xe tải Đỗ Văn Tiến bẻ lái cứu mạng 2 nữ sinh.

Vị doanh nhân tuyên bố trên trang cá nhân: “Nếu anh lái xe bẻ lái cứu 2 cô gái đi xe máy bị đền 240 triệu và giam bằng lái. Tôi xin nộp thay số tiền trên và trả lương cho ảnh tới khi trả lại bằng”.

Cũng trong sáng 4/4, bà Nông Thị Cúc xác nhận tài khoản của bà đã nhận được số tiền 240 triệu đồng mà ông Nguyễn Hoài Nam ủng hộ. Bà Cúc gửi lời cảm ơn tới doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cùng những cá nhân đã giúp đỡ, chia sẻ khó khăn đang phải đối mặt với hai vợ chồng. “Số tiền dù lớn, dù nhỏ nhưng vợ chồng tôi rất trân trọng, cảm kích tình cảm, sự giúp đỡ này của mọi người”, bà Cúc bày tỏ.

Bà Cúc cho hay: “Vợ chồng tôi đã nhận được thừa số tiền dự tính phải bồi thường. Hiện, tổng số tiền mà mọi người ủng hộ lên đến gần 310 triệu đồng. Vì vậy, tôi mong mọi người dừng lại việc gửi tiền ủng hộ tôi để chia sẻ cho những mảnh đời, hoàn cảnh khó khăn khác”.

Trước đó như tin đã đưa, chiều ngày 29/3 tài xế Đỗ Văn Tiến điều khiển xe tải chở 7 khối đá từ mỏ ở thị trấn Núi Đèo, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng về khu vực xã Hoà Bình (huyện Thuỷ Nguyên).

Khi xe chạy đến cổng trường lái xe Nam Triệu (thuộc địa phận xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên), anh Tiến bất ngờ nhìn thấy 2 cô gái ngã xe trước mặt.

Theo phản xạ, tài xế đã bẻ lái để tránh 2 người ngã ra giữa đường, do chở nặng nên chiếc xe đã lật nghiêng, va chạm với hai ô tô đỗ bên đường. Sau vụ tai nạn, hai cô gái nhanh chóng bỏ đi, bản thân anh Tiến bị thương ở hai xương sườn.

Vụ tai nạn cũng khiến hai ô tô bên đường hư hỏng nặng. Trong đó, một chiếc sửa chữa hết 10.000.000 đồng anh Tiến đã đền bù xong. Tuy nhiên, chiếc xe thứ hai hư hỏng nặng hơn, số tiền mà anh Tiến có nguy cơ phải đền bù lên đến 240.000.000 đồng.

Xem thêm: Tài xế bẻ lái cứu 2 cô gái ở Hải Phòng phải bồi thường số tiền 240 triệu đồng đầu tiên

Theo Đời sống Plus/GĐVN