Hà Nội: Bé trai khát sữa bị mẹ bỏ rơi trong nhà nghỉ, nữ công an động lòng cho bú và đưa về nhà chăm sóc

Hình ảnh nữ chiến sĩ công an Hà Nội cho bé trai bị bỏ rơi bú sữa, đưa về nhà chăm sóc khiến cộng đồng mạng hết sức cảm động.

Mới đây, mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh nữ công an đang cho một bé trai bú sữa khiến nhiều người không khỏi cảm động, ca ngợi tấm lòng nhân ái của nữ chiến sĩ này.

Theo đó, bé trai này bị mẹ bỏ rơi tại gần trụ sở Công an phường Mỹ Đình 2, quận Mỹ Đình, Hà Nội. Tại đây, sau khi phát hiện bé trai, chị Ly – một nữ cán bộ công an tại cơ quan này hiện đang trong giai đoạn nuôi con nhỏ đã cho bé bú sữa, hết giờ làm lại đưa bé về nhà chăm sóc, chờ lực lượng chức năng tìm kiếm được gia đình bé.

Những chia sẻ của cộng đồng mạng về hình ảnh nữ công an cho bé trai bị bỏ rơi bú sữa.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, những hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều ca ngợi, cảm kích trước tấm lòng của nữ chiến sĩ trẻ.

Chị L.H bình luận: “Chị công an quá tuyệt vời. Đang nuôi con nhỏ mà vẫn dành dòng sữa, dành công sức để chăm bé bị bỏ rơi. Hành động này xuất phát từ trái tim của một người mẹ”.

“Không biết mẹ của bé trai nhìn thấy hình ảnh này có nghĩ gì không? Việc làm của nữ công an quá đẹp. Đây chắc chắn là những hình ảnh đẹp nhất Facebook ngày hôm nay” – anh H.U.T cho biết.

Bé trai rất bụ bẫm, hiện đang được chị Ly chăm sóc.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi, Trưởng công an phường Mỹ Đình 2 xác nhận, đơn vị vừa tiếp nhận một cháu bé bị mẹ bỏ rơi trong nhà nghỉ tại khu vực thuộc địa bàn. Ngay sau đó cháu bé được đưa về trụ sở.

Trong lúc khát sữa cháu bé khóc, đồng chí Ly của đơn vị đang nuôi con nhỏ đã cho cháu bé bú sữa. Hiện cháu bé đang được chăm sóc cẩn thận, đơn vị đang liên hệ mẹ cháu bé đến nhận lại.