Tử vi thứ 6 ngày 29/12/2017 của 12 con giáp: Tuổi Tý có Thương Quan cản trở, vận trình sự nghiệp kém suôn sẻ, Tuổi Thìn tốt cho người buôn bán, nhận nhiều tài lộc

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp, tử vi ngày 29/12/2017 cho thấy người tuổi Thìn đang được hưởng may mắn từ thế cục Thìn Dần tương hội, chuyện làm ăn buôn bán càng ngày càng phát đạt. Người kinh doanh được hưởng vận may tài lộc này nên tiền bạc thu về túi nhiều như nước.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 29/12/2017:

Ngày 29/12/2017 tức ngày 12/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Thìn (7h-9h), Tân Tị (9h-11h), Quý Mùi (13h-15h), Bính Tuất (19h-21h)
Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)
Tuổi xung ngày: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Bắc

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 29/12/2017, người tuổi Tý có Thương Quan ngáng trở vận trình sự nghiệp nên công việc kém suôn sẻ, không được thuận lợi như mong đợi. Bản mệnh cần phải chú ý dồn sức tập trung vào công việc nhiều hơn nữa, tránh phân tâm kẻo bị mắc phải sai sót.

Có lẽ chuyện tình cảm khiến cho con giáp này muộn phiền nên khó tránh được có những lúc suy nghĩ lơ đễnh, bâng quơ. Ngũ hành sinh xuất, người tuổi Tý vì thế mà chịu ảnh hưởng khá nhiều. Bạn cảm thấy cuộc tình của mình khi có khi không, chẳng có gì chắc chắn.

Người ấy không tạo cho bạn cảm giác an toàn và khiến cho bạn lúc nào cũng thấp thỏm không yên. Bản mệnh rối bời với nhiều suy nghĩ, không biết phải làm sao để trái tim được an ổn trong lồng ngực. Lúc nào bạn cũng lo sợ sẽ có chuyện xấu xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Xem tử vi phương Đông, người tuổi Sửu trong ngày Chính Ấn ghé thăm gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong công việc. Bản mệnh dành nhiều tâm sức để hoàn thành công việc một cách xuất sắc, thậm chí còn có phần vượt ngoài mong đợi.

Những cố gắng của bản mệnh trong công việc sẽ mang tới cơ hội phát triển trong tương lai cho người tuổi Sửu. Cấp trên nhìn thấy nỗ lực cũng như ý chí của bản mệnh và muốn trao thêm nhiều cơ hội để bản mệnh thể hiện khả năng của mình nhiều hơn.

Mộc xung khắc với Thổ, con giáp này trong ngày thứ 6 sẽ có nguy cơ đối mặt với những vết rạn nứt trong chuyện tình cảm. Hai người có nhiều bất đồng nhưng không thực sự muốn nói ra. Sợ rằng nếu nói ra sẽ khiến mọi thứ tan tành, nhưng đợt sóng ngầm còn có sức công phá lớn hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 29/12/2017 của người tuổi Dần, hôm nay con giáp này có nhiều tin vui về đường tài lộc. Tiền bạc rủng rỉnh trong tay nhờ chuyện làm ăn buôn bán thuận lợi, phát tài phát lộc cũng chẳng phải là chuyện gì quá bất ngờ.

Quý nhân Thiên Tài giúp cho người tuổi Dần gặp được những cơ hội hợp tác làm ăn khá tốt, phối hợp với những người đáng tin cậy và cùng nhau tạo dựng nên nhiều không gian kinh doanh mới mẻ, độc đáo, gây ấn tượng mạnh với mọi người.

Mộc khí đương vượng, con giáp này có lẽ nên chú tâm hơn đến sức khỏe của mình. Mộc vượng dễ gây các bệnh về gan, người tuổi Dần chớ nên sinh hoạt thiếu quy củ, cũng nên tránh uống nhiều bia rượu, cần tạo cho mình thói quen ăn uống lành mạnh, khoa học.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Người tuổi Mão trong ngày Tam hội cục nâng đỡ giành được nhiều tình cảm từ người khác phái. Bạn có sức quyến rũ lớn đến không ngờ trong thứ 6 này. Dường như tất cả những người tiếp xúc với bản mệnh đều bị ấn tượng bởi những điều chỉ có ở riêng bạn.

Người đã có đôi thì nhận được nhiều tình cảm từ nửa kia của mình. Tình yêu thăng hoa, bản mệnh và người ấy có thêm nhiều kỷ niệm khi ở bên nhau. Dù không cần nói gì nhiều nhưng cả hai đều cảm nhận được tình yêu đang lan tràn trong bầu không khí.

Tử vi hàng ngày tiết lộ hôm nay cũng là ngày cát thần Chính Tài ghé thăm, giúp cho vận trình tài lộc của con giáp này càng ngày càng tăng tiến không ngừng. Bản mệnh biết phân chia tiền bạc một cách khoa học và kiểm soát tài chính của mình cực kì quy củ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn đang được hưởng may mắn từ thế cục Thìn Dần tương hội, chuyện làm ăn buôn bán càng ngày càng phát đạt. Người kinh doanh được hưởng vận may tài lộc này nên tiền bạc thu về túi nhiều như nước.

Thiên Ấn trợ mệnh, giúp cho công việc của bản mệnh trở nên suôn sẻ và dễ dàng hơn gấp nhiều lần. Tuy cũng có những lúc vấp váp nhưng bản mệnh đều dễ dàng hóa giải. Đặc biệt bản mệnh có những cơ hội hiếm có để thể hiện năng lực của mình.

Tài năng của bạn còn rất nhiều và chưa được thể hiện hết. Chính vì thế nên lần này là lúc để bạn mang hết sở học của mình ra để khiến cho những người xung quanh không thể coi thường mình. Cơ hội thăng tiến trong công việc cũng sẽ có nếu bạn làm tốt như mong đợi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Tị Dần tương hại, người tuổi Tị có vẻ sẽ gặp phải những chuyện không mong muốn trong tử vi ngày 29/12/2017 này. Thị phi bùng nổ khi mà bạn không hiểu tại sao lại có những chuyện như vậy. Những tin đồn thất thiệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của bạn.

Trong ngày còn có Thiên Quan mang họa tiểu nhân, càng khiến cho mọi chuyện thêm tồi tệ. Bản mệnh vướng phải những chuyện không đâu do kẻ xấu bày mưu hãm hại. Bạn vô tư tin người, để rồi tới cuối cùng mới phát hiện ra mình đặt niềm tin sai chỗ.

Con giáp này trong ngày hôm nay nên đặc biệt cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao, bởi đó chính là nguồn gốc bùng nổ họa thị phi và họa tiểu nhân. Những yếu tố tác động quá nhiều khó có thể kiểm soát nổi, chỉ có thể tự mình đề phòng mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 6 của người tuổi Ngọ cho thấy cục diện Tam hợp mang tới cho người tuổi Ngọ những tin vui về tiền bạc. Bản mệnh có thể sẽ có những cơ hội kiếm tiền hiếm có, cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ, không để tiền bạc ở tay mình còn vụt trôi đi mất.

Chính Quan đại diện cho công danh thăng tiến, con giáp này sẽ giành được những bước tiến khá lớn trong công việc ngày hôm nay. Tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh không ngừng cố gắng để có thể hoàn thành nhiệm vụ tốt như mong đợi, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Bản mệnh có những mục tiêu và phương hướng phát triển cho riêng mình. Bạn biết mình cần phải làm gì để có được những gì mình muốn, dù có chướng ngại vật cản trở giữa đường cũng không thể là lý do để bạn lùi bước.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 29/12/2017 của người tuổi Mùi cho thấy con giáp này sắp tới sẽ đón nhiều cơ may thăng tiến rực rỡ đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh được Chính Ấn chỉ lối dẫn đường, biết cách để tạo dựng được chỗ đứng của mình trong công việc.

Người tuổi Mùi giành được nhiều lời tán thưởng và đánh giá cao nhờ tinh thần yêu nghề, cống hiến hết mình vì công việc của bạn. Bản mệnh coi công việc là lẽ sống của mình và không ngừng cố gắng để đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra.

Tiếp nối tử vi ngày 28/12/2017, Thổ Mộc xung khắc cũng gây ra thêm không ít những nỗi buồn về tình cảm với con giáp này. Bản mệnh chưa thể quên được những điều đã qua và tự trách mình vì đã phạm sai lầm, gây ra kết cục ngày hôm n/ay, day dứt dằn vặt bản thân mà không biết phải làm sao.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 29/12/2017, người tuổi Thân bị cục diện Dần Thân tương xung cản trở, chuyện tình cảm cũng vì thế mà gặp nhiều trục trặc. Đào hoa kém sắc, người độc thân khó tìm được người để sẻ chia tình cảm, những mối cảm tình ban đầu khó có thể duy trì.

Con giáp này cũng gặp phải những vết rạn nứt trong đời sống tình cảm vợ chồng. Hai người đánh mất sự hòa hợp và không còn nhiều điều để nói với nhau. Tình yêu cũng vì thế mà dần úa tàn theo thời gian, vợ chồng lâm vào cảnh đồng sàng dị mộng.

Tỷ Kiên mang tới những tin vui về tiền bạc cho con giáp này. Sự quyết đoán và dứt khoát của bản mệnh giúp bạn nắm được thời cơ hiếm cơ, vận may tài lộc cũng theo đó mà ùa tới, tiền bạc trong tay nhiều không kể xiết, tiêu pha thoải mái theo ý mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Trong ngày thứ 6 này, người tuổi Dậu có vẻ không được may mắn lắm trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn bận rộn với nhiều việc và dễ phân tâm lơ đãng, khi Kiếp Tài hung thần đến cũng chẳng hề hay biết, họa phá tài hao tài cứ thể đổ vào đầu.

Bản mệnh bận tâm nhiều chuyện trong lòng nên chưa thực sự chú tâm khi đưa ra quyết định, dễ lựa chọn một cách mù quáng, cuối cùng mới nhận ra những điều mình làm là sai lầm, có điều, khi ấy mọi sự đã quá muộn màng, chẳng thể thay đổi được gì nữa.

Ngũ hành tương xung là điềm báo cho thấy chuyện tình cảm của người tuổi Dậu sẽ nảy sinh nhiều vấn đề. Vốn tưởng tình yêu êm đềm vững chãi qua thời gian, nhưng hóa ra chỉ một trận phong ba thôi cũng đã khiến cho cột buồm lung lay, ý chí thiếu vững vàng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 29/12/2017 cho người tuổi Tuất, quý nhân Tam hợp dẫn lối cho những chú Chó còn độc thân có nhiều cơ hội để giao lưu, kết bạn và tìm hiểu đối phương. Đó cũng chính là khởi nguồn của mọi chuyện, nếu bạn biết nắm bắt thời cơ thì không khó để tìm thấy một nửa của mình.

Những người đã có gia đình tưởng chừng đứng trước nguy cơ rạn nứt thì nay được quý nhân nâng đỡ và trao cho cả hai thêm cơ hội để suy ngẫm lại tình cảm của mình, nhờ thế mà tình yêu lại trở nên nồng nàn như thủa ban đầu.

Thiên Ấn xuất hiện, công việc của bản mệnh cũng nhờ thế mà đạt được những lợi ích đáng kể. Bản mệnh được phân cho nhiệm vụ đúng với sở trường của mình. Có thể mọi người sẽ thấy phiền phức nhưng bạn thì không mà hoàn toàn hưởng thụ điều này.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Hợi Dần lâm Nhị hợp, người tuổi Hợi đạt được nhiều điều mong muốn trong chuyện tình cảm. Bạn giữ được sự hài hòa giữa hai người, không lấy mất quá nhiều không gian và thời gian của đối phương, để cả hai người đều cảm thấy thoải mái trong cuộc tình.

Thực Thần ghé ngang, mang tới nhiều cơ may tài lộc của người làm kinh doanh. Dân buôn bán được nhờ phúc Thực Thần nên chẳng cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc, mưu sự tất thành, đã làm là trúng lớn chứ chẳng chịu thu về quá ít.

Tuy nhiên, cũng có nhiều vấn đề phát sinh nếu tiền bạc trong nhà tự dưng trở nên nhiều quá mức tưởng tượng. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lý để không rơi phải tình trạng này. Nhiều thứ đang chờ đợi ở phía trước, đừng bao giờ lơ là cảnh giác.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo lịch ngày tốt