Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp phải cục diện Tương hại, cẩn thận vạ lây, Tuổi Sửu có Thực Thần chiếu mệnh, đường tài lộc hanh thông vượng phát

Trong tử vi thứ 4 của 12 con giáp, tử vi ngày 6/12/2017, người tuổi Tý gặp phải cục diện Tương hại nên khó có được những điều may mắn. Chuyện tình cảm không được như ý nguyện, dù bạn và người ấy yêu thương nhau rất nhiều nhưng vẫn có những rào cản tồn tại giữa hai người.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 6/12/2017:

Ngày 6/12/2017 tức ngày 19/10 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Quý Mão (5h-7h), Bính Ngọ (11h-13h), Đinh Mùi (13h-15h), Kỷ Dậu (17h-19h)
Trực: Bình (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tị, Quý Hợi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Nam

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Trong tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Tý gặp phải cục diện Tương hại nên khó có được những điều may mắn. Chuyện tình cảm không được như ý nguyện, dù bạn và người ấy yêu thương nhau rất nhiều nhưng vẫn có những rào cản tồn tại giữa hai người.

Không được người thân ủng hộ, chuyện tình của bạn dường như lâm vào bế tắc. Bạn không biết phải làm thế nào để những người mình yêu thương có thể có được tiếng nói chung. Hai bên gây mâu thuẫn với nhau, là người đứng giữa, bản mệnh vừa mệt mỏi vừa chán nản.

Thiên Quan giáng xuống, tâm trạng đang không tốt nên người tuổi Tý khó lòng tập trung vào công việc. Bạn cần cố gắng nhiều hơn để không tạo ra cơ hội cho kẻ tiểu nhân ra tay hãm hại, gây chuyện thị phi đồn đoán sai sự thật. Chỉ một phút lơ là có thể gây họa lớn, đừng mạo hiểm.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 6/12/2017, người tt. Chuyện làm ăn buôn bán cuối năm tuy bận rộn nhưng lại mang về lợi nhuận lớn, xứng đáng với công sức bỏ ra, chỉ cần chăm chỉ làm lụng là không lo tiền bạc thiếu thốn.

Tuy nhiên, có lẽ do mải mê làm ăn mà bản mệnh xao nhãng chuyện tình cảm. Thổ Mộc xung khắc, hai bên có những hiềm khích riêng mà không ai muốn nói ra, khiến cho mối quan hệ rơi vào khoảng lặng. Càng để lâu thì càng khiến cho mâu thuẫn thêm sâu đậm.

Người độc thân nên cố gắng nắm bắt thời cơ, khi có người ưng ý thì chủ động theo đuổi, đừng ngần ngại bởi chỉ có bạn mới biết ai là người thực sự chạm tới trái tim, cô đơn buồn khổ chỉ mình bạn gánh chịu mà thôi. Đừng để người khác quyết định vận mệnh của mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 6/12/2017 cho thấy người tuổi Dần hôm nay được quý nhân Tam hội nâng đỡ, tạo cho bản mệnh nhiều cơ hội để thành công. Tiền bạc kiếm được khá dễ dàng, khách hàng ra vào nườm nượp, chuyện buôn bán thuận lợi, có thể tính tới mở rộng quy mô kinh doanh.

Người làm công ăn lương tuy bận rộn vì cuối năm nhiều áp lực, nhưng những khoản tiền mà bạn nhận được sau đó đủ để bù đắp những vất vả trong suốt thời gian này. Cuối năm nhiều việc phải chi tiêu, khoản thu này đến đúng lúc, giúp bản mệnh giải quyết được nhiều vấn đề tồn đọng.

Chính Ấn giáng xuống, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần hôm nay đang trên đà tăng tiến. Cống hiến hết mình vì công việc, không màng tới lợi ích cá nhân, nhưng trời chẳng phụ lòng người mà mang lại cho bản mệnh lợi ích lớn hơn gấp nhiều lần.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Hôm nay người tuổi Mão được Thiên Ấn trợ lực, công việc gặp chút trở ngại nhưng cuối cùng cũng đều giải quyết được xong xuôi. Công việc có nhiều khó khăn, nhưng không vì thế mà bản mệnh thấy nản lòng thoái chí, không muốn tiếp tục, ngược lại càng cố gắng nhiều hơn.

Trở ngại lần này là cơ hội để bản mệnh dùng những tài lẻ chưa thể hiện của mình, xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ. Những tài năng đó có thể giúp cho bản mệnh khá nhiều trên con đường phát triển tương lai, nếu bạn biết tận dụng nó một cách hợp lý với công việc của mình.

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy ngày Mộc khí đương vượng, có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người tuổi Mão, nhất là những người có tiền sử bệnh gan thì càng cần phải cẩn trọng nhiều hơn. Cần chú ý điều chỉnh chế độ sinh hoạt thích hợp cũng như ăn uống lành mạnh, dùng các món ăn tốt cho sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Thìn Mão tương hại, xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Thìn có lẽ nên chú ý để bảo vệ lợi ích cá nhân nhiều hơn nữa. Dù anh em trong nhà nhưng khi bị lợi ích che mờ đôi mắt, chẳng còn tình nghĩa nào tồn tại. Bản mệnh có thể vì điều này mà đánh mất nhiều thứ của mình.

Thương Quan xuất hiện trong tử vi thứ 4 này, báo hiệu điềm chẳng lành tới với công việc của người tuổi Thìn. Bản mệnh có nhiều nỗi lo âu, thiếu tập trung trong công việc, chính vì thế mà dễ dàng mắc phải nhiều sai sót khó có thể bào chữa được, ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân.

Giờ nào làm việc đấy, không để cho công việc đan xen, càng không nên để cảm xúc chi phối quá nhiều, công tư bất phân. Đó sẽ làm lúc bạn cần phải đưa ra quyết định lựa chọn thứ quan trọng hơn với mình chứ không chỉ đơn giản là làm bất cứ điều gì theo ý muốn của cá nhân.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Kiếp Tài đang đe dọa đến vận trình tài lộc của người tuổi Tị. Bản mệnh có thể sẽ mắc phải những sai lầm khi đưa ra quyết định liên quan đến tiền bạc, không mảy may nghi ngờ khi tai họa đến rất gần bên mình.

Thiếu cảnh giác, không cẩn trọng, đó chính là lý do khiến bạn trở thành mục tiêu của kẻ xấu. Dù thế nào chăng nữa cũng cần phải giữ tỉnh táo và biết được mình là ai, mình làm việc vì điều gì. Bạn sẽ phải hối hận nhiều vì những cái giá khá đắt còn đang chờ đón bạn trong tương lai.

Hỏa Mộc tương xung, đường tình duyên của người tuổi Tị cũng không được hưởng phần may mắn. Bạn và người ấy có những điểm khác biệt nhau rõ rệt, khi còn yêu thương thì đó là nam châm trái dấu thu hút bạn về phía người đó, nhưng lâu dần, nó trở thành rào cản không cho hai người đến bên nhau.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Ngọ Mão tương phá mang tới điềm báo chẳng lành cho người tuổi Ngọ trong ngày thứ 4 này. Xem tử vi ngày 6/12/2017, con giáp này có điềm phá tài hao lộc, tiền bạc tiêu tan. Nếu thiếu cẩn trọng trong những giao dịch tiền bạc, có thể cái giá mà bạn phải trả khá đắt.

Mù quáng tin người vô điều kiện, dường như có người bịt mắt che đường khiến cho bản mệnh trở nên thiếu tỉnh táo. Chỉ chờ có thế, kẻ xấu xa kia sẽ tìm cơ hội để lừa gạt những đồng tiền mồ hôi nước mắt, khiến bản mệnh tự nguyện dâng hai tay cho mình mà không hề nghi ngờ gì.

Tỷ Kiên xuất hiện, nhờ thế mà người tuổi Ngọ trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn sau những vấp ngã. Mạnh mẽ dứt khoát, không còn chần chừ trong những quyết định liên quan đến công việc, bạn được đánh giá cao khi năng lực cá nhân tốt, đủ để đáp ứng yêu cầu công việc.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Mùi được quý nhân Tam hợp che chở nên không cần phải lo ngại dù gặp phải bất cứ khó khăn nào. Quý nhân chỉ đường dẫn lối, những khúc mắc trong tình cảm của bản mệnh dần dần được tháo gỡ, tình cảm lại thắm thiết như thủa ban đầu.

Với Thực Thần ở bên, tin vui là đường tài lộc của con giáp này cũng đang sáng rỡ. Người làm kinh doanh đặc biệt có lợi, bởi Thực Thần che chở cho những người theo nghiệp làm ăn, tạo cơ hội cho người này thuận lợi buôn bán, kiếm đồng tiền dễ dàng hơn phần nào.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần nhớ phải chi tiêu hợp lý, có kế hoạch tài chính rõ ràng thay vì tiêu pha thoải mái, phung phí tiền bạc qua cửa sổ. Cuối năm nhiều việc cần dùng đến tiền, nếu không tiết kiệm thì bản mệnh rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn ngược xuôi.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Người tuổi Thân trong tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy Chính Tài đang ở bên, không có nhiều vấn đề nảy sinh trên con đường tìm kiếm tài lộc của người này. Tiếp nối tử vi ngày 5/12/2017, bản mệnh có kế hoạch chi tiêu cụ thể, không vướng phải những sai lầm tài chính mà có cho mình thu nhập ổn định lâu bền.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không được như ý khi mà bản mệnh có quá nhiều đòi hỏi đối với đối phương. Ai cũng có điểm tốt và điểm xấu, điểm mạnh và điểm yếu, nhưng người tuổi Thân luôn có tham vọng dùng tình yêu để thay đổi đối phương. Những tham vọng này có thể đốt cháy tình cảm giữa hai người.

Những chú Khỉ còn độc thân thay vì ru rú trong vòng tròn an toàn của mình thì nên ra ngoài mở rộng thêm các mối quan hệ. Điều kiện cá nhân không tồi nhưng bạn không mở lòng mình ra nên khó ai có thể tiếp cận và bày tỏ tình cảm với con giáp này.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Người tuổi Dậu trong tử vi ngày 6/12/2017 có điềm báo hung hiểm xảy tới bất cứ lúc nào. Dậu Mão tương xung, đào hoa xấu bao trùm lên vận trình tình cảm của người tuổi Dậu. Bản mệnh cần chú ý giữ gìn tình cảm gia đình, đừng để những khúc mắc cá nhân khiến cho tình yêu tan vỡ.

Người độc thân cũng bị ảnh hưởng phần nào trước tình trạng này. Đào hoa không phải không có, nhưng có thể nói không có được duyên lành. Người đến người đi không ai dừng lại, bản mệnh cũng chưa thực sự hài lòng với bất cứ người nào nên thà rằng độc thân còn hơn nhắm mắt đưa chân.

Thiên Tài trợ mệnh, người tuổi Dậu nhờ thế mà không quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Nguồn thu nhập tăng lên khi nghề tay trái đem lại tiền bạc, người làm ăn kinh doanh thì có được những cơ hội làm ăn mới, lợi nhuận thu về rủng rỉnh hầu bao.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Tuất Mão lâm nhị hợp, điềm báo cát lành trong vận trình ngày 6/12/2017 của người tuổi Tuất. Không ai là người có thể mạnh mẽ mãi được, hôm nay bản mệnh thể hiện sự mềm yếu của mình nhưng lại có được tình yêu, có được tình cảm mà không phải ai cũng dễ dàng có được.

Đừng nhầm lẫn tình yêu với sự thương hại, cũng đừng hạ thấp tình cảm của người khác. Nhiều khi tình yêu dâng trào nhưng chẳng thể nói ra, cần một cái cớ để người ta bày tỏ sự quan tâm chăm sóc đến nhau. Hãy nghe theo nhịp đập của trái tim chứ đừng để nghi ngờ khiến cho tình yêu mới nảy mầm đã úa tàn.

Thương Quan xuất hiện trong vận trình công việc của người tuổi Tuất ngày hôm nay, khiến cho bản mệnh xao nhãng với công việc của mình, dễ mắc phải những sai sót không đáng có, ảnh hưởng nhiều đến uy tín của bản thân, tác động xấu đến cơ may thăng tiến trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Người tuổi Hợi trong ngày thứ 4 này sẽ giành được nhiều thành công trong công việc. Hợi Mão lâm bán hợp, bản mệnh có được những cơ hội rất tốt để thể hiện năng lực cá nhân. Quý nhân tạo cho con giáp này thêm nhiều tình huống để bộc lộ hết tiềm năng của bản thân mình.

Lại thêm Chính Quan trợ lực, bản mệnh càng có thêm động lực để phấn đấu nhiều hơn. Tinh thần trách nhiệm cao, không vì khó khăn mà người tuổi Hợi từ bỏ mục tiêu của mình, ngược lại còn càng thêm cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của những người đã tin tưởng mình.

Ngày Thủy sinh xuất cho Mộc nên vận trình tình cảm của con giáp này không được tốt. Người ấy dành cho bạn nhiều tình cảm, hy sinh nhiều cho hạnh phúc của cả hai nhưng bản mệnh không biết điểm dừng, không thấy đủ mà luôn đòi hỏi, dễ khiến cho tình yêu phai phôi sắc thắm.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mù

Theo lịch ngày tốt