Tử vi thứ 2 ngày 6/11/2017 của 12 con giáp: Tuổi Mão tình cảm trục trặc, dễ xảy ra cãi vã, Tuổi Dần đón thêm tài lộc

Người tuổi Dần được Chính Ấn soi đường, xem tử vi ngày 6/11/2017, tử vi thứ 2 của 12 con giáp, con giáp này có vận trình công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng. Bản mệnh được đánh giá cao về năng lực làm việc cũng như tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ cho công việc, cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt.

Đừng quên theo dõi Tử vi tuần mới từ 6 – 12/11/2017 của 12 con giáp TẠI ĐÂY bạn nhé.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 6/11/2017:

Ngày 6/11/2017 tức ngày 18/9 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Quý Mão (5h-7h), Bính Ngọ (11h-13h), Đinh Mùi (13h-15h), Kỷ Dậu (17h-19h)
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Ngày Tý Dậu tương phá, điềm chẳng lành được báo trước trong tử vi của người tuổi Tý. Lại thêm Thiên Quan giáng mệnh, vận trình sự nghiệp của con giáp này chẳng được suôn sẻ như bình thường, bao gánh nặng đặt lên đôi vai bạn khiến cho bạn dễ bị gục ngã bất cứ lúc nào.

Kẻ tiểu nhân vẫn đang rình rập, có kẻ âm mưu hãm hại, ném đá giấu tay, không để cho bản mệnh hoàn thành công việc như mong muốn. Nhiều vấn đề nảy sinh khi công việc tưởng chừng đã hoàn thành khiến cho bản mệnh xoay sở không kịp, khả năng sai sót, thất bại là rất cao.

Ngũ hành Kim dưỡng cho Thủy tạo điều kiện cho tình duyên của người tuổi Tý trên đà phát triển. Đôi lứa tìm hiểu nhau lâu ngày có thể tính tới chuyện trăm năm, về ra mắt gia đình, nâng cấp mối quan hệ. Người độc thân có cơ hội thể hiện sức hút của mình trước người khác phái.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Khám phá tử vi phương Đông, ngày Tam hợp cục nâng đỡ, người tuổi Sửu có phần nhẹ nhõm hơn nhiều khi không phải đối mặt với quá nhiều áp lực nơi công sở. Công việc tiến hành trôi chảy, bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều, chỉ làm theo kế hoạch đã đề ra là có được kết quả như mong đợi.

Thêm Thực Thần soi bóng càng khiến cho vận trình trong ngày của con giáp này lên cao phơi phới. Đường tài lộc tăng tiến ầm ầm, nhất là những người làm nghề kinh doanh có một ngày buôn may bán đắt, tiền bạc ào ạt đổ về nhà, bản mệnh chẳng phải lo phiền chuyện cơm áo gạo tiền.

Song thói đời đen bạc chẳng ai được tốt hết bao giờ. Ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim gây ra những trở ngại trên con đường tình cảm của người tuổi Sửu. Con giáp trong ngày thứ 2 đầu tuần này không được may mắn khi nói chuyện yêu đương, cần bình tĩnh tìm thời cơ thích hợp bày tỏ tình cảm.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Người tuổi Dần được Chính Ấn soi đường, xem tử vi ngày 6/11/2017, con giáp này có vận trình công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng. Bản mệnh được đánh giá cao về năng lực làm việc cũng như tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ cho công việc, cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt.

Tuy nhiên Mộc và Kim xung khắc gây ra khá nhiều tác động tiêu cực đến vận tình duyên của con giáp này. Người tuổi Dần còn độc thân vẫn chưa tìm được người chung lối. Cái tôi quá lớn khiến bạn chưa thể hòa hợp dễ dàng với người khác, khó tìm được tiếng nói chung với đối tượng tìm hiểu.

Người đã có gia đình có thể đứng trước một vài nguy cơ rạn nứt tình cảm. Công việc bận rộn, bạn không còn thời gian nhiều để quan tâm chăm sóc cho những người mình yêu thương nhất, vô tình khiến người ấy chạnh lòng khi bạn quan tâm đến công việc còn hơn cả hạnh phúc gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Mão Dậu tương xung, tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão có thể gặp phải nhiều chuyện không may mắn về tình cảm trong ngày hôm nay. Đôi lứa bên nhau không được hòa hợp như xưa, nhiều chuyện nảy sinh và những hiểu lầm bao trùm lên mối quan hệ hai người.

Yêu thương nhiều nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng thể hiện tình cảm ra bên ngoài. Hứa hẹn nhiều điều nhưng chẳng đủ thời gian và điều kiện để biến lời hứa thành sự thực. Sau nhiều lần mong chờ và thất vọng, tình yêu có thể bị mài mòn, phai phôi mà chúng ta không nhận thấy.

Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Thiên Ấn xuất hiện trợ giúp thêm cho vận trình công danh của bản mệnh trong ngày thứ hai này. Tài năng được bộc lộ khi có sự cố xảy ra khiến cho bản mệnh thay đổi cách nhìn của cấp trên về mình. Bạn có thể được trao thêm nhiều cơ hội chứng minh năng lực của bản thân hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Thìn Dậu lâm nhị hợp, điềm báo cát lành dành cho người tuổi Thìn trong tử vi ngày 6/11/2017. Con giáp này có một ngày tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Người làm công ăn lương có thêm một khoản thu, còn người kinh doanh hợp tác làm ăn có lợi, thu tài lộc về mình.

Song trong công việc bản mệnh cần chú ý kẻo nảy sinh nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Thương Quan kích động con giáp này gây ra những sự cố với người làm cùng. Tính hiếu thắng lại tự kiêu khiến bạn mất đi những mối quan hệ xã giao tốt đẹp, ảnh hưởng đến tiền đồ sau này.

Thổ sinh xuất cho Kim, bản mệnh gặp nhiều khó khăn trên con đường tình cảm. Nhiều ý kiến ngoài luồng khiến cho bản mệnh có những suy nghĩ khác về người ấy. Thiếu đi lòng tin, nền móng tình cảm bị lung lay, chuyện đi tiếp hay không khó có thể nói trước được.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 6/11/2017 của người tuổi Tị, quý nhân Tam hợp dẫn đường giúp cho công việc của con giáp này có phần thuận lợi hơn. Những kế hoạch bạn đề ra đều được thông qua, mọi chuyện suôn sẻ như mong đợi, không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay người tuổi Tị cần cẩn trọng hơn với túi tiền của mình. Kiếp Tài xuất hiện đe dọa nhấn chìm vận trình tài lộc của bản mệnh. Thiếu sáng suốt và tỉnh táo nhưng lại thừa về độ liều lĩnh, bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm khiến cho tiền bạc hư hao.

Ngày Hỏa Kim mâu thuẫn ảnh hưởng khá nhiều đến tình cảm của bản mệnh và người ấy. Không có nhiều không khí lãng mạn giữa hai người, thay vào đó là những câu chuyện thực tế về đời sống quẩn quanh cơm áo gạo tiền khiến cho tình yêu dần trở nên nhạt nhẽo và không đáng nhắc tới.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy Tỷ Kiên đang ở bên trợ giúp cho người tuổi Ngọ trên vận trình tài lộc. Khác với những khi cần đến sự giúp đỡ của mọi người, hôm nay bản mệnh quyết đoán và nhìn nhận thời cơ một cách sắc bén, không để cho tiền bạc chạy thoát khỏi tay mình.

Bạn biết thế mạnh của mình nằm ở đâu và tận dụng triệt để những ưu điểm của mình để tạo ra cơ hội tài lộc, khai thác tiền bạc một cách khôn ngoan và tỉnh táo. Có thể có những khó khăn nhất định nhưng nó không làm bạn nản lòng, bởi bạn biết mình là ai và mình cần làm gì để thành công.

Song ngũ hành bất dung cũng tạo nên nỗi phiền lo về đường tình duyên với con giáp này. Người độc thân mãi chưa tìm được ai xứng đáng để chung đôi sánh bước. Có lẽ bạn nên học theo những suy nghĩ thực tế trong đời sống, giảm bớt cái tôi cũng như sự lãng mạn thái quá về ảo mộng tình yêu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Trong ngày Thực Thần trợ mệnh, người tuổi Mùi làm ăn tấn tới, tiền bạc phát tài chẳng phải âu lo. Đặc biệt cát thần này lại chỉ giúp đỡ phần nhiều cho người làm nghề kinh doanh chứ không được tốt cả về tài lộc của người làm công ăn lương.

Dân làm ăn kinh tế có một ngày tiền bạc dư dôi, chuyện hợp tác làm ăn suôn sẻ, kế hoạch đề ra tiến hành suôn sẻ, chẳng chút trở ngại. Bạn nhìn thấy cơ hội trước khi đám đông nhận ra và tận dụng thế mạnh này của mình để khai thác thị trường, đầu tư sinh lời, lợi nhuận dần tăng.

Trong ngày Thổ sinh xuất cho Kim, có thể người tuổi Mùi sẽ phải chịu những nỗi buồn về tình cảm. Đôi lứa bên nhau nhưng chưa thực sự tìm được ngày cùng chung lối, tới tương lai cũng có phần mờ mịt. Thiếu lòng tin vào tương lai, tình cảm trở nên tạm bợ và có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Chính Tài xuất hiện trong tử vi ngày 6/11/2017 của người tuổi Thân, báo hiệu một ngày tiền bạc đầy nhà đến với con giáp này. Tiền bạc tích cóp được ngày càng nhiều sau khi thu nhập tăng lên, bản mệnh biết khéo léo chi tiêu và hoạch định tài chính nên không phải lo lắng nhiều về vấn đề này.

Thành công luôn dành cho những người có sự chuẩn bị kĩ càng. Bản mệnh có thể xem xét những dự án khả thi và đầu tư vào một số hạng mục để tiền bạc được sinh sôi nảy nở ngày càng nhiều thêm, đem lại cho mình một cuộc sống sung túc và no đủ.

Ngày Kim vượng không tốt cho sức khỏe của người tuổi Thân. Bản mệnh cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, tránh để công việc và những nỗi lo lắng thường nhật ảnh hưởng nhiều đến tinh thần. Sức khỏe là vốn quý, đừng đánh mất nó vì bất cứ lý do gì.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Dậu có thể sẽ gặp phải một số rắc rối trong công việc. Dậu Dậu tự hình, bản mệnh cần phải chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói. Đôi khi lời nói thiếu suy nghĩ kĩ càng, không kiêng nể bất cứ ai sẽ gây bất lợi cho bạn trong công việc sau này.

Tiếp nối tử vi ngày 5/11/2017, Thiên Tài xuất hiện trong tử vi của người tuổi Dậu, vận trình tài lộc của con giáp này khá sáng. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập ngoài, đặc biệt là những ai làm nghề tay trái thì nguồn thu từ đó lại càng cao.

Dân làm ăn kinh doanh phát tài phát lộc khi được cát thần này trợ lực. Tuy không tránh được những khó khăn nhưng về cơ bản bản mệnh đều có thể khắc phục được và mang được tiền bạc về nhà. Buôn may bán đắt, hàng hóa tấp nập khách hàng ra vào ngược xuôi.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất có thể sẽ không được may mắn trong ngày đầu tuần này khi mà Tuất Dậu tương hại, những người tưởng chừng luôn bên ta hóa ra lại quay lưng với ta bất cứ lúc nào. Điềm báo bạn bè phản bội, đâm sau lưng người tuổi Tuất và khiến cho bạn vừa đau lòng, vừa buồn khổ.

Thương Quan hung thần cũng nhảy vào trong vận trình tử vi rối ren của con giáp này trong ngày hôm nay. Công việc của bản mệnh gặp nhiều khó khăn khi mà chính bản mệnh không ý thức được những sai lầm của mình nằm ở đâu để có thể sửa chữa.

Bạn đang thiếu tập trung trong công việc hàng ngày, đầu óc để cho những nỗi buồn lo xâm chiếm. Dù đã cố gắng hết sức nhưng chỉ làm việc theo cảm hứng thì không ổn lắm trong cuộc sống hối hả ngày nay. Khi bạn dừng lại mà cả thế giới đều bước tiếp thì bạn đã trở thành người tụt hậu.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Chính Quan ở bên, xem tử vi ngày 6/11/2017 của người tuổi Hợi, bản mệnh gặp nhiều may mắn trong công việc, điềm báo thăng quan tiến chức đã đến rất gần. Nhờ có tinh thần trách nhiệm trong công việc cộng thêm năng lực làm việc tốt, bản mệnh giành được mục tiêu mình muốn.

Trong ngày được ngũ hành Kim dưỡng cho Thủy, đời sống tình cảm của con giáp này cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp, có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ sau này, cho mình cơ hội được hạnh phúc bền lâu.

Người đã có đôi có một ngày tình yêu thăng hoa, yêu thương chắp cánh, đôi con tim cùng chung nhịp đập. Luôn quan tâm và chăm sóc cho nhau, các bạn có đoạn tình cảm vô cùng tốt đẹp, để những khi có vấp váp trong đời, các bạn lại nhìn về đó mà cố gắng hơn cho tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo lịch ngày tốt