Tử vi 2 tháng cuối năm của 12 con giáp: ai sẽ may mắn, ai cần cẩn thận mọi việc?

Trong hai tháng cuối năm, vận trình tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Ngọ khởi sắc, thời điểm thích hợp cho tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Hợi tính chuyện kết hôn.

Thời khắc cuối năm tuy ngắn nhưng lại khá quan trọng với nhiều người, bởi đó là khoảng thời gian để họ vớt vát được những cơ hội đã đánh mất hoặc là phải hứng lấy vận xui còn lại của năm cũ. Năm 2017 đã sắp qua đi, hãy cùng xem vận mệnh của bạn sẽ có những biến chuyển nào trong hai tháng cuối năm không nhé!

Tuổi Tý

Tuổi Tý có thể gặp một chút thăng trầm, không may mắn.

Tuổi Tý có thể gặp một chút thăng trầm, không may mắn. Bạn sẽ phải đối mặt với một số trở ngại trong công việc và cuộc sống, nên khi làm bất cứ thứ gì cũng cần lên phương án dự phòng. Tuy nhiên, trong những tháng cuối năm, bạn sẽ có những cơ may tài chính như dễ được cấp trên khen thưởng, tài vận tăng đều. Ngoài ra, vận tình duyên cũng khá thịnh vượng, người độc thân sẽ có tiến triển trong tình cảm, người đã kết hôn thì êm ấm, thuận hòa.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần thận trọng trong mọi việc, không lo chuyện bao đồng, tiết kiệm lời kẻo vướng họa thị phi.

Tuổi Sửu cần thận trọng trong mọi việc, không lo chuyện bao đồng, tiết kiệm lời kẻo vướng họa thị phi. Đặc biệt, với những quyết định trọng đại, bạn cần suy xét kĩ, nóng vội sẽ hỏng việc. Tháng cuối năm, tuổi Sửu sẽ được quý nhân giúp đỡ, có cơ hội phát triển mới. Sức khỏe và đời sống tình cảm đều tốt. Người độc thân có thể tính chuyện hôn nhân đại sự vào thời điểm này.

Tuổi Dần

Tuổi Sửu cần thận trọng trong mọi việc, không lo chuyện bao đồng, tiết kiệm lời kẻo vướng họa thị phi.

Tử vi tháng cuối năm người tuổi Dần khởi sắc trông thấy, bạn sẽ gặt hái được những thành công nhất định. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, hãy luôn tập trung vào những việc mình làm để có kết quả tốt nhất. Có thể nói, thời điểm này là “song hỷ lâm môn” của tuổi Dần, bạn vừa gặp vận tài lộc may mắn được cấp trên thừa nhận năng lực, khen thưởng, vừa có vận tình duyên sáng láng khi tìm thấy được một nửa như ý. Sức khỏe dồi dào nhưng cần cẩn trọng khi xuất hành xa, tham gia giao thông.

Tuổi Mão

Tuổi Sửu cần thận trọng trong mọi việc, không lo chuyện bao đồng, tiết kiệm lời kẻo vướng họa thị phi.

Tuổi Mão vụt sáng trong những tháng cuối năm. Mọi việc thuận lợi, khởi sắc nhưng thị phi vẫn nhiều nên cần chú ý lời nói và hành động. Nhờ được quý nhân giúp đỡ và nỗ lực phấn đấu nên bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Vận tài lộc theo đó cũng tăng lên đáng kể. Người còn độc thân hãy ra ngoài gặp gỡ bạn bè hoặc tham gia vào các hoạt động tập thể nhiều hơn để gặp được một nửa đích thực của mình nhé.

Tuổi Thìn

Tuổi Sửu cần thận trọng trong mọi việc, không lo chuyện bao đồng, tiết kiệm lời kẻo vướng họa thị phi.

Vận trình cuối năm của tuổi Thìn có vẻ như có nhiều trở ngại. Thế nên, bạn luôn thật cẩn trọng, tránh lơ là để không gặp phải những xui rủi ngoài ý muốn như phát sinh sai sót, tiền mất tật mang. Tình duyên tuổi Thìn có phần suôn sẻ hơn, vận đào hoa thịnh vượng, tinh thần lạc quan và tích cực phát triển mối quan hệ sẽ giúp cho nhân duyên của bạn ngày càng thuận lợi hơn.

Tuổi Tỵ

Đời sống tình cảm của bạn hòa hợp, không có gì quá gập ghềnh.

Tuổi Tỵ cần giữ đầu óc tỉnh táo để vượt qua được những thị phi quan trường, công việc trắc trở và áp lực cuộc sống. Đặc biệt, những tháng cuối năm không phải là thời điểm thích hợp để bạn khởi nghiệp và cẩn thận kẻo bị lừa gạt. Đời sống tình cảm của bạn hòa hợp, không có gì quá gập ghềnh.

Tuổi Ngọ

Tháng cuối năm, người tuổi Ngọ chuyển hướng tốt đẹp ở mọi phương diện.

Tháng cuối năm, người tuổi Ngọ chuyển hướng tốt đẹp ở mọi phương diện. So với những tháng trước, đây là thời điểm bạn sẽ gặt hái được những thành công nhất định hơn. Đôi khi, có những bất trắc xảy ra nhưng sự nhanh nhạy của bạn sẽ xử lí mọi chuyện nhanh gọn. Phương diện tình cảm của tuổi Ngọ cũng khá tốt đẹp, hài hòa, sức khỏe tốt không có gì lo ngại.

Tuổi Mùi

Dù gặp không ít khó khăn, nhưng mọi việc của tuổi Mùi cuối cùng cũng sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Dù gặp không ít khó khăn, nhưng mọi việc của tuổi Mùi cuối cùng cũng sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ rơi vào những lúc mất phương hướng nên cần bình tĩnh để gỡ rối nhé. Thời điểm cuối năm thích hợp để tuổi Mùi có những tiến triển trong tình cảm như ngỏ lời yêu hoặc cầu hôn. Ngoài ra, bạn chỉ cần khéo léo và tinh tế hơn một chút thì sẽ nhận được khá nhiều lợi ích trong các mối quan hệ xã hội.

Tuổi Thân

9
Người tuổi Thân vẫn gặp chút bôn ba, vất vả và luôn cần hành sự cẩn trọng để giảm thiểu rủi ro.

Cuối năm, người tuổi Thân vẫn gặp chút bôn ba, vất vả và luôn cần hành sự cẩn trọng để giảm thiểu rủi ro. Mặc dù tình hình tài chính vẫn khả quan, nhưng bạn không nên đầu tư vào các hạng mục mạo hiểm. Hãy chăm chỉ tập luyện thể thao hơn để cải thiện sức khỏe nhé.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có vận trình giảm sút, công việc nhiều bất thuận nên phải thật thận trọng để tránh xảy ra sai sót.

Tuổi Dậu có vận trình giảm sút, công việc nhiều bất thuận nên phải thật thận trọng để tránh xảy ra sai sót. Bạn cũng cần ứng xử khôn khéo để tránh bị tiểu nhân chơi xấu sau lưng. Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu trong những tháng cuối năm ở mức hài hòa, chưa có gì đặc biệt. Bạn cũng cần quan tâm đến sức khỏe hơn và cần đề phòng vấn đề an toàn giao thông.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp khá nhiều áp lực trong công việc nhưng nhờ các mối quan hệ sẽ giúp mọi thứ trở nên dễ thở hơn.

Tuổi Tuất gặp khá nhiều áp lực trong công việc nhưng nhờ các mối quan hệ sẽ giúp mọi thứ trở nên dễ thở hơn. Vận đào hoa trong hai tháng cuối năm cũng nở rộ, nhân duyên với người khác phái cực tốt. Việc của bạn là mạnh dạn bày tỏ để nắm bắt thời cơ.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần đề phòng tai nạn bất ngờ và vấn đề về sức khỏe.

Tuổi Hợi cần đề phòng tai nạn bất ngờ và vấn đề về sức khỏe. Vận khí lên xuống thất thường nên bạn luôn phải thật cẩn trọng khi làm mọi việc. Nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần bình tình xử lí thì mọi chuyện sẽ ổn thôi. Đây là thời điểm thích hợp để tuổi Hợi tính chuyện kết hôn, hoặc người độc thân có thể gặp được một nửa đích thực từ những cuộc hội họp với bạn bè.

Trên đây chỉ là những phán đoán về tương lai sắp tới ở góc độ tử vi. Mọi rủi ro có thể qua đi và may mắn sẽ đong đầy hơn nếu tâm thiện, trong sáng. Thế nên, đừng quá lo lắng mà hãy luôn sống lạc quan, tích cực để nhận niềm vui nhé!

Theo thethaovanhoa.vn