Tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Sửu

Vận trình tháng Mậu Thân của người tuổi Sửu có sự biến động khá lớn. Được Tử Vi cát tinh soi chiếu, tần suất bản mệnh đi công tác, tham dự hội thảo nhiều, sự nghiệp hanh thông, chú tâm làm việc sẽ gặt hái thành quả tốt đẹp. Giai đoạn này chính là thời cơ tốt để phát triển sự nghiệp quy mô lớn.
Xem tử vi tháng 7 âm lịch người tuổi Sửu
Tuy công việc có nhiều biểu hiện xuất sắc, được cấp trên trọng dụng, đánh giá cao, nhưng làm gì cũng cần chú ý mọi việc xung quanh, tránh tình trạng bị tiểu nhân quấy phá mà không hề hay biết.
Tài lộc vượng, thu nhập dồi dào, có lợi cho đường Thứ Tài, đầu tư thu lời lớn, có thể xúc tiến hạng mục đầu tư mới, mở rộng quy mô làm ăn. Khi đã kiếm được nhiều tiền, lấy tích lũy làm trọng để dùng cho sau này.
Tình cảm lý tưởng, người độc thân vượng đào hoa, dễ tìm được đối tượng ưng ý. Tuyệt đối tránh đứng núi này trông núi nọ, kẻo bỏ lỡ cơ hội có được tình yêu đích thực. Người đã kết hôn cần đề phòng Đào hoa sát, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

Bước sang tháng 7 âm lịch, vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu có biến động khá lớn, đa phần theo chiều hướng tích cực. Sửu Thổ vững vàng tâm thế, làm việc quyết đoán, chắc nịch, hễ đưa ra quyết định gì là y như rằng sẽ gây tiếng vang lớn, tạo dựng lòng tin trước tập thể, nên càng dễ dàng được ưu ái, tín nhiệm, đề xuất thăng chức, tăng lương.
Được Tử Vi cát tinh soi đường chỉ lối, những chú Trâu càng nhạy bén trong xử lý công việc, hành sự sáng tạo, liên tục được ban lãnh đạo cử đi công tác hoặc tham dự các buổi hội thảo, xúc tiến thương mại. Ở đó, bản mệnh đóng vai trò chủ chốt, là trung tâm của mọi sự chú ý. Càng tự tin, quyết đoán, bạn càng dễ tỏa sáng.
Với chủ tư nhân, kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ, đây là cơ hội tốt để đẩy mạnh quá trình phát triển, hùn vốn lớn mở rộng quy mô, mạnh dạn đi đầu xu thế, làm những điều mà người khác tưởng chừng không thể lại càng dễ tạo dấu ấn riêng, mang tới thành công rực rỡ.
Mặc dù công việc có nhiều biểu hiện xuất sắc, được cấp trên trọng dụng, đánh giá cao, nhưng làm gì tuổi Sửu cũng cần chú ý mọi việc xung quanh, tránh tình trạng bị tiểu nhân tranh phản, gây điều phiền hà, ảnh hưởng tâm trạng, sức khỏe. Sự chi phối của Thực Thần có thể gây mất tập trung, dễ bị tiểu nhân đánh trúng “chỗ hiểm”, tìm ra điểm yếu mà tự tung tự tác, cản trở quan lộ.
Rất ủng hộ tinh thần “lấy lòng quân tử chế ngự tiểu nhân” của người tuổi Sửu. Nhưng kẻ xấu trong bóng tối, bạn ở ngoài sáng, dù thận trọng đến mấy cũng dễ bị đâm sau lưng. Vậy nên, cái gì cũng có mức độ, nhượng bộ mãi mà không nghe sẽ có lúc phải cứng rắn ra mặt để tiểu nhân kinh hãi mà bỏ chạy.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

Sửu Thổ tàng Kim, tháng 7 âm lịch dương Kim vượng thúc đẩy tài khí hanh thông, tuổi Sửu không cần đắn đo chuyện tiền bạc, tiền hết rồi lại có miễn là bản mệnh chăm chỉ, kiên trì làm việc. Theo dõi tử vi hàng ngày để biết được vận khí lên xuống, nhanh chóng nắm bắt thời cơ tốt.
Tài lộc trong tháng vượng, nguồn thu nhập cả chính và phụ đều có xu hướng tăng, Thứ Tài có phần “nhỉnh” hơn đôi chút, thích hợp với việc đầu tư. Nếu có tiền rảnh rỗi, thay vì gửi tiết kiệm trong ngân hàng, bạn có thể trích ra một phần để kinh doanh, đầu tư. “Tiền trong nhà là tiền chửa, tiền ra ngoài là tiền đẻ”, đừng để tiền rảnh rỗi quá lâu, không hề có lợi cho bạn.
Ngoài thực lực kinh tế, nỗ lực bản thân, kinh doanh, buôn bán cũng cần có “duyên”. Mà đảm bảo tuổi Sửu hài hòa, hành xử khéo léo, chân thành, không cảm thấy quá khó trong cách giao tiếp hay tạo dựng, duy trì các mối quan hệ xã giao hữu hảo. Đó chính là “duyên ngầm” của bạn. Hãy mạnh dạn phát huy để mọi việc tiến hành theo đúng kế hoạch bạn đã kỳ công xây dựng.
Khi đã kiếm được nhiều tiền, tuổi Sửu cần lấy tích lũy làm trọng để dùng cho tương lai. Có lẽ nhắc nhở điều này với con giáp chu toàn, biết tính toán, lo liệu trước sau như bạn hơi thừa, nhưng dẫu sao tác động từ những yếu tố bên ngoài là khách quan, vẫn có ảnh hưởng ít nhiều, thận trọng không bao giờ thừa. Thêm nữa, tháng 7 là tháng cô hồn, được quan niệm là tháng nhiều âm khí, dễ gặp xui xẻo, bản mệnh cần lưu ý những kiêng kị phong thủy sẽ tránh được điềm xấu.
Xem tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Sửu

 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

Sang tháng 7 âm lịch, sức khỏe của người tuổi Sửu có phầm giảm sút. Bản mệnh sinh cho tháng, lực khí hư hao, cơ thể dễ bị suy nhược do căng thẳng thần kinh, áp lực cuộc sống. Bản mệnh vốn tham công tiếc việc, lại tham vọng và coi trọng sự nghiệp, sẵn sàng vì công việc mà lơ là việc chăm sóc sức khỏe.
Nhất là nữ mệnh, ngoài công việc, bạn còn phải dành thời gian cho gia đình, con cái, cảm giác cuộc sống lúc nào cũng tất bật, muốn nghỉ ngơi, nghĩ cho riêng mình cũng khó. Với người độc thân thì dễ dàng hơn đôi chút, bạn có thể chủ động sắp xếp lịch làm việc, tự thưởng cho mình một vài ngày nghỉ để nghỉ ngơi, đi du lịch tận hưởng cuộc sống, phục hồi thể lực.
Kiểm tra sức khỏe định kỳ là việc mà bạn cần duy trì, không chỉ cho bản thân, mọi thành viên trong gia đình cũng cần được quan tâm như vậy. Đừng để tới khi cơ thể suy nhược quá nhiều, nhan sắc “xuống cấp” mới vội vàng tìm cách chữa trị, lúc ấy hiệu quả không cao mà lại tốn thời gian, tiền của.
Sang tiết Lập Thu, dương Kim vượng, tuổi Sửu chú ý bảo vệ hệ hô hấp thật tốt. Tháng 7 được dân gian coi là tháng cô hồn, âm khí nặng, vì thế cần hạn chế đi ra ngoài vào buổi đêm muộn hoặc sáng sớm, tránh bị nhiễm tà khí, hàn khí. Ăn uống cần tăng cường những thực phẩm hỗ trợ tăng sức đề kháng như gừng, tỏi, cần tây, trà xanh…, hạn chế tới những chỗ đông người, đeo khẩu trang, bảo hộ lao động trong môi trường ô nhiễm, tránh những bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

Trong tháng 7/2017 âm lịch, phương diện tình cảm của tuổi Sửu ngày càng khởi sắc. Vận đào hoa phơi phới, thúc đẩy nhân duyên tốt lành, bạn không phải lo lắng thái quá về tình trạng độc thân nữa, chuyện vui từ từ tới, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận.
Nên nhớ, tình yêu xuất phát từ hai phía, chỉ một phía thôi chưa đủ. Vậy nên, dù “cái tuổi nó đuổi xuân đi” nhưng bạn cũng đừng vội vàng đưa ra quyết định nhận lời kết thân của ai đó. Chuyện tình cảm không thể gượng ép, càng ép buộc càng dễ đi vào ngõ cụt. Biết chắc bản thân không có tình cảm, đừng cố “thử” làm gì, thử thành thật, sự thật lại phũ phàng, người chịu đau khổ cuối cùng vẫn là mình thôi.
Đào hoa vượng rất dễ biến thành đào hoa sát với những ai đã có đôi có cặp. Đào hoa sát thúc giục tham vọng, thắp lên những ngọn lửa tình ngầm dữ dội, có thể khiến bạn thay đổi cảm xúc bất cứ lúc nào. Mà một khi không thể kiểm soát chính mình, bạn dễ phạm sai lầm, khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.
Ngay cả với những ai không có những suy nghĩ ngoài luồng cũng đừng quá tự tin vào bản thân. Cám dỗ ngoài cuộc sống nhiều lắm, bạn chưa thể lường trước được đâu. Thận trọng trong các mối quan hệ, giữ khoảng cách với người khác giới, rõ ràng trong hành xử là cách đơn giản nhưng lại giúp bạn tránh những rắc rối tình cảm hiệu quả nhất.

Lưu ý: Năm 2017 nhuận tháng 6, vận trình của tháng 6 nhuận được tính như sau. Từ ngày 1-15 âm lịch tính theo tử vi tháng 6 âm lịch (tháng Đinh Mùi). Từ ngày 16-30 âm lịch tính theo tử vi tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân).

Theo Lichngaytot.com