Tử vi ngày 9/4/2018 thứ 2 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp nhiều chuyện buồn về tình cảm, Tuổi Thìn được bề trên nâng đỡ, có nhiều cơ hội phát triển

Tuất Mùi tương phá, tử vi ngày 9/4/2018 báo hiệu rằng người tuổi Tuất hôm nay sẽ phải đối mặt với những chuyện buồn về tình cảm. Đôi bên không thấu hiểu lẫn nhau, thay vào đó là hiểu lầm và giày vò nhau, khiến cho những nỗi đau càng thêm khoét sâu vào lòng đối phương.

Đừng quên theo dõi Tử vi tuần mới từ ngày 9 – 15/4/2018 của 12 con giáp trên TẠI ĐÂY nhé.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 2/4/2018:

Ngày 9/4/2018 tức ngày 24/2 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Bình (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 9/4/2018 cho thấy người tuổi Tý hôm nay gặp phải cục diện Tý Mùi tương hại, nếu không biết kiểm soát cảm xúc của mình, rất có thể bạn sẽ gặp phải họa tiểu nhân. Công việc của chúng ta dù ít dù nhiều cũng sẽ cần đến sự đồng lòng hiệp lực của những người xung quanh.

Nếu có vấn đề xảy ra, chớ nên nóng vội xử lý hay bốc đồng nổi giận, khiến cho các mối quan hệ bị phá vỡ mà công việc cũng chẳng thể nhanh chóng được giải quyết. Hãy bình tĩnh ngồi lại với nhau và tìm ra cách xử lý hiệu quả nhất.

Thực Thần xuất hiện trong vận trình tài lộc của người tuổi Tý, báo hiệu rằng con giáp này trong ngày đầu tuần không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Nhất là người làm kinh doanh buôn bán sẽ có nhiều cơ hội kinh doanh phát tài trong ngày hôm nay đó.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Người tuổi Sửu khi bị cục diện Sửu Mùi tương xung ngáng trở thì theo tử vi phương Đông, bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Các cặp vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn về nhiều vấn đề, mà chủ yếu là liên quan đến vấn đề tài chính gia đình.

Người độc thân có thể sẽ phải chấn chỉnh lại các mối quan hệ xã giao của mình nếu không muốn vướng phải những phiền phức không đáng có. Bạn không có ý nhưng đối phương có tình, không phân biệt rạch ròi các mối quan hệ xã giao sẽ khiến cho bạn rơi vào thế bí.

Thiên Ấn trợ giúp khá nhiều cho tuổi Sửu trong công việc. Những vấn đề bất ngờ nảy sinh được bản mệnh xử lý gọn gàng, khiến cho không ít người phải ngạc nhiên vì năng lực chưa được khai phá này của bạn. Linh hoạt và năng động, đó là điều mà bạn cần phải phát huy nhiều hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Người tuổi Dần hôm nay được Chính Tài nâng đỡ, mới đầu tuần đã có lộc đầy tay. Có lẽ bản mệnh cũng cảm thấy những gì mình có được là điều may mắn, song kì thực đó là thành quả mà bạn xứng đáng được hưởng, là phần thưởng cho công sức bạn đã bỏ ra.

Chính Tài trợ lực cho công việc chính, nên nguồn thu nhập này cũng đến từ nó. Bạn nên tập trung nhiều hơn vào công việc chính của mình trước khi làm thêm những việc khác xung quanh. “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”, đừng quá ôm đồm mà không làm tốt việc gì.

Mộc Thổ tương xung, đường tình duyên thứ 2 này của tuổi Dần lại không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân cần nhiều dũng khí hơn để tiến tới, bày tỏ tình cảm với người mình thương. Đứng trước chuyện tình cảm, bạn bỗng trở nên rụt rè và nhút nhát đến lạ lùng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họA

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Mão được Tam hợp cục nâng đỡ nên đường tình duyên vượng sắc vô cùng, đào hoa nở rộ giúp cho bản mệnh thu hút được ánh nhìn của người khác phái, dù có độc thân thì cũng nhanh chóng tìm được người mình thương.

Với những chú Mèo đã có đôi có cặp thì hôm nay là thời điểm tốt để hai người hâm nóng tình cảm của mình, để tình yêu đã nồng nàn nay càng thêm cháy bỏng. Người ở bên người vì tình mà còn vì nghĩa, hạnh phúc bền lâu, chẳng ai muốn xa rời.

Thiên Tài xuất hiện trong vận trình tài lộc của tuổi Mão. Đường tài lộc của con giáp này khởi sắc khi được cát thần tương trợ, dù là người làm công ăn lương hay người theo nghiệp kinh doanh đều có thêm thu nhập, tiền bạc về tay nhiều không kể xiết.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Một ngày với điềm hung cát đan xen lại đến với người tuổi Thìn. Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, bản mệnh đang được Chính Ấn che chở, tạo dựng được vị trí của mình trong công việc. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và ưu ái trao thêm nhiều trọng trách.

Người tuổi Thìn nên cố gắng tận dụng cơ hội này để phát huy hết sức mình, thể hiện được năng lực cá nhân cũng như khả năng lãnh đạo của bản thân. Đây sẽ bước tiến lớn của bạn trên con đường sự nghiệp, mở thêm nhiều không gian phát triển trong tương lai.

Ngày Thổ khí đương vượng có thể ảnh hưởng đến các chức năng tiêu hóa, bản mệnh cần đặc biệt chú ý đến vấn đề này. Cố gắng ăn uống khoa học, sử dụng thực phẩm sạch và giữ tinh thần thoải mái, giảm bớt sức ép cho chính mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 9/4/2018 của người tuổi Tị, quý nhân Tam hội mang đến cho con giáp này cơ hội để nhanh chóng phát tài phát lộc. Bản mệnh có sẵn tư chất, lại thông minh, nhanh học hỏi nên có thể phát huy những năng lực tiềm ẩn của mình 1 cách xuất sắc, mang tiền bạc về tay.

Tiếp nối tử vi ngày 8/4/2018, Chính Quan hiệp lực, chẳng những đường tài lộc khởi phát mà đường công danh của tuổi Tị cũng có những tín hiệu đáng mừng. Bản mệnh thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm của mình với công việc, sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân để hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Bạn không quá so đo đong đếm công sức mình bỏ ra với số tiền mà mình nhận được. Tuổi Tị hiểu rằng có làm mới có hưởng, còn khi mình chưa đạt được thành quả như kì vọng thì có nghĩa là bản thân chưa cố gắng đủ nhiều, cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Với người tuổi Ngọ, tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy bản mệnh đang được quý nhân Lục hợp nâng đỡ, vận trình trong ngày nhờ thế mà có những bước chuyển biến rõ rệt. Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, mối quan hệ của hai người bước lên 1 tầm cao mới.

Nếu tình cảm đã chín muồi thì ngại gì không nâng cấp tình yêu, để đôi lứa yêu nhau được bên nhau mãi mãi. Hôm nay là thời điểm thích hợp để hai bạn về thưa chuyện với gia đình, tính chuyện trăm năm cho mình đó. Hãy chủ động lên nhé.

Có điều, tử vi 2018 tiết lộ công việc của tuổi Ngọ hôm nay gặp chút vấn đề khi mà Thiên Quan giáng xuống, tạo ra nhiều điều thị phi ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bản mệnh, ảnh hưởng đến công việc mà bản mệnh đang đảm nhận. Bản mệnh cần nhanh chóng giải quyết vấn đề này để giảm bớt thiệt hại cho mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Người tuổi Mùi trong ngày Thiên Ấn che chở đạt được những bước tiến lớn đến không ngờ trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn trước giờ không gây được nhiều ấn tượng cho cấp trên, nhưng sau những gì mà tuổi Mùi làm được ngày hôm nay thì mọi chuyện đã khác.

Bản mệnh không hề nao núng trước những diễn biến bất ngờ nảy sinh trong công việc, vẫn bình tĩnh để suy nghĩ và đưa ra những quyết định sáng suốt, giải quyết những khúc mắc mới nảy sinh kia một cách hiệu quả và khiến mọi chuyện trở nên đơn giản hơn.

Có điều, xem tử vi tháng thì thấy hôm nay có thể sức khỏe của tuổi Mùi sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều khi Thổ khí đương vượng, ảnh hưởng đến đường tiêu hóa của con giáp này. Có thể những áp lực trong công việc sẽ khiến cho bản mệnh ăn uống kém ngon miệng, nên thận trọng với bệnh đau dạ dày.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 9/4/2018 của người tuổi Thân, hôm nay bản mệnh nên thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc khi mà họa phá tài đang đến rất gần. Kiếp Tài báo hiệu rằng nếu bạn không tỉnh táo trước khi quyết định vấn đề thì tiền bạc trong tay sẽ chẳng còn là bao. Thử xem bói tháng 4 để biết con giáp nào có số phát tài nhé.

Cũng may là điều này không làm ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Đối phương là người bao dung và biết thông cảm nên dù bạn có đưa ra lựa chọn sai lầm thì cũng không trách móc mà chỉ an ủi và đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích vào những lần sau.

Thổ dưỡng cho Kim còn giúp cho người tuổi Thân còn đơn chiếc nhanh chóng tìm được hạnh phúc của đời mình. Đừng quá quan tâm đến quá khứ và những nỗi đau mà bạn từng trải qua, hãy hướng đến tương lai tươi sáng hơn với những điều ngọt ngào mà tình yêu mang tới.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày thứ 2 của người tuổi Dậu, hôm nay sự cứng nhắc và cố chấp của Tỷ Kiên có thể khiến cho bản mệnh mắc phải sai lầm liên quan đến tiền bạc. Cơ hội kiếm tiền đến rất gần nhưng bản mệnh không cho phép mình tiến tới vì e sợ sẽ làm sai quy định.

Thiếu linh hoạt có thể là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều thất bại của con giáp này. Nếu bạn không biết cách để tìm ra cho mình phương án hiệu quả nhất khi giải quyết vấn đề thì chắc chắn, bạn sẽ bị người có khả năng hơn mình thay thế nhanh chóng.

Ngày ngũ hành tương sinh báo hiệu vận trình tình cảm của tuổi Dậu đang dần khởi sắc, các cặp đôi dần tháo gỡ được mâu thuẫn trong mối quan hệ, tìm lại được cảm giác yêu thương sâu sắc như thủa ban đầu, yêu thương và gắn bó với nhau hơn bao giờ hết.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Tuất Mùi tương phá, tử vi ngày 9/4/2018 báo hiệu rằng người tuổi Tuất hôm nay sẽ phải đối mặt với những chuyện buồn về tình cảm. Đôi bên không thấu hiểu lẫn nhau, thay vào đó là hiểu lầm và giày vò nhau, khiến cho những nỗi đau càng thêm khoét sâu vào lòng đối phương.

Yêu thương nhau nhưng đó không phải là tất cả bí quyết để tạo nên tình yêu đẹp. Nếu cả hai vẫn giữ cho mình cái tôi quá lớn mà không quan tâm đến cảm nhận của đối phương, không biết hy sinh bản thân dù chỉ chút ít vì người mình yêu thì có lẽ mối quan hệ sẽ đi dần đến hồi kết.

Xem Lịch vạn niên, Chính Ấn trợ lực, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất từ đó cũng khởi sắc không ngừng. Bản mệnh được trao thêm cho cơ hội để thử sức mình trong những lĩnh vực mới, tìm thấy thêm những năng lực tiềm tàng, không bó buộc mình trong 1 lĩnh vực nhất định.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Người tuổi Hợi có được vận trình hung cát đan xen trong tử vi ngày 9/4/2018. Con giáp này được cục diện Mùi Hợi bán hợp nâng đỡ nhiều nên trong chuyện tình cảm cũng đôi phần may mắn, được người khác giới thiệu cho người tâm đầu ý hợp với mình, viết nên câu chuyện tình yêu nồng thắm.

Có điều, dường như đắm chìm vào chuyện tình cảm quá nhiều khiến cho người tuổi Hợi đôi phần xao lãng trong công việc hàng ngày. Những chuyện rất đơn giản cũng có thể khiến cho bản mệnh mất thời gian suy nghĩ và mắc phải những sai lầm không đáng có.

Con giáp này cần chấn chỉnh lại thái độ và tinh thần làm việc của mình. Không phải ai cũng có được sự tập trung cao độ, nhưng bạn phải biết phân biệt đâu là thời điểm làm việc gì, không nên để những chuyện riêng tư cá nhân ảnh hưởng đến công việc.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo lịch ngày tôt