Tử vi ngày 10/12/2017: 5 con giáp vạn phần may mắn, cả tình cảm và sự nghiệp đều thăng hoa

Tử vi mới nhất Chủ Nhật ngày 10/12/2017 của 12 con giáp cho thấy những người thuộc tuổi Sửu, Tuổi Dần, Tuổi Tuất, tuổi Mùi, tuổi Thân vận trình tốt đẹp. 

Tuổi Sửu

Sự nghiệp hanh thông, thuận buồm xuôi gió, người tuổi Sửu có thể tạo bước đột phá lớn trong công việc vào ngày chủ nhật này. Bản mệnh vốn thận trọng trong công việc, đặc biệt rất coi trọng quy tắc, tuyệt đối không bao giờ phạm phải, là người rất có trách nhiệm nên công việc thường rất suôn sẻ, hiệu quả công việc cao.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của người tuổi Sửu lại gặp nhiều trắc trở. Bản mệnh Sửu dễ mất bình tĩnh, dễ tức giận và khá nóng tính, nên những người xung quanh, kể cả đồng nghiệp hay người thân đều không muốn lại gần. Nhân duyên lứa đôi không được mọi người ủng hộ, vấp phải sự phản ứng gay gắt từ đôi bên gia đình, họa chia ly tiềm tàng.

Nhiệt độ hạ thấp, bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Không nên vì những bộ cánh thời thượng, hợp thời trang mà chủ quan với thời tiết. Những vùng dễ bị nhiễm lạnh như cổ ngực, lòng bàn chân, lòng bàn tay cần phải được giữ ấm tuyệt đối.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày chủ nhật khá sáng. Bản mệnh bắt đầu buổi sáng bằng tinh thần tràn đầy hứng khởi, khả năng tập trung cao độ lại thêm nguồn năng lượng dồi dào khiến bạn làm việc với hiệu suất khá cao và hiệu quả khá tốt. Tuy nhiên, hôm nay là ngày nghỉ, bản mệnh nên tiết chế công việc để dành thời gian cho gia đình.

Ảnh minh họa

Vận đào hoa rực rỡ nhưng nhân duyên chưa tới. Người tuổi Dần tỏ ra rất nhiệt tình khi được bạn bè hay đồng nghiệp nhờ giúp đỡ, nên được mọi người yêu quý. Tuy nhiên, do bản mệnh quá nôn nóng nên chưa thể tìm cho mình một người bạn đời thực sự, bản mệnh cần kiên nhẫn hơn nữa.

Ngày này bản mệnh chớ nên chủ quan mà ăn mặc phong phanh. Bên cạnh đó cũng nên duy trì một chế độ ăn uống đầy đủ và khoa học bên cạnh việc thường xuyên tập luyện, tuy nhiên, không nên tập luyện quá sức và không nên tập các động tác với cường độ mạnh sau khi ăn no.

Tuổi Mùi

Vận trình của người tuổi Mùi trong ngày chủ nhật khá suôn sẻ. Bản mệnh vốn thông minh hiếu học, thường gặt hái được những thành công lớn trong công việc, tự mình làm nên sự nghiệp. Những bản mệnh làm quản lý rất được lòng cấp dưới, lời nói có trọng lượng. Trong ngày hôm nay bản mệnh có thể tiến hành các công việc quan trọng như gặp gỡ đối tác hoặc ký kết hợp đồng.

Ảnh minh họa

Ngược lại, vận trình tình cảm thập phần khúc chiết. Giữa bản mệnh và đối phương ngày càng xuất hiện nhiều mâu thuẫn khiến bản mệnh cảm thấy mối quan hệ tình cảm này dường như đi vào ngõ cụt. Tương tự với những bản mệnh đã kết hôn, hai vợ chồng quan điểm trái ngược nhau, khó có thể tránh khỏi tình trạng “xô bát xô đũa”, hôn nhân trở nên ngột ngạt.

Giấc ngủ là rất quan trọng nên bản mệnh tuyệt đối không thể xem nhẹ. Chất lượng giấc ngủ bị ảnh hưởng bởi cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Bản mệnh khi nằm ngủ cần nằm đúng tư thế, không cong vẹo, nên chọn loại nệm vừa phải, không mềm quá, không cứng quá để tránh bị đau lưng.

Tuổi Thân

Tử vi người tuổi Thân trong ngày chủ nhật khá rực rỡ. Bản mệnh trời sinh thông minh, nhanh nhẹn láu cá, có tố chất lãnh đạo nên sự nghiệp dễ được thăng tiến, có thể là được lãnh đạo cất nhắc lên vị trí mới hoặc được tăng lương. Bản mệnh nên xúc tiến một kế hoạch đầu tư nho nhỏ để cuối năm có một khoản thu hoạch kha khá.

Ảnh minh họa

Thế nhưng, vận đào hoa của bản mệnh lại bị ảnh hưởng bởi bản tính dối trá, ham hư vinh, để đạt được lợi ích của mình mà không từ mọi thủ đoạn nên không tạo được nhiều thiện cảm với mọi người. Bản mệnh nên sống thật, sống chân thành, đừng nghĩ tới chuyện lừa dối ai đó. Ham hư vinh chỉ làm cho bản chất con người đi xuống, lâu dần mất hết những mối quan hệ xung quanh.

Ngày này rất dễ dẫn tới các bệnh về đường hô hấp. Bản mệnh nên chú ý giữ gìn, không nên uống nước lạnh hay ăn mặc phong thanh khi ra ngoài vào tối muộn, đêm khuya, vì lúc này nhiệt độ ngoài trời giảm xuống cực thấp.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất phúc khí lớn, hiếm khi có những suy nghĩ cực đoan và hôm nay không phải ngày ngoại lệ. Tử vi ngày chủ nhật này dự báo vận trình công việc của bản mệnh rất thuận lợi, ngày mới bắt đầu bằng tinh thần phấn chấn, tràn đầy nhiệt huyết. Bản mệnh có một ngày làm việc hiệu quả, nhiều cơ hội thăng tiến xuất hiện, bản mệnh cần phải linh hoạt mới có thể nắm bắt.

Ảnh minh họa

Vận đào hoa có dấu hiệu cải thiện nhưng không rõ ràng. Người tuổi Tuất nhiệt tình, hào phóng nên rất được lòng những người xung quanh, đặc biệt là những người khác phái, vận đào hoa chắc chắn là sẽ lên cao. Tuy nhiên, cơ hội tốt hiếm khi xuất hiện hai lần, bản mệnh cần nhanh chóng nắm bắt để thúc đẩy nhân duyên của mình.

Để nâng cao sức đề kháng bản mệnh cần tích cực rèn luyện thể dục thể thao, thay đổi chế độ ăn uống cho khoa học hơn. Tăng cường ăn những món ăn có tỏi, để nâng cao sức đề kháng cho hệ hô hấp.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!